Giáo Dục Giới Tính – Con Được Sinh Ra Như Thế Nào?

Giáo Dục Giới Tính – Con Được Sinh Ra Như Thế Nào? PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tâm lý – Giới tính thể loại Sách Hôn Nhân – Giới Tính Công ty phát hành Tân Việt Ngày xuất bản 07-2017 Kích thước 23 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 29

giáo dục giới tính - con được sinh ra như thế nào? PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Dục Giới Tính – Con Được Sinh Ra Như Thế Nào?

Giáo Dục Giới Tính – Con Được Sinh Ra Như Thế Nào? Em bé trông như thế nào và được sinh ra từ đâu nhỉ? Cuốn sách này kể về một cô bé đang đợi em sắp chào đời.

Đọc cuốn sách này, chúng ta sẽ hiểu được quá trình hình thành và sinh ra một em bé đấy! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo dục giới tính - con được sinh ra như thế nào?

Ảnh trang sau sách Giáo Dục Giới Tính – Con Được Sinh Ra Như Thế Nào?

giáo dục giới tính - luôn cảnh giác với người lạ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giáo Dục Giới Tính – Luôn Cảnh Giác Với Người Lạ

Là vấn đề khó nói, giáo dục giới tính hiện nay là câu chuyện được nhiều người quan tâm, nhất là các bậc cha mẹ có con nhỏ.

Với sự việc hàng loạt vụ xâm hại tình dục trẻ em được phanh phui trên truyền thông, phụ huynh ngày nay thật sự hoang mang và lo lắng.

Điều này đặt ra một thách thức đối với người lớn là làm như thế nào để cung cấp thông tin về giới tính để con em biết cách tự bảo vệ bản thân mà không phải “vẽ đường cho hươu chạy”.

Bộ sách sẽ cung cấp các kiến thức một cách ngộ nghĩnh nhất để các bé hiểu rõ hơn cũng như ý thức hơn về vấn đề giới tính.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giáo dục giới tính - luôn cảnh giác với người lạ

Ảnh trang sau sách Giáo Dục Giới Tính – Luôn Cảnh Giác Với Người Lạ