Giáo Trình Hán Ngữ – Quyển 6

Sách-Tài liệu: Giáo Trình Hán Ngữ – Quyển 6 (Không Có Đĩa) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Dương Ký Châu Người dịch: Trần Thị Thanh Liêm Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội Nhà phát hành: McbooksTừ khóa chính sách: Giáo Trình Hán Ngữ – Quyển 6 (Không Có Đĩa), giao trinh han ngu – quyen 6 khong co dia, Dương Ký Châu, Trần Thị Thanh Liêm

sach giao trinh han ngu - quyen 6 (khong co dia)

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ – QUYỂN 6 (KHÔNG CÓ ĐĨA)

Giáo Trình Hán Ngữ – Quyển 6 (Không Có Đĩa) Thông tin tác giả Dương Ký Châu Dương Ký Châu Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn giáo trình Hán ngữ phiên bản mới duy nhất tại Việt Nam Bộ Giáo trình Hán ngữ mới này có thể nói là một phiên bản được làm lại nhưng vẫn giữ những cái hay của bộ Giáo trình cũ.

Bộ Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ với 3300 từ mới, các bài khóa được kết nối một cách khoa học giữa các phần từ mới, giải thích, ngữ pháp và luyện nghe.

Đồng thời những tồn đọng trong cuốn giáo trình cũ cũng được khắc phục giúp cho bộ Giáo trình này trở thành một công cụ hoàn hảo.

Giáo trình được in rõ nét trên chất liệu giấy cực tốt không hề kém cạnh thậm chí còn nhỉn hơn các cuốn sách giáo khoa trên thị trường hiện nay.

Đây là cuốn cuối cùng trong bộ, Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 6 – không kèm CD, nằm ở trình độ Cao cấp của người học tiếng Trung.

Đây là bản không dịch, giữ nguyên tác tiếng Trung của tác giả Dương Ký Châu.

Đây là phiên bản phổ biến giá rẻ tại các Trung tâm và trường học không có điều kiện nghe.

Cuốn sách tiếp nối kiến thức ở cuốn thứ 5.

Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Cao cấp, đây là những kiến thức ở mức cao nhất, các bài học đều có tính chuyên môn và nghiên cứu cao.

Đây là bước cuối cùng của người học tiếng Trung.

Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng đọc và viết các văn bản khó, trong khi nghe và nói lưu loát.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Dương Ký Châu Người dịch: Trần Thị Thanh Liêm Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội Nhà phát hành: Mcbooks Mã Sản phẩm: 8936049884986 Khối lượng: 506.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Trung Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 19 x 27 cm Ngày phát hành: 2017 Số trang: 222

sach luạt phòng, chóng thien tai - tai ban 09/13/2013

LUẬT PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI – TÁI BẢN 09/13/2013

Luạt Phòng, Chóng Thien Tai – Tai ban 09/13/2013 Thong tin tac gia Quoc Huy (He thong hoa) Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Luạt Phòng, Chóng Thien Tai Can cú Hién pháp nuóc Cọng hòa xã họi chủ nghĩa Viẹt Nam nam 1992 dã duọc sủa dỏi, bỏ sung mọt só dièu theo Nghị quyét 51/2001/QH10; Quóc họi ban hành Luạt Luạt Phòng, Chóng Thien Tai Luạt này quy dịnh vè hoạt dọng phòng chóng thien tai, quyèn và nghĩa vụ của co quan tỏ chúc, họ gia dình, cá nhan tham gia hoạt dọng phòng chóng thien tai, quản lý nhà nuóc và nguòn lục dảm bảo viẹc thục hiẹn phòng chóng thien tai Phòng chóng thien tai là quá trình mang tính hẹ thóng, bao gòm hoạt dọng phòng ngùa, úng phó và khác phục hạu quả thien tai. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Quoc Huy (He thong hoa) Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: 45 Dinh Tien Hoang Ma San pham: 113000055188 Khoi luong: 88.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2013 So trang: 72