Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn (Tập 8)

Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn (Tập 8) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Light novel Công ty phát hành Wings Books Kích thước 13 x 19 cm Dịch Giả Hồ Trung Đức Loại bìa Bìa mềm Số trang 368

grimgar – ảo ảnh và tro tàn (tập 8) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn (Tập 8)

Vượt qua vô vàn nguy hiểm, nhóm Haruhiro đã quay về Grimgar thành công nhưng đằng sau lối ra để trở về lại là một vùng đất nằm xa khỏi phạm vi thế lực của loài người.

Haruhiro với Yume đi trinh sát để nắm bắt tình hình và may mắn gặp được thành viên của tổ đội “Typhoon (Cuồng phong)” Rocks nổi tiếng thuộc cùng clan DAY BREAKERS (Đoàn Rạng Đông) với các cậu.

Có điều, bọn họ đang ở trong tình thế đối đầu với một nhóm orc và tộc bất tử để đạt được mục đích nào đó.

Haruhiro và Yume hi vọng nhận được sự giúp đỡ nhưng cả hai ngược lại còn bị cuốn vào cuộc chiến không mong đợi.

Những người còn lại gồm Ranta, Merry, Kuzaku, Shihoru cũng buộc phải hành động riêng lẻ.

Khi tổ đội bị phân tán, bọn Haruhiro phải đương đầu với tình thế khó khăn chưa từng có, tương lai của cả nhóm sẽ là gì…? * GRIMGAR – ẢO ẢNH VÀ TRO TÀN là series light-novel dài kì đặc sắc của tác giả Ao Jyumonji: – Luôn nằm trong top sách bán chạy theo tuần tại Nhật Bản mỗi khi ra tập mới! – Được chuyển thể thành manga, anime, OVA! – Đã chuyển ngữ sang nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Đài Loan.

– Số tập: 16 (on-going) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF grimgar – ảo ảnh và tro tàn (tập 8)

Ảnh trang sau sách Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn (Tập 8)

gửi em, người bất tử - tập 8 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Gửi Em, Người Bất Tử – Tập 8

Gửi Em, Người Bất Tử – Tập 8 Một “thực thể” bất tử được gửi đến trái đất, có thể bắt chước hình dạng của mọi sinh vật đã chết.

Thế rồi, trong khi lần mò tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình, “nó” tìm thấy một cậu bé Điều gì sẽ xảy đến với “nó”, “nó” sẽ đối mặt với những trải nghiệm gì, khi mà cuộc đời của “nó” kéo dài vĩnh viễn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF gửi em, người bất tử - tập 8

Ảnh trang sau sách Gửi Em, Người Bất Tử – Tập 8