Giàu Có Như Một Cách Sống

Sách-Tài liệu: Giàu Có Như Một Cách Sống PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lisa Nichols Người dịch: Nguyễn Bích Diệp Nhà xuất bản: NXB Tri thức Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Giàu Có Như Một Cách Sống, giau co nhu mot cach song, Lisa Nichols, Nguyễn Bích Diệp

sach giau co nhu mot cach song

GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG

Giàu Có Như Một Cách Sống Thông tin tác giả Lisa Nichols Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Sống là cơ hội và cũng là lựa chọn của mỗi người.

Sống giàu có viên mãn hay nghèo nàn thiếu thốn? Sống chậm rãi thong thả hay quay cuồng như cơn lốc? Sống tận hưởng hay chỉ quần quật làm việc mà bỏ quên niềm vui? Cuộc sống của chúng ta đậm hay nhạt, rực rỡ hay u ám, hay là một sự tổng hòa tuyệt vời của tất cả những gam màu đó? Tác giả Giàu Có Như Một Cách Sống – Lisa Nichols, nữ doanh nhân da màu thành đạt chỉ sau Oprah Winfrey, người từng là một bà mẹ đơn thân phải xin trợ cấp xã hội, đã chia sẻ định nghĩa riêng của cô về một cách sống hoàn thiện.

Với cô, sống là biết xác định mục tiêu và theo đuổi nó với đam mê, đạt tới sự giàu có toàn diện về trí tuệ, các mối quan hệ, sự tận hiến cho công việc cùng với di sản gây dựng cho tương lai.

Và, như cái giá tất yếu, trước khi chạm đến được bông hoa tươi thắm rực rỡ ấy ta phải chập nhận đi qua nhưng đau đớn bởi chông gai.

Công thức thành công với bốn chữ “E” được lisa Nichols truyền tải kỹ năng sống từng phần qua những mẩu chuyện sinh động vốn là trải nghiệm của chính cô và những người bạn trong quá trình sống một cuộc đời giàu có.

Trích dẫn Giàu Có Như Một Cách Sống: “Thành công không được xác định bằng số dư tài khoản ngân hàng của bạn, chức danh trong nghề nghiệp của bạn, hay những tài sản ấn tượng của bạn.

Thành công được xác định bởi việc bạn yêu và được yêu sâu sắc như thế nào, bạn thoải mái vho đi và nhận lại từ người khác ra sao, và bạn sống trong niềm đam mê của bạn liên tục đến mức nào.

Đó là định nghĩa mới của sự thành công”.

“Đừng đợi cho đến khi bạn phải có được một số tiền nhất định, bắt đầu một sự nghiệp mơ ước hay tìm được người bạn tri kỷ.

Hãy sống cuộc sống giàu có ngay bây giờ để đi tới một cuộc sống thậm chí còn tốt hơn phía trước.

Hãy yêu thương thật nhiều ngay hôm nay để yêu thương nhiều nữa trong tương lai.

Và hãy luyện tập cho sức khỏe dẻo dai, tinh thân minh mẫn để bạn có thể sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu lớn phía trước”.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Lisa Nichols Người dịch: Nguyễn Bích Diệp Nhà xuất bản: NXB Tri thức Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8935235215726 Khối lượng: 550.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15 x 24 cm Ngày phát hành: 05/2018 Số trang: 360

sach giao trinh han ngu - sach tong hop (tap 5) (kem 1 cd)

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ – SÁCH TỔNG HỢP (TẬP 5) (KÈM 1 CD)

Giao Trinh Han Ngu – Sach Tong Hop (Tap 5) (Kem 1 CD) Giao Trinh Han Ngu – Sach Tong Hop (Tap 5) la giao trinh bien soan cho hoc vien nguoi nuoc ngoai hoc Han ngu cap toc tu co ban den nang cao, chu trong luyen tap ky nang nghe noi. Bai hoc trong giao trinh xoay quanh cac chu de, bai tap co tinh tap trung cao. Dac diem noi bat cua giao trinh la cac chu de gan gui cuoc song thuc te, noi dung chan thuc thu vi, ngon ngu song dong. Giao trinh duoc thiet ke nham phuc vu cho giao vien, hoc vien day va hoc tren lop dong thoi luyen tap cac ky nang, giup hoc vien nam bat ngon ngu Trung Quoc trong khoang thoi gian ngan. Noi dung giao trinh duoc sang loc va sap xep nhung de tai gan gui voi cuoc song cua hoc vien, hoc xong su dung duoc ngay, noi dung nhu vay hoc vien thich hoc, muon hoc. Ngon ngu trong bai hoc troi chay, thu vi di dom, khien hoc vien hoc tap hung thu, khoi goi tinh tich cuc hoc tap cua hoc vien. Cach giang giai cac diem ngu phap cua giao trinh goc su dung phuong phap quy nap, bai hoc bien soan khong chiu su khong che cua ngu phap, cho phep dua ra diem ngu phap moi. Phan bai tap cua giao trinh xoay quanh bai hoc va cac diem ngu phap trong bai, nham vao nhung diem quan trong va diem kho, co the phuc vu tot cho giao vien chuan bi bai giang, to chuc tiet hoc, tien hanh tap luyen ky nang ngon ngu va ky nang giao tiep cho hoc vien. Sach bao gom cac bai hoc ve chu de: – Toi muon lam mai cho ban – Co ay muon nghien cuu phong tuc dan gian Trung Quoc – Buon ban phai chu y den uy tin – Tet Trung Thu – Toi da leo len Bat Dat Linh Truong Thanh – Ao cua ban mat di hai cai nut – Me cung nen huong phuc roi – Xe dap cua chi toi bi trom roi – Cau chuyen ve chiec dong ho bao thuc – Giay ve sinh va giay viet thu Moi chu de de duoc sap xep theo trinh tu: Bai hoc, Tu moi, Bai tap, Ngu phap, Chu thich giup cac ban de dang tra cuu va hoc tap. Phan dap an va bang tu vung cuoi sach se ho tro cho viec hoc cua ban tot hon va nang cao von tu vung. Ngoai ra, tap sach con co CD dinh kem de nguoi hoc co the tu hoc them tai nha. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Lam Han Cuong Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: Nhan Van Ma San pham: 8935072866259 Khoi luong: 374.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet, Tieng Trung Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 27 cm Ngay phat hanh: 12/2014 So trang: 170