Giáo Trình Bảo Vệ Môi Trường Trong Xây Dựng Cơ Bản

Giáo Trình Bảo Vệ Môi Trường Trong Xây Dựng Cơ Bản PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 11-2018 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 128

giáo trình bảo vệ môi trường trong xây dựng cơ bản PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Bảo Vệ Môi Trường Trong Xây Dựng Cơ Bản

Giáo Trình Bảo Vệ Môi Trường Trong Xây Dựng Cơ Bản giáo trình đưa ra những biện pháp giúp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững trong xây dựng cơ bản.

Các biện pháp kiểm soát môi trường không khí, nước, đất và cảnh quan, chất thải rắn, trong quá trình thi công và khai thác sử dụng của các công trình xây dựng cơ bản.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

giáo trình cấu tạo kiến trúc công trình dân dụng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Trình Cấu Tạo Kiến Trúc Công Trình Dân Dụng

Cấu tạo kiến trúc là môn học nghiên cứu các bộ phận tạo thành ngôi nhà từ móng đến mái, từ đó biết được vị trí, tác dụng, hình dạng, kích thước, liên kết giữa các bộ phận với nhau (nhà dân dụng).

Giáo trình Cấu tạo kiến trúc công trình dân dụng là tài liệu dùng cho giảng dạy của giảng viên và học tập của sinh viên ngành kiến trúc, đồng thời là tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành kỹ thuật công trình xây dựng.

Để hiểu được các nội dung trong tài liệu này, trước tiên yêu cầu người học phải được học song các học phần như hình học họa hình, vẽ kỹ thuật.

Trong các tài liệu giáo trình nguyên lý cấu tạo kiến trúc hoặc giáo trình cấu tạo kiến trúc hiện có chỉ là nguyên lý chung về cấu tạo, chưa nêu cụ thể về chi tiết cấu tạo kiến trúc hoặc các tài liệu đã cũ chưa cập nhật được các công nghệ vật liệu mới vào trong cấu tạo kiến trúc.

Tài liệu này nhằm khắc phục được các nhược điểm của các tài liệu trên, nêu rõ chi tiết cấu tạo kiến trúc, đồng thời đưa ra các giải pháp ứng dụng công nghệ vật liệu mới vào trong công trình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …