Giải Tích Ii Và Iii – Phép Tính Vi Phân Và Tích Phân Của Hàm Nhiều Biến

Sách-Tài liệu: Giải Tích II Và III – Phép Tính Vi Phân Và Tích Phân Của Hàm Nhiều Biến PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trần Bình Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật Nhà phát hành: NXB KHKTTừ khóa chính sách: Giải Tích II Và III – Phép Tính Vi Phân Và Tích Phân Của Hàm Nhiều Biến, giai tich ii va iii – phep tinh vi phan va tich phan cua ham nhieu bien, Trần Bình

sach giai tich ii va iii - phep tinh vi phan va tich phan cua ham nhieu bien

GIẢI TÍCH II VÀ III – PHÉP TÍNH VI PHÂN VÀ TÍCH PHÂN CỦA HÀM NHIỀU BIẾN

Giải Tích II Và III – Phép Tính Vi Phân Và Tích Phân Của Hàm Nhiều Biến Thông tin tác giả Trần Bình Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Giải Tích II Và III – Phép Vi Phân Và Tích Phân Của Hàm Nhiều Biến: Trong những năm gân đây yêu cầu về giảng dạy và học tập môn toán cao cấp trong các trường Đại Học kỹ thuật càng cấp bách về số lượng và chất lượng.

Các sinh viên kỹ thuật cần nhiều giáo trình toán cao cấp theo hướng hiện đại về lý thuyết cũng như bài tập.

Các thấy giáo cũng cần nhiều bộ giáo trình như thế để tham khảo, chuẩn bị bài giảng và chọn cho mình một chiến lược giảng dạy thích hợp.

Trong lúc đó số lượng các giáo trình về toán cao cấp dành cho các trường kỹ thuật chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Nhiều bộ giáo trình về toán cao cấp đã được xuất bản hiện nay chưa đạt trình độ cao, sâu sắc, đáp ứng được yêu cầu học toán và dạy toán cho các kỹ sư trong thời đại khoa học kỹ thuật và thông tin phát triển bùng nổ như hiện nay.

Giáo trình này của tác giả ra đời đáp ứng nhiều nhu cầu hết sức cấp bách hiện nay về mặt giáo trình toán cao cấp cho sinh viên các trường Đại học kỹ thuật.

Về toàn cục nội dung của giáo trình này bao gồm các vấn đề cơ bản và quan trọng nhất của toán học cao cấp cần thiết cho một kỹ sư: đó là những cơ sở quan trọng của phép tính vi phân của hàm một biến và hàm nhiều biến, các định lý và phương pháp cơ bản của phép tính tích phân của hàm một biến và hàm nhiều biến, các định lý và phương pháp cơ bản của phép tính tích phân của hàm một biến và hàm nhiều biến, cơ sở của giải tích vecteur, hình học vi phân, lý thuyết cơ bản về phương trình vi phân, chuỗi hàm, chuỗi fourier và tích phân Fourier.

Các thông tin đề cập đến các vấn đề trên của tác giả là cơ bản, đảm bảo tính chính xác về nội dung toán học.

Các chứng minh đưa ra đều ngắn gọn, chặt chẽ.

Đặc biệt phần đề cập đến lý thuyết về hàm nhiều biến là một vấn đề rất tinh tế trong giải tích toán học, vì ở đây nhiều tình huống xảy ra phức tạp hơn nhiều ở trong Topo nhiều chiều so với Topo một chiều.

Do nắm vững các kiến thức cơ bản của giải tích toán học dựa trên kinh nghiệm giảng dạy toán học cho các trường Đại học kỹ thuật trong và ngoài nước trong nhiều năm qua, tác giả trình bày toàn bộ giáo trình và nói riêng nội dung của phần này rất đầy đủ và hiện đại.

Giáo trình này đã đề cập đến một số vấn đề khác hiện đại của toán học mà trước đây trong các giáo trình về toán cao cấp ít đề cập tới như khái niệm không gian metrique, hội tụ đều, chuỗi Fourie tổng quát…, ngoài ra tác giả còn đưa vào những bổ sung rất cần thiết cho người kỹ sư như các phần: toán tử laplace giải phương trình vi phân, các bài toán cơ bản của vật lý toán học, phần phụ lục các công thức cơ bản nhất của toán học.

Việc mạnh dạn đưa vào giáo trình đào tạo người kỹ sư, vì ngày nay người kỹ sư cần toán học ở mức độ sâu sắc và hiện đại trong quá trình học tập để tiếp cận với công nghệ và tin học hiện đại.

Mục Lục: Lời giới thiệu Lời nói đầu Chương 8: Áp dụng phép tính vi phân vào hình học A.

Đường cong phẳng B.

Đường trong không gian C.

Mặt, tiếp diện và pháp tuyến với một mặt.

Chương 9: Tích phân bội A.

Tích phân kép B.

Tích phân bội suy rộng.

Chương 10: Tích phân phụ thuộc tham số Chương 11: Tích phân đường và mặt A.

Tích phân đường B.

Tích phân mặt.

Chương 12: Phương trình vi phân Chương 13: Lý thuyết về chuỗi A.

Chuỗi số B.

Chuỗi hàm C.

Chuỗi và tích phân Fourier Phụ chương: Các công thức thông dụng.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trần Bình Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật Nhà phát hành: NXB KHKT Mã Sản phẩm: 8935048970584 Khối lượng: 540.00 gam Kích thước: 14,5×20,5 cm Ngày phát hành: 03/2007 Số trang: 580

sach khuc tieu dong

KHÚC TIÊU ĐỒNG

Khuc Tieu Dong Thong tin tac gia Ha Ngai Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hoi Ky Cua Mot Vi Quan Trieu Nguyen Khuc Tieu Dong la tap hoi ky cua mot trong nhung cu nhan trieu Nguyen khoa cuoi va la hoc vien truong Hau Bo khoa dau, on lai cau chuyen tu khoi nghia Can Vuong den Cach mang thang Tam 1945 thanh cong. Bang chinh cuoc doi minh, tac gia da lam song day mot thoi lich su bi tham va hao hung cua dan toc trong dem dai phong kien va thuc dan tu thap nien cuoi cung cua the ky 19 den giua dau the ky 20. Do la cau chuyen khong chi cua trieu dinh phong kien, ma con la qua trinh khai hoa cua nguoi Phap va nhung phan ung cua tri thuc Viet Nam cuu cung nhu Tay hoc.Thong qua do ta hieu them mot giai doan lich su dang con rat nhieu khoang trong bi bo qua va thieu sot. Tu mot thanh nien nong thon co hoc roi tro thanh quan dau tinh, o dau va luc nao, nguoi tri thuc khoa bang cung lam het kha nang minh cho su nghiep cham dan. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ha Ngai Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 1130000080781 Khoi luong: 396.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20 cm Ngay phat hanh: 06/2014 So trang: 376