Giận Để Thương

Sách-Tài liệu: Giận Để Thương PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: V. Vajiramedhi Người dịch: Tố Khanh Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Giận Để Thương, gian de thuong, V. Vajiramedhi, Tố Khanh

sach gian de thuong

GIẬN ĐỂ THƯƠNG

Giận Để Thương Thông tin tác giả V.

Vajiramedhi Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Giận để thương: Ai cũng giận nhưng chẳng mấy ai nhìn thấu được cơn giận của mình.

Cũng chính vì vậy mà ngàn đời nay con người vẫn “bền bỉ ghét nhau, triền miên trong đấu tranh, xung đột”: Tất cả những dạng bạo lực và xung đột trên thế giới Đều có nguồn gốc từ một thứ của con người Thứ đó có tên là Giận Dữ Luôn tồn tại bên trong mỗi con người chúng ta.

Hẳn ai ai trong chúng ta cũng đã từng giận dữ mà to tiếng với cha mẹ, buông lời nhục mạ đến đối phương, làm đau lòng những người bạn thân thiết,… để rồi sau đó là những ân hận đau thương.

Chẳng phải chúng ta sống là để thương yêu nhau sao? Hãy chuyển hóa những cơn giận không đáng có thành những tình yêu thương đến với mọi người xung quanh.

Qua quyển sách này, thầy V.

Vajiramedhi gửi đến mỗi chúng ta 19 bức thư: 1.

Căn nguyên của sự giận dữ 2.

Cứu cánh cơn giận 3.

Suy ngẫm về giận dữ 4.

Đá, cát và nước 5.

Nghệ thuật chuyển hóa cơn giận 6.

Đừng làm Thầy con thất vọng 7.

Cẩn thận với những cái bẫy của cơn giận 8.

Học cách nhìn nhận vấn đề một cách tích cực 9.

Khi phiến đá nở hoa 10.

Đừng giữ khư khư lưỡi kiếm của kẻ thù 11.

Gieo gì gặt nấy 12.

Thân dưới bầu trời, không quản ngại mưa rơi; người sống trên đời, không e ngại chỉ trích 13.

Chúng ta là thế giới 14.

Bạn không quan trọng với thế giới 15.

Từ ái hàn gắn thế giới 16.

Tình hữu nghị vượt qua mọi biên giới 17.

Phép màu của sự cho đi 18.

Giải trừ nguồn gốc giận dữ, tìm về “Hư không” 19.

Giải tỏa cơn giận bằng thiền định Mỗi lời thầy nói, mỗi câu chuyện thầy kể sẽ làm cho ta nhìn thấy được bản thân mình trong đó.

Để từ đó, chúng ta có thể tự do, an yên, mỉm cười trước cuộc sống đầy hỗn loạn xung quanh; để cho mỗi hơi thở nhẹ nhàng và vô tư; để thức dậy vào mỗi sáng với cảm giác mới mẻ, hân hoan;…Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: V.

Vajiramedhi Người dịch: Tố Khanh Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8936037711072 Khối lượng: 176.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 16 cm Ngày phát hành: 03/2018 Số trang: 180

sach nhung mon chao dinh duong

NHỮNG MÓN CHÁO DINH DƯỠNG

Nhung Mon Chao Dinh Duong Cuon sach nay nham gioi thieu toi ban doc cach che bien nhung mon chao dinh duong thuong ngay . Thong tin chi tiet Nguoi dich: Nguyen Khac Khoai Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: NXB Phu Nu Khoi luong: 310.00 gam Kich thuoc: 14,5×20,5 cm Ngay phat hanh: 12/2005 So trang: 292