Giải Thoát Khỏi Sân Hận

Giải Thoát Khỏi Sân Hận PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành VanLangBooks Ngày xuất bản 03-2017 Kích thước 13.5 x 21 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 120

giải thoát khỏi sân hận PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giải Thoát Khỏi Sân Hận

Giải Thoát Khỏi Sân Hận Sân hận là chất độc phá hủy sức khỏe và làm tổn hại các mối quan hệ.

Trong thế giới quay cuồng và cố chấp ngày nay, sân hận rất dễ nảy sinh và bám chặt lấy chúng ta.

Sách Giải thoát tâm trí khỏi sân hận đưa ra các lời khuyên thực tiễn về cách thức buông bỏ những chấp trước về bản ngã để đón nhận niềm vui và lẽ phải.

Như một người thầy thuốc gia đình thân thiện, Đại đức Sumanasara giúp bạn thấy cái gì tạo nên sân hận, tác động nguy hại của nó và bạn có thể làm gì với nó.

Trong các đoạn văn ngắn gọn, ông mang đến sự thông thái cùng tiếng cười mà bạn có thể hòa theo để sống cuộc sống hạnh phúc hơn – và cuối cùng, sách bạn được giải thoát khỏi sân hận Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giải thoát khỏi sân hận

Ảnh trang sau sách Giải Thoát Khỏi Sân Hận

giải tích - tập 1 - calculus 7e PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giải Tích – Tập 1 – Calculus 7e

Để phù hợp với chương trình đào tạo đại học ở Việt Nam nói chung và các trường Đại học Duy Tân nói riêng, nhóm biên dịch đã chủ động chia cuốn sách làm hai tập.

Tập một dành cho giải tích hàm một biến, bao gồm lý thuyết phương trình vi phân và lý thuyết chuỗi.

Tập hai chứa các nội dung còn lại của toán cao cấp bao gồm giải cấp hàm nhiều biến và giải tích vector.

Theo đó cuốn tập một này sẽ chứa 11 chương đầu của cuốn nguyên bản, bao gồm: Hàm số và giới hạn; đạo hàm; ứng dụng của đạo hàm; tích phân; phương trình vi phân; phương trình tham số và hệ tọa độ cực; dãy vô hạn và chuỗi.

Cuốn hai sẽ chứa 6 chương còn lại của cuốn nguyên bản.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giải tích - tập 1 - calculus 7e

Ảnh trang sau sách Giải Tích – Tập 1 – Calculus 7e