Giáo Trình Chuẩn Hsk 1 – Bài Học (Kèm File Mp3)

Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Bài Học (Kèm file MP3) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Hoa Công ty phát hành Nhân Trí Việt Ngày xuất bản 08-2016 Kích thước 21 x 28.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 144

giáo trình chuẩn hsk 1 - bài học (kèm file mp3) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Bài Học (Kèm file MP3)

Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Bài Học Lưu ý: Quét mã QR hoặc truy cập vào trang web phía sau sách để tải file MP3 Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình chuẩn hsk 1 - bài học (kèm file mp3)

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Bài Học (Kèm file MP3)

giáo trình chuẩn hsk 4 bài tập (tập 1) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Tập (Tập 1)

Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Tập (Tập 1) GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn, có những đặc điểm nổi bật sau: Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.

Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.

Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình chuẩn hsk 4 bài tập (tập 1)

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Tập (Tập 1)