Giải Tích Cho Kinh Tế, Quản Trị, Khoa Học Sự Sống Và Xã Hội (Ấn Bản 13)

Giải Tích Cho Kinh Tế, Quản Trị, Khoa Học Sự Sống Và Xã Hội (Ấn Bản 13) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành CDIMEX Ngày xuất bản 11-2020 Kích thước 21.9 x 27.6 cm Dịch Giả TS.Đặng Văn Cường và nhóm dịch thuật ĐH Duy Tân Loại bìa Bìa mềm Số trang 600

giải tích cho kinh tế, quản trị, khoa học sự sống và xã hội (ấn bản 13) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giải Tích Cho Kinh Tế, Quản Trị, Khoa Học Sự Sống Và Xã Hội (Ấn Bản 13)

Bao gồm đầy đủ nội dung lý thuyết của Giải tích (Toán cao cấp) cần thiết cho các khối ngành không chuyên Toán, đặc biệt đối với các khối ngành Kinh tế, Quản trị, Khoa học Xã hội dung cuốn sách tạm chia thành hai phần chính, đó là Giải tích hàm một biến và Giải tích hàm nhiều biến.

Điều thú vị của cuốn sách là hướng tiếp cận các khái niệm, kiến thức Toán học vào các vấn đề của đời sống hàng ngày một cách logic nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Nội dung cuốn sách cũng đề cập đến các hàm cơ bản và các phép tính giải tích: Hàm và đồ thị, giới hạn và đạo hàm, một số chủ đề mở rộng của đạo hàm, đồ thị và tối ưu, tích phân, một số chủ đề mở rộng của tích phân, giải tích nhiều biến, các hàm lượng giác.

Ngoài ra còn kèm một số bài tập ôn tập cuối mỗi phần.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giải tích cho kinh tế, quản trị, khoa học sự sống và xã hội (ấn bản 13)

Ảnh trang sau sách Giải Tích Cho Kinh Tế, Quản Trị, Khoa Học Sự Sống Và Xã Hội (Ấn Bản 13)

giả mã chuyên sâu ngữ pháp hsk giao - tiếp tập 1( phân tích 100 chủ điểm ngữ pháp sơ - trung cấp+ audio nghe) PDF EPUB EBOOK

Anh sách GIẢ MÃ CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP HSK GIAO – TIẾP TẬP 1( phân tích 100 chủ điểm NGỮ PHÁP SƠ – TRUNG CẤP+ AUDIO NGHE)

Cuốn “GIẢI MÃ CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP HSK GIAO TIẾP” là một cuốn sách kết hợp phân tích chuyên sâu ngữ pháp HSK và nâng cao năng lực giao tiếp, nghe nói phản xạ.

Cuốn sách là sự lựa chọn tốt nhất cho những người tự học Tiếng Trung, người kém ngữ pháp, giao tiếp kém, kĩ năng biên phiên dịch còn yếu, Với thời lượng 3 tháng để học hoàn thiện cuốn sách, chúng tôi cam kết về chất lượng, độ chính xác và hiệu quả đạt được cho người học.

Cuốn sách được biên soạn theo lộ trình của giáo trình BOYA – giáo trình mới nhất của đại học ngôn ngữ Bắc Kinh được sử dụng tại các trường đại học lớn tại Trung Quốc và Việt Nam.

Với hơn 30 chủ điểm trong đời sống: Du lịch, hỏi đường, buôn bán, thời tiết, quần áo, và hơn 100 chủ điểm NGỮ PHÁP SƠ – TRUNG CẤP quan trọng trong mỗi bài học, cuốn sách “GIẢI MÃ CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP HSK GIAO TIẾP” trở thành một nguồn động lực lớn cho những ai đang chinh phục tiếng Trung giao tiếp, HSK.

Nội dung từng bài được thiết kế khoa học từ dễ đến khó, bao gồm 4 phần: Phần 1: Đưa ra điểm ngữ pháp, định nghĩa, công thức, cách sử dụng và đầy đủ các trường hợp sử dụng của ngữ pháp trọng điểm Phần 2: Ở mỗi điểm ngữ pháp, có từ 2-4 ví dụ minh họa cách sử dụng, các ví dụ được thiết kế tùy theo mục đích người học, ví dụ mang tính học thuật dành cho người học thi HSK và ví dụ giao tiếp đời sống.

Ngoài ra có sự đan xen giữa hội thoại và đoạn văn giúp người học thực hành giao tiếp, thực hành luyện viết theo đoạn văn ngắn.

Toàn bộ ví dụ, hội thoại và đoạn văn đều có đầy đủ phiên âm, chữ Hán, và tiếng Việt để tiện tra cứu và tự học.

Phần 3: Mở rộng ngữ pháp, đây là phần nâng cao, cung cấp cho người học cách sử dụng tương tự, những cách dùng nào dùng nhiều trong khẩu ngữ hoặc văn viết, các ví dụ dài hơn vừa mang tính hàn lâm vừa mang tính giao tiếp đời sống.

Phần 4: Sau khi phân tích tỉ mỉ từng điểm ngữ pháp, cuốn sách đã thiết kế phần bài tập đa dạng bao gồm : dịch trung việt, việt trung, chữa lỗi sai, điền từ vào chỗ trống, sắp xếp câu, đảm bảo cho người học hiểu rõ và ứng dụng được 100% điểm ngữ pháp.

Nội dung ví dụ xoay quanh chủ điểm của bài như mua bán, mặc cả để người học học có hệ thống.

Điểm đặc biệt của cuốn sách phù hợp với người tự học đó chính là: + Sách có AUDIO nghe toàn bộ ví dụ hơn 100 chủ điểm ngữ pháp do Thạc sĩ Oanh Lê (phát âm chuẩn như người bản xứ) cùng chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc thu âm.

+ Là cuốn sách song ngữ, có phiên âm đầy đủ cho hệ thống ngữ pháp và ví dụ, phiên âm chuẩn xác dễ dàng luyện đọc, luyện giao tiếp.

Cuốn sách được biên soạn bởi chủ biên Thạc sĩ Oanh Lê, người sở hữu giọng đọc truyền cảm trên kênh Youtube radio Tiếng Trung Molii FM, giảng viên Nguyễn Hà Nhiên – người đã có kinh nghiệm biên tập hàng loạt đầu sách song ngữ Việt – Trung.

Về phần kiểm duyệt, bộ sách được hiệu đính bởi chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc Thạc sĩ Bạch Chí Bằng – Giảng Viên ngôn ngữ học tại St.

Paul Brazil, giảng viên Giang Chí Hào, cử nhân đại học khoa học kĩ thuật Vũ Hán.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giả mã chuyên sâu ngữ pháp hsk giao - tiếp tập 1( phân tích 100 chủ điểm ngữ pháp sơ - trung cấp+ audio nghe)

Ảnh trang sau sách GIẢ MÃ CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP HSK GIAO – TIẾP TẬP 1( phân tích 100 chủ điểm NGỮ PHÁP SƠ – TRUNG CẤP+ AUDIO NGHE)