Giáo Trình Tiếng Trung Ngoại Thương Kinh Doanh Thành Công Tập 3

Giáo Trình Tiếng Trung Ngoại Thương Kinh Doanh Thành Công Tập 3 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Hoa Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Kích thước 20,5 x 29,5cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 240

giáo trình tiếng trung ngoại thương kinh doanh thành công tập 3 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Tiếng Trung Ngoại Thương Kinh Doanh Thành Công Tập 3

Hướng đến đối tượng người học trong và ngoài nước, sinh viên nước ngoài, cá nhân hoặc tập thể có nhu cầu học tiếng Hán thương mại trong các công ty.

Tuyển tập gồm 5 quyển, mỗi quyển có mục tiêu đào tạo và tiêu chí đánh giá trình độ Tiếng Hán thương mại riêng, cụ thể như sau: Quyển 1 : Đạt trình độ có thể vận dụng tiếng Hán để giao tiếp cơ bản trong các tình huống thường ngày liên quan đến thương mại.

Quyển 2 : Đạt trình độ có thể vận dụng tiếng Hán để giao tiếp cơ bản trong các tình huống xã giao liên quan đến thương mại.

Quyển 3 : Đạt trình độ có thể vận dụng tương đối có hiệu quả tiếng Hán để giao tiếp trong các hoạt động thương mại.

Quyển 4: Đạt trình độ có thể vận dụng tương đối thuần thục tiếng Hán để giao tiếp trong các hoạt động thương mại.

Quyển 5: Đạt trình độ có thể vận dụng trôi chảy, tự nhiên tiếng Hán để giao tiếp trong các hoạt động thương mại.

Xu hướng nhất thể hóa kinh tế thế giới đang không ngừng lớn mạnh, hoạt động giao lưu hợp tác kinh tế mậu dịch giữa các quốc gia trên thế giới với Trung Quốc đang phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, vì vậy tiếng Hán thương mại được sử dụng ngày càng phổ biến.

Bộ giáo trình là người bạn đồng hành của các bạn học tiếng Trung.

Bao gồm 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết Đạt trình độ có thể vận dụng tiếng Hán để giao tiếp cơ bản trong các tình huống thường ngày liên quan đến thương mại ngoại thương.

— Hướng dẫn download đĩa nghe—— B1: đăng nhập B2: tìm tên sách “Giáo trình tiếng Trung ngoại thương” B3: nhập mã code và download file luyện nghe Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

giáo trình trắc địa PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Trắc Địa

Giáo Trình Trắc Địa Nội dung sách gồm những công tác trắc địa được thực hiện trong các giai đoạn khảo sát, thiết kế, thi công và sử dụng công trình.Từ năm 2000 công tác trắc địa ở Việt Nam đã hoàn toàn được đổi mới theo Quyết định 83/QĐ/2000/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Những kiến thức trắc địa trình bầy trong tài liệu này đều phù hợp với quyết định nói trên.Đối tượng phục vụ của sách là sinh viên các ngành kỹ thuật xây dựng (không chuyên về trắc địa) như: Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Xây dựng cầu đường; Xây dựng cảng; Xây dựng thủy lợi; Công trình biển; Môi trường nước; Tin học xây dựng; Máy xây dựng; Kinh tế xây dựng; Bất động sản; Quản lý đô thị; Kiến trúc; Quy hoạch đô thị, Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình trắc địa

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Trắc Địa