Giáo Trình Quy Hoạch Giao Thông Đô Thị

Giáo Trình Quy Hoạch Giao Thông Đô Thị PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 233

giáo trình quy hoạch giao thông đô thị PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Quy Hoạch Giao Thông Đô Thị

Bài giảng Quy hoạch giao thông đô thị – Bài 1: Khái niệm về giao thông đô thị đô thị – giao thông đô thị, khái niệm giao thông đô thị, thành phần hệ thống, mạng lưới giao thông, nhu cầu giao thông, đặc trưng cơ bản của hệ thống giao thông đô thị,ời bạn cùng tham khảo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

giáo trình tâm lý học quản lý PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Tâm Lý Học Quản Lý

Xã hội càng văn minh hiện đại, khoa học phát triển thì các tri thức của loài người buộc phải phân ly thành nhiều khoa học cụ thể, trong đó có khoa học tâm lý.

Khoa học tâm lý học lại phân chia thành trên 30 phân ngành khác nhau, trong đó có Tâm lý học quản lý.

Tâm lý học quản lý là một phân ngành của khoa học tâm lý chuyên nghiên cứu những vấn đề trong hoạt động quản lý nhằm làm cho hoạt động quản lý đạt được hiệu quả tối ưu.

Tâm lý học quản lý có mầm mống từ xa xưa, được loài người đúc kết trong nền văn hóa tinh thần của con người như sử học, triết học, kinh tế học, đạo đức học, văn học dân gian, thậm chí ngay trong các tôn giáo, số tử vi, tuồng chèo, kịch há Trong thế kỷ XXI, tâm lý học quản lý trở thành một trong những chuyên ngành tâm lý học ứng dụng mũi nhọn phát triển rộng khắp toàn cầu và không thể thiếu được trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tâm lý học quản lý là môn học có vị trí quan trọng trong công tác bồi dưỡng cán bộ quản lý nói chung và cán bộ quản lý giáo dục nói riêng, Vì vậy, cuốn sách này được biên soạn làm tài liệu học tập cho học viên cao học ngành Giáo dục học, đồng thời là tài liệu tham khảo cho giảng viên đang giảng dạy môn Tâm lý học quản lý tại các trường cao đẳng và đại học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình tâm lý học quản lý

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Tâm Lý Học Quản Lý