Gửi Những Năm Tháng Từng Bên Nhau

Sách-Tài liệu: Gửi Những Năm Tháng Từng Bên Nhau PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Decworm Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Gửi Những Năm Tháng Từng Bên Nhau, gui nhung nam thang tung ben nhauTiểu thuyết, Gửi Những Năm Tháng Từng Bên Nhau, tác giả Decworm, Decworm

sach gui nhung nam thang tung ben nhau

GỬI NHỮNG NĂM THÁNG TỪNG BÊN NHAU

Gửi Những Năm Tháng Từng Bên Nhau Thông tin tác giả Decworm Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Cuộc sống này, chỉ cần một người bầu bạn, ở bên cạnh lúc buồn khi vui, sống thoải mái đến hết cuộc đời.

Mỗi con người đều có mưu cầu hạnh phúc, chỉ một ước mơ nho nhỏ vậy thôi nhưng dường như quá khó khăn đối với thế giới rộng lớn này.

Bởi thế, con người luôn cô độc.” Đó là những dòng mở đầu trong cuốn sách đầu tay của Decworm – người tự nhận mình là kẻ bất thường nhất trong số những người bình thường và “có kinh nghiệm vô cùng phong phú trong lĩnh vực thất tình”.

Có lẽ vì thế mà dù viết về tình yêu nhưng suốt cả ba chương sách, sẽ chỉ thấy thấp thoáng nụ cười giữa những cuộc tình buồn.

Decworm viết về những năm tháng từng bên nhau, về nhật ký thất tình có những ngày “rửa mặt bằng nước mắt”, về một tâm hồn đi qua đổ vỡ, tổn thương nhưng vẫn cứng cỏi, đôi khi mạnh mẽ khiến người ta đau lòng.

Thứ Decworm giỏi nhất – có lẽ là tình yêu.

Không phải là thứ tình yêu ngọt ngào của những cô gái tuổi đôi mươi, tình yêu trong những dòng viết của Decworm là thứ tình cảm một chiều đằng đẵng, lại dành cho người đàn ông có trái tim không hướng về mình.

Có lẽ vì vậy, mà những gì cô viết luôn buồn, luôn cô độc, luôn nhức nhối và ám khói thuốc.

“Đó là cảm giác mà bạn không thể tìm được ở một ai khác, không có ngoại lệ hay người thay thế, bởi chỉ cần có anh ấy, mọi chuyện đều được giải quyết và người khác không phải là một lựa chọn.

Có lẽ điều tuyệt vời nhất của tình yêu là sự không đoán định được, không biết rằng ngày mai hay một ngày nào đó, nó sẽ biến mất không ngày báo trước.

Mọi người đều nói, khi yêu đừng quá chân thành, đừng quá thật lòng.

Nhưng tôi biết rằng nếu như không phải bây giờ, thì sẽ là một ngày rất lâu sau đó, đến khi gặp được anh ấy, mọi thứ lại diễn ra như nó vốn phải như vậy.” Gửi những năm tháng từng bên nhau là những tâm sự tình yêu thật nhất và đời nhất về những trải nghiệm tình yêu của Decworm, về cách cô đối mặt với những tổn thương và đi tiếp trong hành trình chữa lành trái tim của chính mình.

Đã từng là điều đẹp đẽ nhất, và cũng chính là điều buồn nhất, nhưng chắc chắn, sẽ qua hết cả thôi.

Cuốn sách dành tặng những trái tim, đã hoặc đang khắc khoải về một cuộc tình không lối thoát.

Hoặc đơn giản là dành cho một buổi đêm bạn không ngủ được, mở một gói thuốc và chẳng biết làm gì…Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Decworm Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 9786047736492 Khối lượng: 308.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20 cm Ngày phát hành: 05/09/2017 Số trang: 216

sach sai gon mot thuo chua xa - tap 1: nhung dong tien nghiet nga!

SÀI GÒN MỘT THUỞ CHƯA XA – TẬP 1: NHỮNG ĐỒNG TIỀN NGHIỆT NGÃ!

Sai Gon Mot Thuo Chua Xa – Tap 1: Nhung Dong Tien Nghiet Nga! Thong tin tac gia Bui Nguyen Truong Kien Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cung ban doc quy men! Nhung gi toi viet deu nhu la mon no ma toi thay minh can tra lai cho doi. Co the, trong tap sach nay, co nhung trang doc duoc va cung co nhung trang doc gia chua that su hai long; nhung voi toi, tung chu toi viet ra deu la that, deu duoc viet ra tu nhung rung cam noi tham sau cua trai tim. Sai Gon, vung dat toi lon len tu tuoi len muoi, khi phai chia xa que huong Quang Nam thoi dat nuoc con chim trong lua dan. Toi tan mat thay, tai nghe moi dieu cua mot Sai Gon tu ngay xa xua den tan bay gio. Toi nho tung goc pho, tung ngon den duong ngay xua vao nhung toi nhoc nhan kiem song; de bay gio moi lan ngang qua deu ngan ngo, boi hoi tiec nuoi khi hinh anh cu khong con. Sai Gon thay da doi thit tung ngay, co xung tam voi ten goi mot thoi “Hon ngoc Vien Dong”. Sai Gon co nhung nguoi “sang” va cung khong it nhung nguoi “hen”. Toi chi nhac lai cau noi ay va xin phep duoc de trong ngoac kep hai chu “sang, hen”. Nghe bao tao dieu kien de toi hang ngay nhieu lan di qua nhung con duong Sai Gon va bao gio cung vay, toi thay trai tim minh ron rang, moi khi gap nhung nguoi “hen” – nhung em be danh giay, nhung nguoi gia cam tap ve so tren tay, nhung phu nu oan minh duoi ganh hang rong, nhung co gai tu danh mat minh trong chon lau xanh toi nghiep… Cung nhu bao nhieu nguoi khac, lam sao toi co the khong quan tam den nhung than phan ay. Va toi da dung lai ben ho. Sai Gon van dang cung dat nuoc, the gioi xoay trong vu tru bao la – “sang” va “hen” van con do… Mot so hien tuong, su viec ma quy vi doc thay trong tap sach nay, rat co the da tro nen xa la voi Sai Gon hien tai. That vui, neu do la nhung “diem den”, “mang xam”… da tung ton tai mot thoi. Song, cung la dieu de hieu va dang tran quy biet bao khi ma tu xua den nay, hay mai ve sau “nhung dieu tot dep” van hien dien tren manh dat Sai Gon dang yeu nay! Hon 50 bai phong su trong 3 tap sach nay (chon loc tu hon 300 bai bao cung the loai) duoc toi thuc hien trong khoang 10 nam cuoi cua the kỷ XX (khoang 1988 – 1999) va tat ca da duoc dang tai tren bao Phu nu Sai Gon (sau doi ten thanh bao Phu nu Thanh pho Hò Chí Minh). Xin tran trong gioi thieu cung quy ban doc. Sai Gon, dau mua Ha 2019 BUI NGUYEN TRUONG KIENMoi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Bui Nguyen Truong Kien Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: NXBTH TPHCM Ma San pham: 9786045891209 Khoi luong: 198.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20 cm Ngay phat hanh: 06/2019 So trang: 152