Giáo Trình Tiếng Việt Văn Hóa (Dành Cho Người Nước Ngoài)

Giáo Trình Tiếng Việt Văn Hóa (Dành Cho Người Nước Ngoài) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành NXB Đại Học Sư Phạm Loại bìa Bìa mềm Số trang 256

giáo trình tiếng việt văn hóa (dành cho người nước ngoài) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Tiếng Việt Văn Hóa (Dành Cho Người Nước Ngoài)

Tập hợp các bài học tiếng Việt về văn hoá dành cho sinh viên nước ngoài theo các chủ đề: Văn hoá vật chất, văn hoá tinh thần và văn hoá tổ chức đời sống Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình tiếng việt văn hóa (dành cho người nước ngoài)

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Tiếng Việt Văn Hóa (Dành Cho Người Nước Ngoài)

giáo trình triết học PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Triết Học

Thực hiện Thông tư số 08/2013/TT-BGDĐT ngày 08/3/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Chương trình môn Triết học khối không chuyên ngành Triết học trình độ đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ; căn cứ Quyết định số 2511/QĐ-BGDĐT ngày 18/7/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt Giáo trình môn Triết học khối không chuyên ngành Triết học trình độ đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ các ngành khoa học xã hội và nhân văn, Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo Nhà xuất bản Đại học Sư phạm xuất bản Giáo trình Triết học để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của học viên cao học và nghiên cứu sinh các ngành khoa học xã hội và nhân văn không thuộc chuyên ngành Triết học.

Giáo trình gồm 8 chương: Chương 1.

Khái lược về Triết học Chương 2.

Bản thể luận Chương 3.

Phép biện chứng Chương 4.

Nhận thức luận Chương 5.

Học thuyết hình thái kinh tế – xã hội Chương 6.

Triết học chính trị Chương 7.

Ý thức xã hội Chương 8.

Triết học về con người Nội dung của Giáo trình Triết học được biên soạn theo hướng cập nhật kiến thức mới, phát huy tính tích cực, chủ động, liên hệ với thực tiễn của người học các chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn.

Giáo trình này còn là tài liệu cần thiết cho giảng viên các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng chuyên ngành Lý luận chính trị và các độc giả quan tâm.

Trong quá trình tổ chức biên soạn, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nhận được nhiều ý kiến góp ý của các Viện nghiên cứu và đào tạo Triết học, các trường đại học, học viện, các nhà khoa học và đặc biệt là của GS.TS.

Hoàng Chí Bảo, GS.TS.

Trần Phúc Thăng, PGS.TS.

Nguyễn Viết Thông, PGS.TS Dương Văn Thịnh, PGS.TS.

Nguyễn Bá Dương, TS.

Lê Ngọc Thông, TS.

Nguyễn Bá Cường,… Tuy nhiên, trong quá trình biên soạn, do những hạn chế khách quan và chủ quan nên vẫn còn những nội dung cần tiếp tục được bổ sung và sửa đổi.

Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm mong nhận được nhiều ý kiến góp ý để những lần xuất bản sau Giáo trình được hoàn chỉnh hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình triết học

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Triết Học