Giáo Trình Phân Tích Hoạt Động Kinh Tế Doanh Nghiệp Xây Dựng

Giáo Trình Phân Tích Hoạt Động Kinh Tế Doanh Nghiệp Xây Dựng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 306

giáo trình phân tích hoạt động kinh tế doanh nghiệp xây dựng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Phân Tích Hoạt Động Kinh Tế Doanh Nghiệp Xây Dựng

Cuốn sách Giáo Trình Phân Tích Hoạt Động Kinh Tế Doanh Nghiệp Xây Dựng gồm 6 chương.

Chương 1: Một số vấn đề chung về phân tích hoạt động kinh tế doanh nghiệp; Chương 2: Phương pháp phân tích hoạt động kinh tế doanh nghiệp; Chương 3: Phân tích tình hình thực hiện khối lượng công tác thi công xây lắp của doanh nghiệp xây dựng; Chương 4: Phân tích tình hình cung ứng và sử dụng các yếu tố sản xuấtcủa doanh nghiệp xây dựmh; Chương 5: Phân tích giá thành công átc xây lắp; Chương 6: Phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp xây dựng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

giáo trình phát triển hán ngữ tổng hợp sơ cấp 2 – tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 2 – Tập 1

“Giáo trình Phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 2 – Tập 1” nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ, đây là Bộ giáo trình chính thống được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Hán ngữ Quốc tế của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – đơn vị số một trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài, được ứng dụng giảng dạy rộng rãi tại các trường học của Trung Quốc và hiện đang được một số trường ĐH ở Việt Nam sử dụng.

Với những cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xã hội hiện đại, “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể SỬ DỤNG GIAO TIẾP và có đủ hệ thống kiến thức và năng lực THI HSK.

Bộ sách “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” được chia ra thành 3 cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp và các kỹ năng: Tổng hợp, Nghe, Nói – Giao tiếp, Đọc viết.

Trong đó, trình độ Tổng hợp Sơ cấp bao gồm các cuốn sau: Tổng hợp Sơ cấp 1 – Tập 1 Tổng hợp Sơ cấp 1- Tập 2 Tổng hợp Sơ cấp 2 – Tập 1 Tổng hợp Sơ cấp 2 – Tập 2 Cuốn sách giúp bạn Giảng dạy và học tập để sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp, không đơn thuần là học lý thuyết.

Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.

Giáo viên dành thời gian cho việc phân tích nghiên cứu tài liệu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp.

Giáo viên vừa có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích, có thể dựa vào đó để tự bổ sung và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.

Người học vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể tích cực, chủ động nắm bắt, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày.

Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.

Học mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng MCBooks trên điện thoại.

Hơn nữa, những đoạn thoại trong cuốn sách đều có trên ứng dụng giúp bạn nghe nội dung hội thoại với giọng người bản ngữ chuẩn thay vì nghe giáo viên đọc như cách học truyền thống.

Cuốn giáo trình này phù hợp với ai? Giáo trình Phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 2 – Tập 1 chủ yếu dùng cho sinh viên học tiếng Trung Quốc, có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy của môn học chính ở các cấp độ như sơ cấp (bao gồm mới bắt đầu).

Bên cạnh đó, cuốn sách này có thể chọn dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, cũng có thể dùng cho các khóa bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình phát triển hán ngữ tổng hợp sơ cấp 2 – tập 1

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 2 – Tập 1