Giáo Trình Lập Trình Cơ Sở

Giáo Trình Lập Trình Cơ Sở PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 251

giáo trình lập trình cơ sở PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Lập Trình Cơ Sở

Sau khi nghiên cứu cuốn giáo trình này, bạn đọc có thể nắm vững các kiến thức cơ bản về cách xây dựng thuật toán và cài đặt mã lệnh.

Cuối mỗi chương là hệ thống bài tập từ dễ đến khó, đối với các bài tập khó đều có gợi ý về cách giải Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

giáo trình lịch sử nghệ thuật - tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Lịch Sử Nghệ Thuật – Tập 1

Nội dung cuốn sách “Giáo Trình Lịch Sử Nghệ Thuật – Tập 1” bao gồm những chương mục sau đây: – Chương 1: Nghệ thuật là gì và ngôn ngữ nghệ thuật.

– Chương 2: Các chủ đề của nghệ thuật.

– Chương 3: Nghệ thuật nguyên thuỷ.

– Chương 4: Nghệ thuật Ai Cập và Lưỡng Hà cổ đại.

– Chương 5: Nghệ thuật Hy Lạp và La Mã cổ đại.

– Chương 6: Nghệ thuật Byzance.

– Chương 7: Nghệ thuật Tiền Trung thế kỷ, Rôman và Gôtích.

– Chương 8: Nghệ thuật thời đại Phục Hưng.

– Chương 9: Nghệ thuật Barốc và Rốccôcô.

– Chương 10: Chủ nghĩa Tân cổ điển, chủ nghĩa Lãng mạn và chủ nghĩa Hiện thực.

Hiểu biết bộ môn lịch sử nghệ thuật là một nhiệm vụ quan trọng, vì vậy, sinh viên ngành Kiến trúc và Quy hoạch cần phải nắm vững những nội dung cơ bản của môn học quan trọng này.

Bộ sách “Giáo Trình Lịch Sử Nghệ Thuật” này cũng có thể rất bổ ích cho sinh viên các ngành nghệ thuật khác cũng như cho những người yêu chuộng và nghiên cứu văn hoá.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình lịch sử nghệ thuật - tập 1

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Lịch Sử Nghệ Thuật – Tập 1