Giải Tỏa Mâu Thuẫn Và Stress

Sách-Tài liệu: Giải Tỏa Mâu Thuẫn Và Stress PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Cary Cooper, Stephen Palmer Người dịch: Lan Nguyên Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Giải Tỏa Mâu Thuẫn Và Stress, giai toa mau thuan va stress, Cary Cooper, Stephen Palmer, Lan Nguyên

sach giai toa mau thuan va stress

GIẢI TỎA MÂU THUẪN VÀ STRESS

Giải Tỏa Mâu Thuẫn Và Stress Thông tin tác giả Cary Cooper Cary Cooper Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Stephen Palmer Stephen Palmer Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Giải Tỏa Mâu Thuẫn Và Stress: Có khi nào bạn thấy mình trở nên căng thẳng, bực bội, cáu gắt, chán nản và rất dễ nảy sinh những hành động tiêu cực? Có khi nào bạn thấy mình thiếu thời gian để vui chơi và mất khả năng tập trung nên bạn thường xuyên chần chừ, trì hoãn nhiệm vụ đang có nhiều dự án quan trọng cần phải hoàn tất? Có khi nào bạn liên tục phải sống trong tâm trạng mất tự tin, tự dằn vặt bản thân dù lỗi lầm là không đáng kể.

Nếu bạn từng hoặc đang gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào như trên thì đây là quyển sách dành riêng cho bạn vì nó sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống một cách đáng kể.

Quyển sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu và phân tích những lý do, yếu tố thật sự khiến bạn rơi vào trạng thái stress – một trạng thái tinh thần tiêu cực có khả năng làm cuộc sống của bạn cũng như của những người xung quanh trở nên mệt mỏi, khốn cùng.

Quyển sách này được biên soạn với mong ước giúp bạn tự trang bị cách rèn luyện để đối phó với stress trong cuộc sống thường nhật.

Từ cách nhận biết các dấu hiệu của stress và những thói quen thường trở nên căng thẳng cho đến các kỹ thuật, phương pháp hoặc chiến lược giúp giải tỏa stress mà bạn có thể tùy ý chọn lựa để áp dụng sao cho phù hợp nhất với bản thân.

Bên cạnh những giải pháp tích cực giúp loại trừ stress, quyển sách còn có các bài thực hành, các bảng câu hỏi thực tế để bạn tự liên hệ với chính mình.

Đồng thời quyển sách còn tạo cơ hội để bạn vận dụng các kỹ thuật và phương pháp đã được hướng dẫn cũng như sẽ có một phần dành riêng để bạn tự ghi chú và đánh giá mức độ thích hợp của các kỹ năng và kỹ thuật đó đối với bản thân.

Càng thường xuyên thực hành, bạn càng có cơ hội tận hưởng một cuộc sống an vui, thoải mái và luôn nói không với stress.

Mục lục: Lời giới thiệu 1.

Hiểu về stress 2.

Tiến trình phát triển của stress 3.

Thay đổi suy nghĩ 4.

Thay đổi hình ảnh 5.

Thay đổi hành vi 6.

Tăng cường thể chất để chế ngự stress 7.

Stress trong công việc 8.

Lập kế hoạch hành động để loại bỏ stress.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Cary Cooper , Stephen Palmer Người dịch: Lan Nguyên Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086808504 Khối lượng: 80.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13×20.5 cm Ngày phát hành: 06/2008 Số trang: 144

sach no doi - tai ban 2005

NỢ ĐỜI – TÁI BẢN 2005

No doi – Tai ban 2005 Thong tin tac gia Ho Bieu Chanh Ho Bieu Chanh – ten that Ho Van Trung, la mot trong nhung nha van tieu bieu nhat cua Van hoc Viet Nam giai doan giao thoi 1900 – 1930. Tieu thuyet cua ong bao quat nhung mang hien thuc, nhung net van hoa dac trung cua Nam bo vao nhung thap nien dau the ky 20. Do la … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ho Bieu Chanh- ten that Ho Van Trung, la mot trong nhung nha van tieu bieu nhat cua Van hoc Viet Nam giai doan Giao thoi 1900 – 1930. Tieu thuyet cua ong bao quat nhung mang hien thuc, nhung net van hoa dac trung cua Nam bo vao nhung thap nien dau the ky 20. Do la su tha hoa cua con nguoi truoc su lon len vun vut cua dau oc trong thuong, la so phan dang thuong cua nhung thuong dan roi vao canh cung quan, la nhung cau chuyen the su giau chat nhan van cua nhung con nguoi tren vung dat moi,… Thong tin chi tiet Tac gia: Ho Bieu Chanh Nha xuat ban: Nxb Van Hoa Sai Gon Nha phat hanh: Fahasa Khoi luong: 250.00 gam Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 2005 So trang: 290