Giáo Trình Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung)

Giáo Trình Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học (Tái bản có sửa chữa, bổ sung) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật Loại bìa Bìa mềm Số trang 560

giáo trình chủ nghĩa xã hội khoa học (tái bản có sửa chữa, bổ sung) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học (Tái bản có sửa chữa, bổ sung)

Giáo Trình Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học (Tái bản có sửa chữa, bổ sung)) Để giúp việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập môn Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học một cách có hệ thống trên cơ sở đổi mới cả về cách tiếp cận và phân tích lý luận cũng như cố gắng cập nhật với thực tiễn của thời đại, dưới sự chỉ đạo của Hội Đồng Trung ương chỉ đạo biên soạn giáo trình quốc gia các bộ môn khoa học Mác – Lênnin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Ban biên soạn giáo trình chủ nghĩa xã hội khoa học gồm các nhà khoa học đầu đàn trên lĩnh vực này, do GS.

TS Đỗ Nguyên Phương chủ biên, đã hoàn thành việc biên soạn Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học.

Giáo trình gồm 16 chương, được biên soạn công phu, trình bày logic hợp lý, các nội dung đảm bảo tính khoa học và được cân nhắc thận trọng.

Giáo trình này được coi là cái “khung” cơ bản và cơ sở khoa học để các cơ sở đào tạo và các trường biên soạn chương trình giảng dạy và học tập môn “Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học” cho phù hợp với đối tượng và thời gian học tập cụ thể.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình chủ nghĩa xã hội khoa học (tái bản có sửa chữa, bổ sung)

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học (Tái bản có sửa chữa, bổ sung)

giáo trình coreldraw x7,x8&x9 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Coreldraw X7,X8&X9

CorelDRAW là một trong những chương trình vẽ vector rất phổ biến tại Việt Nam.

Với CorelDRAW phiên bản mới X7, X8, X9 bạn có trong tay những công cụ và lệnh hữu hiệu dùng để thiết kế mẫu sản phẩm nhanh và dễ.

Sách Giáo trình CorelDRAW X7, X8, X9 là tập 1 trong bộ sách “Hướng dẫn sữ dụng CorelDRAW” gồm 2 tập do tủ sách STK biên soạn trong quý 4 năm 2018.

Bộ sách được biên soạn cho người mới bắt đầu sử dụng CorelDRAW trong thiết kế , học tập và nhiều hơn nữa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo trình coreldraw x7,x8&x9

Ảnh trang sau sách Giáo Trình Coreldraw X7,X8&X9