Giáo Trình Xử Lý Tín Hiệu Số

Giáo Trình Xử Lý Tín Hiệu Số PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 224

giáo trình xử lý tín hiệu số PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Xử Lý Tín Hiệu Số

Hiện nay xử lý tín hiệu số đã trở nên một ứng dụng cơ bản cho kỹ thuật mạch tín hợp hiện đại với các chip có thể lập trình ở tốc độ cao.

Vì vậy, xử lý tín hiệu số được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: – Xử lý tín hiệu âm thanh: nhận dạng tiếng nói/người nói; tổng hợp tiếng nói/biến văn bản thành tiếng nói; kỹ thuật âm thanh số, – Xử lý ảnh: thu nhận và khôi phục ảnh; làm nổi đường biên; lọc nhiều; nhận dạng; mắt người máy; hoạt hình; các kỹ xảo về hình ảnh; bản đồ; – Viễn thông: xử lý tín hiệu thoại và tín hiệu hình; truyền dữ liệu; khử xuyên kênh; facsimile; truyền hình số; – Thiết bị đo lường và điều khiển: phân tích phổ; đo lường địa chấn; điều khiển vị trí và tốc độ; điều khiển tự động; – Quân sự: truyền thông bảo mật; xử lý tín hiệu rada.

sonar; dẫn đường tên lửa; – Y học: não đồ; điện tim; chụp X-quang; chụp CT; nội soi; Có thể nói, xử lý tín hiệu số là nền tảng cho mọi lĩnh vực và chưa có sự biểu hiện bão hòa trong sự phát triển của nó.

Tuy tựa sách là Xử Lý Tín Hiệu Số, nhưng phạm vi nghiên cứu của sách tổng quát hơn, đó là Xử Lý Tín Hiệu Rời Rạc (Discrete Signal Processing).

Bởi vì, tín hiệu số là một trường hợp đặc biệt của tín hiệu rời rạc, nên những phương pháp được áp dụng cho tín hiệu rời rạc cũng được áp dụng cho tín hiệu số, những kết luận đúng cho tín hiệu rời rạc cũng đúng cho tín hiệu số.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

giàu từ chứng khoán (tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2018)

Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2018) Những quy tắc vượt thời gian đã đạt được các giao dịch đem lại nhiều lợi nhuận nhưng ít rủi ro từ 5 huyền thoại về đầu tư chứng khoán.

Sau một thế kỉ với sự tồn tại của mọi loại hình thị trường và mọi hình thái kinh tế, năm nhà kinh doanh chứng khoán đã xây dựng và hoàn thiện những quy tắc để thành công trên thị trường chứng khoán.

Cuốn sách giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của năm nhà kinh doanh cổ phiếu để đạt được thành công rực rỡ trên thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng rất nhiều rủi ro này.

Hãy đọc bí mật của những thiên tài kinh doanh chứng khoán này để khám phá: Jesse Livermore – Những thất bại của thị trường ban đầu đã dạy ông quy tắc số 1 để có được lợi nhuận: Hãy cắt giảm thua lỗ và tiến lên Bernard Baruch – Những kỹ năng Baruch đã học được từ công việc lương 50USD/tuần trên thị trường chứng khoán và chúng đã giúp ông như thế nào để kiếm được gia sản lên tới hàng triệu đô-la Nicolas darvas – Kẻ ngoại đạo này đã làm gì để trụ vững trong hàng ngũ những chuyên gia hàng đầu, thành công nhất trên thị trường chứng khoán Gerald Loeb – Loeb đã nhìn ra những lỗi lầm mà rấ nhiều nhà kinh doanh chứng khoán đã mắc phải và nhờ vậy, ông tránh được cuộc khủng hoảng năm 1929 William O’neil – Ông đã kế thừa và phát triển những quy luật tồn tại cùng với thời gian của những nhà kinh doanh đi trước để trở thành một huyền thoại kinh doanh chứng khoán thời đại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giàu từ chứng khoán (tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách Giàu Từ Chứng Khoán (Tái Bản 2018)