Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 1

Sách-Tài liệu: Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 1 (Tái Bản 2018) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Thủy Trung Ngư, Vương Nghệ Lộ Người dịch: Nguyễn Đặng Chi Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: PandaBooksTừ khóa chính sách: Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 1 (Tái Bản 2018), giao duc thanh cong theo kieu harvard – tap 1 tai ban 2018, Thủy Trung Ngư, Vương Nghệ Lộ, Nguyễn Đặng Chi

sach giao duc thanh cong theo kieu harvard - tap 1 (tai ban 2018)

GIÁO DỤC THÀNH CÔNG THEO KIỂU HARVARD – TẬP 1 (TÁI BẢN 2018)

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 1 (Tái Bản 2018) Thông tin tác giả Thủy Trung Ngư Thủy Trung Ngư Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Vương Nghệ Lộ Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Đại học Harvard là ngôi trường danh tiếng nhất thế giới.

Hơn 300 năm qua, chiếc nôi này đã đào tạo ra 8 vị Tổng thống nước Mỹ, 40 vị dành giải thưởng Nobel, 32 vị dành giải thưởng Joseph Pulitzer và hàng trăm nghìn trí thức tài giỏi cống hiến cho nền khoa học thế giới, chính trị, kinh doanh… Đại học Harvard có bí quyết gì đào tạo được nhiều nhân tài như vậy? Cách giáo dục của họ có gì đặc biệt chăng? Đại học Harvard thành công không bởi quy mô to lớn của trường với nhiều ngành học đa dạng mà là phương pháp giảng dạy tiên tiến, tinh thần cầu thị theo đuổi chân lý quý giá và những tinh hoa trí tuệ được đúc kết trong hơn 300 năm qua.

Trong cuộc đời mỗi người, 4 năm học đại học chỉ là những năm tháng ngắn ngủi, nhưng cũng chính trong thời gian ngắn ngủi ấy, họ đã học được những kiến thức quý báu, học được cách làm người, học làm người thành công, biết suy nghĩ và nhìn nhận cuộc sống.

Mặt khác, thời gian ấy còn giúp họ tích cực chuẩn bị cho việc thực hiện mục đích sống và giành được thành công.

Cuốn sách “Giáo dục thành công theo kiểu Harvard” hội tụ nhiều quan điểm giáo dục và phương pháp giáo dục gia đình tốt nhất, từ đó giải mã toàn bộ những gì tinh túy nhất trong quan điểm giáo dục của Harvard.

Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến những tình cảm giản dị , chất phác nhất trong cuộc sống cũng như bản lĩnh sống, chỉ ra được bản chất của thành công.

Với các bậc phụ huynh, cuốn sách là sự đúc kết được cách giáo dục theo tinh thần Harvard, giúp con mình vững bước vươn tới thành công.

Với con trẻ, cuốn sách không hề có những lời nói giáo điều khó hiểu, mà là sức mạnh to lớn và những tấm gương đáng để học hỏi.

Với những người trưởng thành, cuốn sách chất chứa những cảm nhận triết lý nhân sinh của cuộc đời.

Những người đã và sẽ đọc cuốn sách này, dù là người chưa hay đã thành công, đều có được những cảm nhận khác nhau về cuộc sống.

Mong rằng qua cuốn sách này mỗi một câu chuyện, một câu nói sẽ thay đổi được cuộc đời bạn, giúp bạn tiến tới thành công.

“Giáo dục thành công theo kiểu Harvard” giúp nuôi dưỡng tinh thần con trẻ, đáp ứng nhu cầu tâm lý của trẻ trong quá trình trưởng thành.

Qua đó, trẻ xây dựng được ý thức, tri thức tài giỏi rõ ràng, tự rèn luyện, biết cách tự lựa chọn trong học tập và cuộc sống để tạo dựng nền tảng phát triển vững chắc.

Những chia sẻ trong cuốn sách giúp đào tạo được những thế hệ thanh thiếu niên tài năng, trở thành giới trí thức tài giỏi hàng đầu của xã hội.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Thủy Trung Ngư , Vương Nghệ Lộ Người dịch: Nguyễn Đặng Chi Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: PandaBooks Mã Sản phẩm: 8935077037043 Khối lượng: 418.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/2018 Số trang: 360

sach ren luyen kien thuc truoc tuoi di hoc - vui hoc toan hoc xem gio

RÈN LUYỆN KIẾN THỨC TRƯỚC TUỔI ĐI HỌC – VUI HỌC TOÁN HỌC XEM GIỜ

Ren Luyen Kien Thuc Truoc Tuoi Di Hoc – Vui Hoc Toan Hoc Xem Gio Vui Hoc Toan Phep Tinh Cong Tru: Ren luyen kien thuc toan hoc can ban nham tao dung mot nen tang vung chac dong thoi phat hien va boi duong tiem nang cua tre truoc tuoi di hoc Moi cac em don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Dong A DC Ma San pham: 8936037695501 Khoi luong: 165.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 21 x 28.5 cm Ngay phat hanh: 01/2011 So trang: 33