Giáo Trình Địa Tin Học Cơ Sở

Giáo Trình Địa Tin Học Cơ Sở PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 19 x 27 Loại bìa Bìa mềm Số trang 152

giáo trình địa tin học cơ sở PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Địa Tin Học Cơ Sở

Tại Việt Nam công nghệ Địa tin học cũng được nghiên cứu từ nhiều năm nay và đã được ứng dụng trong khá nhiều ngành như quy hoạch nông lâm nghiệp, quản lý rừng, quản lý tư liệu địa chất, đo đạc bản đồ, địa chính, quản lý đô thị, quản lý môi trường biể Tuy nhiên các ứng dụng còn rất hạn chế.

Các ứng dụng Địa tin học thuộc lĩnh vực quản lý, điều hành, trợ giúp quyết định hầu như mới dừng ở mức thử nghiệm, còn cần thời gian và đầu tư mới có thể đưa vào ứng dụng chính thức Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

giáo trình điện tử công suất mạch biến đổi điện áp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Điện Tử Công Suất Mạch Biến Đổi Điện Áp

Điện tử công suất là môn học ngoài việc nghiên cứu bản chất vật lý, các quá trình diễn ra trong các linh kiện điện tử công suất như Diode, Thyristor, GTO, Triac, Mosfet công suất, IGBT, SID, MCT làm việc ở chế độ chuyển mạch trong quá trình biến đổi điện năng.

Khảo sát các tính năng kỹ thuật và những ứng dụng của các linh kiện này.

Môn học còn tìm hiểu các bộ biến đổi qua việc liên kết các linh kiện điện tử công suất và các thiết bị điện khác tạo thành một mạch điện cụ thể bao gồm mạch điều khiển và mạch động lực và tính toán thiết kế mạch điều khiển.

Sách gồm 392 trang khổ 16 x 24 cm trình bày qua 16 bài tập và 1 phụ lục.

Bài tập 1: Mạch biến đổi điện áp xoay chiều.

Bài tập 2: Mạch biến đổi điện áp một chiều.

Bài tập 3: Mạch nguồn dc chuyển mạch.

Bài tập 4: Mạch biến đổi điện áp xoay chiều một pha tải R.

Bài tập 5: Mạch biến đổi điện áp một chiều bộ tăng áp.

Bài tập 6: Mạch giảm áp một chiều.

Bài tập 7: Mạch Buck với dòng điện gián đoạn.

Bài tập 8: Mạch tăng áp một chiều Boost.

Bài tập 9: Mạch Buck chỉnh lưu đồng bộ.

Bài tập 10: Mạch tăng giảm áp một chiều Buck-Boost.

Bài tập 11: Mạch tăng giảm áp một chiều Cuk.

Bài tập 12: Mạch tăng giảm áp một chiều Sepic.

Bài tập 13: Mạch biến đổi điện áp xoay chiều một pha tải R.

Bài tập 14: Mạch biến đổi điện áp xoay chiều một pha tải R+L.

Bài tập 15: Mạch Flyback – chế độ dòng điện liên tục.

Bài tập 16: Mạch Flyback – chế độ dòng điện gián đoạn.

Phụ lục: Các mạch điều khiển cơ bản với Arduino.

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng sách Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp việc học điện tử công suất nhanh chóng và dễ dàng.

Sách phục vụ cho những người tự học môn điện tử công suất, thiết kế mạch, kiểm tra kết quả qua việc mô phỏng trên máy tính trước khi lắp ráp mạch thật.

.

Sách giúp người học kiểm tra, củng cố các kiến thức lý thuyết cho môn học đồng thời nắm vững và khám phá các đặc tính mới của chương trình PSIM qua các hướng dẫn cụ thể và thực tế (hướng dẫn từng bước) để ứng dụng khai thác các tính năng của PSIM phiên bản 9.01, 9.2, 9.3, 10 – Trình vẽ, mô phỏng mạch điện tử công suất đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay và ứng dụng chúng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.

Việc dùng PSIM trong mô phỏng với những lý do sau: PSIM là giải pháp rất tốt cho việc mô phỏng các mạch điện tử công suất.

Với thiết kế giao diện rất trực quan, các thiết lập thông số, tạo và hiệu chỉnh đối tượng rất trực quan và dễ dàng.

PSIM rất linh hoạt, giao diện rất thân thiện gần gũi với người sử dụng.

Đã và được đưa vào giảng dạy tại hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Điện – Điện Tử.

Chương trình dễ cài đặt và sử dụng, PSIM không yêu cầu cấu hình máy tính cao và cho phép chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

PSIM cho phép người dùng kiểm tra các kết quả theo bảng biểu cũng như các dạng sóng trên màn hình đồ họa máy tính.

Với PSIM, người dùng có thể kiểm tra, tính toán nhiều thông số của mạch điều khiển điện tử công suất hiển thị trên màn hình máy tính mà không cần phải dùng thiết bị thật.

Tài liệu biên soạn trên phiên bản PSIM chủ yếu là 9.2, nếu máy tính các bạn dùng các phiên bản cũ (6.0) hay mới hơn (10) vẫn có thể thực hành các bài tập trong sách.

Các bạn nên tham khảo các sách học sử dụng Arduino cũng do tủ sách STK biên soạn để hiểu rõ các lệnh trình bày trong phần phụ lục.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình điện tử công suất mạch biến đổi điện áp

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Điện Tử Công Suất Mạch Biến Đổi Điện Áp