Guide To Vietnamese Culture Hà Nội – Hướng Dẫn Văn Hóa Việt Nam – Hà Nội

Guide To Vietnamese Culture Hà Nội – Hướng Dẫn Văn Hóa Việt Nam – Hà Nội PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Phong Tục – Tập Quán Công ty phát hành NXB Thế Giới Ngày xuất bản 02-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Số trang 558

guide to vietnamese culture hà nội - hướng dẫn văn hóa việt nam - hà nội PDF EPUB EBOOK

Anh sách Guide To Vietnamese Culture Hà Nội – Hướng Dẫn Văn Hóa Việt Nam – Hà Nội

Hà Nội is a title in the popular book series Guide to Vietnamese Culture.

What makes this series unique is the writers’ use of their own firsthand experiences with the people, features, events and places they describe, whether this is grabbing a quick snack at a street stall in Hà Nội or participating in a village festival in Huế.

That is also an advantage of a book that draws articles from a magazine in this case the Vietnam Cultural Window – over one based solely on desk research.

As they read a book in the series, both old and new friends of Việt Nam will be able to find stories close to their hearts.

Those who have spent considerable time in Việt Nam will find themselves reliving familiar experiences, thoughts and feelings.

Those who don’t yet know the country as well will find themselves discovering new perspectives as the writers take them through their stories.

Even though some statistics and facts may have been changed by the passage of time, the ambiance and experience are still there for you to enjoy.

Each book in the series can be read on its own or as a companion to the myriad of other books on Việt Nam.

The value of the series can be summed up in what was once written by Andreas Pohl, a well-known author on Vietnamese cuisine: “This Guide to Vietnamese Culture has turned out to be a treasure trove for both old and new friends of this country, its people and its culture, that will undoubtedly enrich the readers knowledge and understanding of Việt Nam’s unique traditions.” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF guide to vietnamese culture hà nội - hướng dẫn văn hóa việt nam - hà nội

Ảnh trang sau sách Guide To Vietnamese Culture Hà Nội – Hướng Dẫn Văn Hóa Việt Nam – Hà Nội

gương danh nhân - những bài học thành công (nguyễn hiến lê - bộ sách sống sao cho đúng) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công (Nguyễn Hiến Lê – Bộ Sách Sống Sao Cho Đúng)

Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công Cuốn sách mang đến cho độc giả những bài học kinh nghiệm quý báu về hoàn thiện bản thân và đối nhân xử thế từ câu chuyện của các danh nhân nổi tiếng Tại sao cuộc đời của những người nổi tiếng và thành công luôn được kể lại mãi về sau? Đó là vì những câu chuyện đó có thể giúp bạn có thêm niềm tin, thêm động lực để sống và làm việc, hoặc tìm ở trong đó những bài học cho riêng mình.

Từ cổ chí kim nhân loại chúng ta đã nhận được rất nhiều đóng góp của các danh nhân.

Họ là những người có những cống hiến quan trọng giúp nhân loại thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Họ thành công trong nhiều lĩnh vực và là những người truyền cảm hứng tuyệt vời cho thế hệ đi sau.

Họ là những tấm gương tuyệt vời để chúng ta noi theo.

Bạn muốn hoàn thiện bản thân.

Bạn muốn học hỏi những bài học về đối nhân xử thế.

Bạn hãy soi vào những người đi trước và nhất là các danh nhân tiêu biểu.

Trong cuốn sách “Gương danh nhân” tác giả đã gom những nhà có tài có đức trong mọi giới.

Tác giả hy vọng các bạn độc giả sẽ học hỏi được những điều tốt đẹp của các vị danh nhân tiêu biểu.

Qua đó các bạn có thêm nhiều bài học về nhân sinh quan, soi vào các tấm gương danh nhân để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân mình.

Cuốn sách giới thiệu tới các bạn độc giả 7 danh nhân tiêu biểu bao gồm: • Heinrinch Schliemann: Một người trong 40 năm chỉ ước ao được đào đất • Quản Trọng: Một chính trị gia biết bỏ tiểu tiết để mưu đại sự • Benjamin Franklin: Một ấn công tự học mà thành một nhà khoa học, một nhà lập pháp và một vị thủ lĩnh • Mahatma Gandhi: Lương tâm của nhân loại • Léon Tolstoi: Một vị Á Thánh • Vương Dương Minh: Một người rất đa tài đã đạt được mục đích là học để làm thánh • Abraham Lincoln: Một người quân tử phương Tây đã lấy đức để trị dân Mỗi danh nhân với đặc điểm tính cách khác nhau, thời đại khác nhau, hoàn cảnh sống khác nhau và công việc khác nhau đem đến cho độc giả những khía cạnh khác nhau trong việc đối nhân xử thế và hoàn thiện bản thân.

Với ngòi miêu tả hấp dẫn về cuộc đời của từng danh nhân, Nguyễn Hiến Lê không chỉ mang đến cho người đọc những thông tin rất thú vị về cuộc sống của những danh nhân mà còn đem đến cho người đọc những bài học bổ ích về đạo đức, đạo lý ở đời.

Mong rằng thông qua cuốn sách này các bạn sẽ có thêm hiểu biết về các danh nhân và tự rút ra cho bản thân mình những bài học quý giá từ câu chuyện của họ.

Hãy nhanh tay sở hữu cuốn sách này để từng bước thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF gương danh nhân - những bài học thành công (nguyễn hiến lê - bộ sách sống sao cho đúng)

Ảnh trang sau sách Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công (Nguyễn Hiến Lê – Bộ Sách Sống Sao Cho Đúng)