Giáo Dục Toàn Diện – Học Sinh Tiểu Học ( Bộ 3 Cuốn Có Hộp)

Giáo Dục Toàn Diện – Học Sinh Tiểu Học ( Bộ 3 Cuốn Có Hộp) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp I Công ty phát hành Minh Long Ngày xuất bản 06-2011 Kích thước 17 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 432

giáo dục toàn diện - học sinh tiểu học ( bộ 3 cuốn có hộp) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Dục Toàn Diện – Học Sinh Tiểu Học ( Bộ 3 Cuốn Có Hộp)

Giáo Dục Toàn Diện – Học Sinh Tiểu Học ( Bộ 3 Cuốn Có Hộp) Trong quá trình trưởng thành, mỗi một trải nghiệm đều là một thu hoạch, thử nghĩ xem, trong những trải nghiệm này, chúng ta đã làm việc gì đáng được mọi người khen ngợi, hoặc việc gì cần phải kiểm điểm lại.

Học cách tư duy tích cực và thực hành thực tế, quá trình rèn luyện từ suy nghĩ tới hành động, trẻ sẽ dần dần xây dựng được sức mạnh của mình.

Cuốn sách này sắp xếp các câu chuyện khác nhau theo hình thức tranh vẽ mà trẻ yêu thích, và sau mỗi câu chuyện lại có thêm các mục như “Câu hỏi Tiến sĩ ”, “Câu chuyện bên lề” và “Ghi nhớ”, “Làm thử” để trẻ kết hợp giữa việc đọc truyện với học tập, suy nghĩ và thực hành.

Đặc sắc của cuốn sách: – Mỗi câu chuyện đều được kết hợp với hình vẽ màu, tăng thêm hứng thú cho trẻ khi đọc sách và học tập.

– Nội dung câu chuyện rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu.

– Ngôn ngữ hàm xúc, giàu tính tư duy, gợi mở trẻ xây dựng cơ sở nội tại.

– Cuốn sách được thể hiện bằng ngôn ngữ mang tính giáo dục, lành mạnh, giúp cho việc học tập của trẻ được dễ dàng.

Cuốn sách các bé nên đọc trong quá trình trưởng thành, học tập và suy nghĩ…

Mời các bạn đón đọc! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo dục toàn diện - học sinh tiểu học ( bộ 3 cuốn có hộp)

Ảnh trang sau sách Giáo Dục Toàn Diện – Học Sinh Tiểu Học ( Bộ 3 Cuốn Có Hộp)

giáo dục việt nam học gì từ nhật bản PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Dục Việt Nam Học Gì Từ Nhật Bản

Giáo Dục Việt Nam Học Gì Từ Nhật Bản “Cải cách giáo dục là công việc hệ trọng có quan hệ mật thiết đến sự suy thịnh quốc gia dân tộc và tương lai của nhiều thế hệ, vì vậy cần phải được tiến hành dựa trên nghiên cứu khoa học có cơ sở lý luận và thực tiễn thuyết phục thay vì tiến hành theo kinh nghiệm, ý chí chủ quan hoặc chỉ chú trọng du nhập phần kỹ thuật thuần túy từ thành tựu giáo dục của thế giới.

Giữa chán học môn Sử trong nhà trường và quan tâm tới lịch sử, có ý thức lịch sử mạnh mẽ hay không lại là chuyện khác…

Trong công cuộc tái khai sáng quốc dân mà các tri thức đầu thế kỷ XX đang tiến hành dang dở thì những thanh niên thuộc làu lịch sử học trong nhà trường và tin rằng đó là chân lý bất biến lại có nguy cơ trở thành những hòn đá cản đường.” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo dục việt nam học gì từ nhật bản

Ảnh trang sau sách Giáo Dục Việt Nam Học Gì Từ Nhật Bản