Giáo Trình Cơ Học Đất, Nền Và Móng (Tái Bản)

Giáo Trình Cơ Học Đất, Nền Và Móng (Tái Bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành NXB Xây Dựng Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 202

giáo trình cơ học đất, nền và móng (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Cơ Học Đất, Nền Và Móng (Tái Bản)

Trong trường Đại học Xây dựng, môn học “Cơ học đất – Nền móng” được giảng dạy chung cho các ngành không thuộc khối công trình bao gồm các ngành thuộc khoa kiến trúc, khoa môi trường, một số chuyên ngành thuộc khoa Kinh tế xây dựng, cơ khí xây dự Môn học nhằm mang đến cho sinh viên kiến thức tương đối tổng quan về chuyên ngành Địa kỹ thuật.

Môn học thực chất được rút gọn các kiến thức cơ bản nhất giữa hai môn học “Cơ học đất” và môn học “Nền và Móng” cho các ngành khác thuộc khối công trình.

Cuốn sách này gồm hai phần.

Phần một, được gọi chung là Địa kỹ thuật cơ sở, tổng hợp một số nội dung chính về môn học cơ học đất như: quá trình hình thành đất, khảo sát, mô tả và phân loại đất, các đặc trưng vật lý các thí nghiệm và phân tích các quy luật về ứng xử của đất khi tương tác với kết cấu được xây dựng bên trên, bên trong hoặc những biến đổi chính bên trong khối đất.

Phần hai trình bày một số nội dung cơ bản trong “Phân tích và thiết kế nền móng”, trong đó trình bày chủ yếu về nguyên lý và phương pháp thiết kế cho các loại móng nông và móng cọc.

Do đó, cuốn sách này cũng có thể làm tài liệu tham khảo bổ ích cho các kỹ sư tư vấn thiết kế chuyên về nền và móng.

Cuốn giáo trình “Cơ học đất, nền và móng” được biên soạn từ nhóm tác giả: Ts.

Phan Huy Đông là chủ biên và soạn thảo nội dung các Chương 2, 3, 5, 6 ,7 và 8; Ths.

Phan Hồng Quân soạn thảo nội dung Chương 1 và Ths.

Đỗ Thị Thu Hiền soạn thảo nội dung Chương 4.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình cơ học đất, nền và móng (tái bản)

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Cơ Học Đất, Nền Và Móng (Tái Bản)

giáo trình cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc tập 2 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Cơ Sở Mỹ Thuật Dành Cho Sinh Viên Kiến Trúc Tập 2

Phương pháp vẽ bằng chất liệu bút chì, bổ sung nhiều nội dung mang tính chất khái quát, đầy đủ hơn về một số chất liệu cũng như loại hình mỹ thuật được ứng dụng nhiều trong sáng tác kiến trúc Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …