Hà Nội, Vùng Đô Thị Tương Lai – Chấm Dứt Hòa Nhập Làng Xóm Trong Đô Thị

Hà Nội, Vùng Đô Thị Tương Lai – Chấm Dứt Hòa Nhập Làng Xóm Trong Đô Thị PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành NXB Thế Giới Ngày xuất bản 09-2018 Kích thước 24.5 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 194

hà nội, vùng đô thị tương lai - chấm dứt hòa nhập làng xóm trong đô thị PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hà Nội, Vùng Đô Thị Tương Lai – Chấm Dứt Hòa Nhập Làng Xóm Trong Đô Thị

Trên cơ sở một tập hợp tư liệu phong phú gồm các bản đồ và nghiên cứu thực địa, cuốn sách này với sự tham gia của nhiều tác giả chỉ ra sự đối đầu giữa quá trình đô thị hóa ở từng địa phương với xu hướng hình thành vùng đô thị lớn theo kiểu đô thị hóa “từ trên ép xuống”.

Với sự kết hợp các cách tiếp cận chuyên ngành ở nhiều cấp độ không gian và xã hội trong một bối cảnh chuyển biến năng động, ấn phẩm này cho phép xác định mức độ ảnh hưởng của các dự án phát triển đô thị qui mô lớn tới cuộc sống tại những làng xóm đã hòa nhập vào không gian đô thị, đồng thời xác định lại vị trí của những làng xóm ven đô như những nhân tố đầy đủ tạo nên tính đa dạng về dân số – xã hội học trong quá trình hình thành vùng đô thị lớn này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

hán sở diễn nghĩa PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hán Sở Diễn Nghĩa

Hán Sở diễn nghĩa (tên gốc Tây Hán diễn nghĩa) là trước tác của Chung Sơn cư sỹ Chân Vĩ, vốn quen thuộc với độc giả Việt Nam qua cái tên Hán Sở tranh hùng.

Lần này, qua bản dịch mới mẻ và đầy đủ 101 hồi của dịch giả Châu Hải Đường, một lần nữa quá khứ bi hùng về cuộc chiến giữa Lưu Bang và Hạng Vũ cách đây hơn hai nghìn năm lại như sống dậy trước mắt độc giả.

Qua ngòi bút kiệt xuất của tác giả, ta thấy cái tài của người làm tướng quyết thắng ngoài nghìn dặm, cái trung của kẻ làm tôi hy sinh cứu chúa, cái dũng của tướng sỹ công thành hạ địch, cái mưu của kẻ sỹ quy phục chư hầu.

Hòa mình vào Hán Sở diễn nghĩa, ta còn khắc khoải với những thành bại được mất tự nghìn xưa, hào hứng theo giấc mộng đồ vương định bá, và cũng xót xa cho thân phận chinh nhân trong những trận chiến một mất một còn.

Bi và hùng đan xen hoà lẫn, Hán Sở diễn nghĩa đã tạo nên một thiên anh hùng ca rất riêng.

“Tiết thu tháng chín chừ, bốn phía mờ sương.

Trời cao nước khô chừ, cái nhạn bi thương.

Lính thú khổ thay chừ, ngày đêm bàng hoàng.

Mặc giáp cầm gươm chừ, xương trắng gò hoang.” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hán sở diễn nghĩa

Ảnh trang sau sách Hán Sở Diễn Nghĩa