Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 1

Sách-Tài liệu: Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 1 (Kèm 1 CD) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nichibei Kaiwa Gakuin, Viện Ngôn ngữ tiếng Nhật Người dịch: First News Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia TPHCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 1 (Kèm 1 CD), giao tiep tieng nhat trong kinh doanh – basic 1 kem 1 cd, Nichibei Kaiwa Gakuin, Viện Ngôn ngữ tiếng Nhật, First News

sach giao tiep tieng nhat trong kinh doanh - basic 1 (kem 1 cd)

GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT TRONG KINH DOANH – BASIC 1 (KÈM 1 CD)

Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 1 (Kèm 1 CD) Thông tin tác giả Nichibei Kaiwa Gakuin Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Viện Ngôn ngữ tiếng Nhật Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng vốn ODA đầu tư vào Việt Nam.

Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể.

Ngày nay, tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ quan trọng giúp các bạn trẻ gia tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương như ý.

Tuy vậy, một trong những khó khăn của nhiều người khi học tiếng Nhật là tuy nắm vững ngữ pháp nhưng phản xạ không đủ nhanh, không tự tin sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống và môi trường làm việc thực tế.

Vì vậy, First News – Trí Việt trân trọng giới thiệu 2 cuốn sách thuộc bộ giáo trình Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh.

Trong cuốn sách này, người học có thể luyện tập những mẫu câu thiết thực trong đời sống, có thể ứng dụng và giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Nhật trong các tình huống thường gặp nơi công sở.

Giáo trình Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh – Nihongo Express gồm 16 bài học, tập trung vào việc cung cấp các điểm ngữ pháp cơ bản, và câu nói thông dụng trong giao tiếp nơi công sở cùng hình ảnh minh họa phong phú, sinh động giúp người đọc dễ dàng hiểu được ngữ cảnh của các đoạn hội thoại.

Cuốn sách bao gồm các phần: Đoạn hội thoại mẫu, bài luyện tập, điểm ngữ pháp, bài kiểm tra, phụ lục, sách tham khảo.

Sách Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh được trình bày song ngữ Nhật – Việt và có phiên âm chữ Romaji.

Sách có danh mục từ vựng giúp việc học có hệ thống và đính kèm đĩa CD-ROM chứa các Đoạn hội thoại mẫu, Luyện tập, Điểm ngữ pháp và Bài kiểm tra được đọc bởi người bản xứ giúp người học có thể tự học ngữ pháp tại nhà, luyện nghe hiểu và phát âm chuẩn như người Nhật.

CD-ROM chứa tương đương bảy đĩa CD.

Bộ sách được nhóm tác giả của Trung tâm giáo dục Quốc tế (IEC), Viện ngôn ngữ Tiếng Nhật Nichibei Kaiwa Gakuin (JLI) biên soạn, hiệu đính bởi Ths.

Nguyễn Thu Hương – Nguyên Phó trưởng khoa Nhật Bản học – Trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM.

BOX Viện ngôn ngữ Tiếng Nhật (JLI) được thành lập vào năm 1967 như một tổ chức thành viên của trung tâm giao lưu giáo dục quốc tế (IEC).

JLI cung cấp các chươn trình đào tạo tiếng Nhật thiết thực cho nhiều môi trường sử dụng tiếng Nhật đa dạng, ở công sở cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

IEC, tổ chức sáng lập ra JLI, cũng đã đẩy mạnh giáo dục quốc tế và hiểu biết giữa các nền văn hóa từ năm 1948.

Một trong các dự án phải kể đến của IEC là Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật Quốc tế (được phát sóng trên đài truyền hình NHK).Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nichibei Kaiwa Gakuin , Viện Ngôn ngữ tiếng Nhật Người dịch: First News Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia TPHCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086847398 Khối lượng: 726.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 19 x 26 cm Ngày phát hành: 06/2019 Số trang: 320 Nhận xét từ khách hàng Bởi trần bảo yến 08/08/2019 10:01:17 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach tù diẻn hàn - viẹt, viẹt - hàn

TỪ ĐIỂN HÀN – VIỆT, VIỆT – HÀN

Tù Diẻn Hàn – Viẹt, Viẹt – Hàn Thong tin tac gia Ban Bien Soan Chuyen Tu Dien: New Era Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tu Dien Han – Viet & Viet – Han la cuon tu dien duoc soan thao cong phu, dam bao duoc tinh truyen thong, tinh hien dai, phong phu, chuan xac, khoa hoc pho cap va thuc tien. Day la cuon sach thiet thuc, thong dung hang ngay, de hieu va de su dung. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ban Bien Soan Chuyen Tu Dien: New Era Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: Ngoc Mai Ma San pham: 8936065440579 Khoi luong: 792.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 10 x 18 cm Ngay phat hanh: 06/2011 So trang: 1510