Giáo Trình Lập Trình Plc

Giáo Trình Lập Trình PLC PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 02-2019 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 162

giáo trình lập trình plc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Lập Trình PLC

Được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về lập trình PLC thông qua các ví dụ thực tiễn từ đơn giản đến phức tạp ứng dụng trong công nghiệp, chủ yếu là công nghệ chế tạo máy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

giáo trình lịch sử phát triển giáo dục nghề nghiệp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo trình lịch sử phát triển giáo dục nghề nghiệp

Giáo trình lịch sử phát triển giáo dục nghề nghiệp (Tác giả: Trần Khánh Đức).

Cuốn giáo trình này được biên soạn theo Đề cương chi tiết môn học thuộc chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Sư phạm kỹ thuật của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập môn học này tại Viện Sư phạm kỹ thuật – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Các nội dung trong sách cũng hữu ích cho cho sinh viên các trường cao đẳng/đại học khối ngành kỹ thuật – công nghệ có quan tâm đến vấn đề lịch sử phát triển giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam và một số nước trên thế giới.

Giáo trình được biên soạn với sự chú trọng đặc biệt tới sự hình thành khung logic và các lập luận, phân tích các cách tiếp cận trong nghiên cứu lịch sử giáo dục nghề nghiệp; soi chiếu các diễn tiến, các xu hướng, các quy luật và các mối quan hệ cơ bản của quá trình phát triển lịch sử giáo dục nghề nghiệp trong các bối cảnh chính trị, kinh tế – xã hội, khoa học – công nghệ và văn hóa và qua đó, hạn chế cách diễn giải, trình bày các nội dung, hiện tượng, sự kiện lịch sử một chiều.

Trên cơ sở đó, cùng với các bài tập vận dụng thực tế sau từng phần học sẽ góp phần hình thành và phát triển ở người học các năng lực tư duy – nhận thức khoa học, hình thành các giá trị lịch sử cốt lõi và khả năng nghiên cứu, vận dụng các hiểu biết, tri thức lịch sử giáo dục nghề nghiệp trong thực tiễn cuộc sống và lao động nghề nghiệp.

Người học có thể tham gia nghiên cứu mở rộng và đào sâu các chuyên đề về lịch sử phát triển giáo dục nghề nghiệp theo các chuyên ngành như cơ khí, điện – tự động hóa, may mặc – thời trang, nông nghiệp, xây dự Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình lịch sử phát triển giáo dục nghề nghiệp

Ảnh trang sau sách Giáo trình lịch sử phát triển giáo dục nghề nghiệp