Giáo Trình Hệ Thống Kỹ Thuật Trong Công Trình

Giáo Trình Hệ Thống Kỹ Thuật Trong Công Trình PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 27 x 19 x 1 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 160

giáo trình hệ thống kỹ thuật trong công trình PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Hệ Thống Kỹ Thuật Trong Công Trình

Giáo Trình Hệ Thống Kỹ Thuật Trong Công Trình Các hệ thống kỹ thuật trong công trình là một cấu phần không thể tách rời được kiến trúc và kết cấu công trình.

Tuy nhiên, do nhu cầu và đòi hỏi của cư dân ngày càng cao, trình độ kỹ thuật và công nghệ ngày càng phát triển, các hệ thống kỹ thuật trong công trình cũng không ngừng lớn mạnh và phức tạp hơn.

Chúng yêu cầu không gian đáng kể trong các công trình xây dựng để thi công lắp đặt và vận hành, do đó tác động không nhỏ đến kiến trúc và kết cấu công trình.

Cuốn sách này nhằm hệ thống hóa và trang bị các khái niệm, thông tin cơ bản về các hệ thống kỹ thuật trong công trình cho các sinh viên trong trường Đại học Xây dựng nói riêng cũng như các trường đại học có đạo tạo ngành kỹ thuật xây dựng nói chung để giúp sinh viên có thể triển khai thiết kế tích hợp công trình xây dựng hiệu quả.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình hệ thống kỹ thuật trong công trình

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Hệ Thống Kỹ Thuật Trong Công Trình

giáo trình hsk 3 - sách bài tập (kèm mp3) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình HSK 3 – Sách Bài Tập (Kèm MP3)

Giáo Trình HSK 3 – Sách Bài Tập (Kèm MP3) Được chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn, Giáo trình chuẩn HSK có những đặc điểm nổi bật sau: Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.

Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.

Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, Giáo trình chuẩn HSK không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình hsk 3 - sách bài tập (kèm mp3)

Ảnh trang sau sách Giáo Trình HSK 3 – Sách Bài Tập (Kèm MP3)