Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 Giới Từ

Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 Giới Từ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành MCBOOKS Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Nguyễn Thị Hải Yến Loại bìa Bìa mềm Số trang 156

gram gram - đội thám hiểm ngữ pháp tiếng anh - tập 5 giới từ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 Giới Từ

VTC9 review bộ truyện tranh Gram Gram Đọc Truyện Tranh – Giỏi Tiếng Anh Cùng ” Đội Thám Hiểm Gram Gram ” Những câu chuyện được kể, ngoài có nội dung ý nghĩa, thì tất cả chúng đều có tính giải trí cao, hình ảnh bắt mắt, ấn tượng, điều này làm cho trẻ cảm thấy thoải mái và thư giãn khi đọc.

Từ đó, trẻ sẽ hào hứng và có tinh thần tốt nhất để học tiếng Anh một cách tự nhiên.

Đội thám hiểm ngữ pháp tiếng anh Gram Gram là cuốn sách hay và bổ ích mà chúng ta không nên bỏ qua khi tìm mua cho con của mình.

Rất nhiều phụ huynh khẳng định rằng, nhờ cuốn sách mà con mình tiếp thu ngữ pháp, từ vựng nhanh hơn rất nhiều.

Đồng thời, các con cũng rất thoải mái và hứng thú khi được tự mình vừa đọc vừa chơi bộ Gram Gram của tác giả Jang Young Jun.

Giúp trẻ học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác hiệu quả Làm sao để con học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác hiệu quả nhất? Hãy cùng MCBOOKS tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em nhé! Khi trẻ nhỏ học bất cứ ngoại ngữ nào cũng cần có sự thoải mái và niềm yêu thích.

Bằng việc áp dụng phương pháp học tiếng Anh qua truyện giúp con loại bỏ được các áp lực học tập và sự nhàm chán trong phương pháp học tiếng Anh truyền thống là học – kiểm tra – học.

Tuy nhiên, làm thế nào để con học tiếng Anh qua truyện hiệu quả nhất? Đầu tiên, bạn cần xác định sở thích của con.

Ngay từ nhỏ, bé đã bắt đầu hình thành sở thích rõ rệt, thậm chí có cá tính riêng.

Bạn cần tìm hiểu con yêu thích điều gì, ví dụ với bé trai thì có thể sẽ là khoa học, công nghệ còn bé gái thì lại thích chuyện cổ tích, gia đình… Thứ hai, bạn nên hướng dẫn bé học theo chủ đề yêu thích để nâng cao vốn từ vựng.

cấp độ truyện phù hợp với bé.

Mỗi truyện đều có các bài luyện tập ghi nhớ từ, vì vậy thời gian và thời lượng học hợp lí cho bé sẽ từ 1-2 truyện trong một ngày, trong khoảng 25-30 phút.

Thứ ba, Một điều lưu ý cho bạn để nâng cao khả năng ghi nhớ từ, cụm từ mới đó là thường xuyên ôn lại bài cũ với con thông qua giao tiếp hàng ngày hoặc các trò chơi nhỏ.

Bài tập dùng từ đặt câu cũng rất hữu hiệu để bé ghi nhớ.

Và quan trọng nhất, đó là bạn hãy luôn động viên khích lệ bé trong việc học.

Những phần thưởng nhỏ sẽ khiến bé yêu thích việc học hơn mỗi ngày.

Gợi ý mà Mcbooks đưa ra cho các bậc cha mẹ chính là bộ “Đội thám hiểm từ vựng tiếng anh Gram Gram” & “Đội thám hiểm ngữ pháp tiếng anh Gram Gram” đảm bảo được sự tương tác hiệu quả giữa sở thích của con với khả năng học Tiếng Anh.

Tập 5 cuốn “Đội thám hiểm ngữ pháp tiếng anh Gram Gram” là giải pháp tuyệt vời Trong tập 5 của cuốn này, các con sẽ được học về giới từ.

Trong môn Tiếng Anh, không thể đặt ra các quy luật về các phép dùng giới từ mang tính cố định cho mỗi giới từ đó – cùng một giới từ.

Thường thì đi với từ loại khác nhau thì tạo ra nghĩa khác nhau.

Do đó, việc nắm vững và ghi nhớ các trường hợp về giới từ sẽ giúp ích rất nhiều cho các con nhỏ khi phát triển vốn từ vựng và ngữ pháp lớn hơn.

Lồng ghép trong những tình tiết của đội thám hiểm Gun, Bitna và Pio, trong cuốn sách Gram Gram về giới từ, tác giả đã đề cập đến các giới từ chỉ thời gian, giới từ chỉ địa điểm, cùng từ nghi vấn để hỏi nơi chốn “Where” và từ nghi vấn để hỏi “Thời gian”.

Cạm bẫy “giới từ” của Grammpet Prepo đẩy nhóm thám hiểm đến bi kịch Tại cuốn này, các nhà thám hiểm nhỏ gặp chút khó khăn khi đuổi theo Tense nhưng ngài Time đã xuất hiện kịp thời và giúp đỡ.

Điều bất ngờ hơn là chính Tense là thú nuôi của ngài Time.

Khi cánh cửa thần kỳ xuất hiện ngài Time đã đưa tên nhóc Tense về với hình hài của nó.

Nhưng các người hùng cần giải quyết rắc rối khác của Future Clan và Past Clan.

Pháp thuật của ma vương Reverse đã làm cho những người dân sống cùng một làng Verb Land chia thành người lớn và trẻ em giao tranh lẫn nhau.

Tưởng chừng như câu chuyện sẽ dừng lại ở đó, nhưng không, đội thám hiểm dễ dàng làm cho Future Clan và Past Clan trở lại bình thường.

Và bi kịch tiếp theo lại đến, Grammpet Prepo đại diện cho giới từ, mang hình dáng của các viên gạch và có khả năng tạo ra các bẫy rubic khiến đối phương dễ mắc mưu đã làm cả nhóm thám hiểm bị nhốt trong khối hộp.

Phải thật sự am hiểu về giới từ chỉ nơi chốn và thời gian thì mới có thể thoát ra ngoài được.

Bởi những đứa trẻ đã giải đáp được giới từ in, on, over mà thoát ra ngoài ngay tức khắc.

Tất nhiên rằng Grammpet Prepo không dễ dàng để cho Gun, Nabit, Pio và Momo đi như vậy, đúng như bản chất của hắn, hắn đã đưa ra trò chơi công bằng và thông minh buộc Gun, Nabit và Pio đi theo biển chỉ đường có tên của mình.

Hành trình bước đi của mỗi người sẽ đi đâu, và họ có gặp nhau được không, hay đội thám hiểm lại sẽ gặp phải những sóng gió gì trước những trò đấu mưu trí đầy khó khăn của Prepo hay không? Mời các bạn cùng Mcbooks theo dõi thật kỹ nội dung cuốn “Đội thám hiểm ngữ pháp tiếng anh Gram Gram” tập 5 – giới từ nhé! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

graphics issue #1-conect the dots PDF EPUB EBOOK

Anh sách Graphics Issue #1-Conect The Dots

Khi đang cầm cuốn tạp chí này trên tay, chắc hẳn bạn đã có những hình dung về khái niệm “graphic design” (thiết kế đồ hoạ) của riêng mình.

Những hình dung đó có thể tồn tại dưới dạng những trang lý thuyết, những kiến thức chuyên sâu về bộ môn này mà bạn đã tích luỹ trong quá trình học tập và làm việc.

Hoặc đơn giản hơn, chúng tồn tại trong cách bạn cảm nhận về vẻ đẹp của một tấm poster, bìa một cuốn sách, một tấm áp phích vô tình bắt gặp trên đường.

Bởi lẽ, thiết kế đồ hoạ nằm ở khắp nơi xung quanh bạn.

Dù bạn là ai, dù bạn đang tìm kiếm những nguồn cảm hứng, những ý tưởng mới cho tác phẩm của mình, hay đơn giản chỉ là yêu thích và muốn tìm hiểu về lĩnh vực sáng tạo này, tạp chí Graphics hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành thú vị và bổ ích của bạn trên hành trình đó.

Khi thực hiện cuốn sách này, đội ngũ biên soạn của KEE Agency luôn tâm niệm: “Design for everyone – Design in everyone.” (Thiết kế dành cho mọi người – Thiết kế ở trong mỗi người).

Từ khi sinh ra, con người đã luôn hướng tới cái đẹp.

Nhu cầu hưởng thụ và tạo ra cái đẹp tồn tại ở tất cả các mặt trong đời sống.

Thiết kế đồ họa vì vậy đã ra đời như một trong những câu trả lời cho nhu cầu đó.

Ngày nay, thiết kế đồ họa đã trở thành một ngành dịch vụ quan trọng, có nhiều ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác.

Graphics – Số đầu tiên tập trung vào khái niệm “Dot” (Điểm/Chấm) – yếu tố thiết kế căn bản nhất.

Cuốn sách này sẽ cho bạn biết Điểm là gì, Chấm là gì, Điểm và Chấm khác nhau như thế nào và chúng được sử dụng trong những bản thiết kế ra sao.

Bên cạnh đó, các bài viết về nhóm typeface xây dựng từ các hình khối cơ bản – Geometric Sans và Hệ thống màu sắc Pantone cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về thiết kế đồ hoạ cụ thể trong khía cạnh Typography và màu sắc.

Chuyên mục Branding – Packaging là tập hợp một số case study về các thương hiệu ứng dụng Dot vào nhận diện và bao bì trên thực tế.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới nhiếp ảnh hoặc muốn tìm kiếm những ý tưởng mới, chuyên mục Art & Inspiration sẽ giới thiệu loạt bài viết và nhân vật truyền cảm hứng dành cho bạn.

Cuối cùng, thiết kế không phải môn khoa học “1 + 1 = 2”.

Không có khái niệm, lý thuyết nào trong thiết kế là tuyệt đối.

Ban biên soạn tạp chí Graphics luôn hy vọng sẽ nhận được sự phản hồi, đóng góp của bạn qua địa chỉ graphics@ để ngày càng cho ra các sản phẩm hoàn thiện hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn bạn và chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng với GRAPHICS 01 – CONNECT THE DOTS! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …