Giáo Trình Mô Hình Công Tác Xã Hội Cá Nhân

Giáo trình mô hình công tác xã hội cá nhân PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành Nhà Sách 30 Hàn Thuyên Ngày xuất bản 11-2019 Phiên bản 1 Loại bìa Bìa mềm Số trang 224

giáo trình mô hình công tác xã hội cá nhân PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo trình mô hình công tác xã hội cá nhân

Công tác xã hội đã và đang phát triển như một nghề chuyên nghiệp ở Việt Nam hiện nay.

Công tác xã hội cá nhân là một trong những phương pháp can thiệp của Công tác xã hội chiếm vị trí quan trọng và ý nghĩa trong việc giải quyết các vấn đề của từng cá nhân, giúp phát huy tối đa khả năng của các nhân… nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện của con người, góp phần cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Vì thế, nó cũng là một môn học quan trọng trong nhiều chương trình đào tạo cử nhân và nhất là sau đại học.

Đúc rút kinh nghiệm qua quá trình giảng dạy, cập nhật những kiến thức về công tác xã hội từ nhiều giáo trình, tài liệu và cả những tài liệu mới được xuất bản gần đây nhất trên thế giới, cuốn giáo trình này đã được tác giả biên soạn.

Giáo trình được kết cấu thành 2 phần và 5 chương Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình mô hình công tác xã hội cá nhân

Ảnh trang sau sách Giáo trình mô hình công tác xã hội cá nhân

giáo trình ô tô máy kéo trong xây dựng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Ô Tô Máy Kéo Trong Xây Dựng

Giáo trình ôtô máy kéo trong xây dựng được biên soạn theo đề cương môn học ôtô máy kéo của Trường Đại học Xây dựng theo chương trình đào tạo kỹ sư chuyên ngành Cơ giới hóa xây dựng và chuyên ngành Máy xây dựng.

Cuốn sách giới thiệu cho sinh viên những kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lý làm việc, động học và động lực học, các cơ cấu và các hệ thống chính của ôtô, máy kéo dùng trong xây dựng.

Cuốn sách được dùng làm giáo trình phục vụ đào tạo sinh viên khoa Cơ khí Xây dựng – Trường Đại học Xây dựng và là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên các chuyên ngành Kỹ thuật khác.

Nội dung cuốn sách gồm 16 chương: trong đó 15 chương do TS trần Đức Hiếu (chủ biên) biên soạn, chương 13 do Th.S Nguyễn Ngọc Nhì biên soạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …