Giải Quyết Tranh Chấp Di Chúc – Thừa Kế Hôn Nhân & Gia Đình

Giải quyết tranh chấp Di chúc – Thừa kế Hôn nhân & gia đình PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Luật – Văn Bản Luật Công ty phát hành NXB Hồng Đức Ngày xuất bản 07-2020 Loại bìa Bìa mềm Số trang 290

giải quyết tranh chấp di chúc - thừa kế hôn nhân & gia đình PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giải quyết tranh chấp Di chúc – Thừa kế Hôn nhân & gia đình

CUỐN CẨM NANG DỰA TRÊN CÁC TÌNH HUỐNG THỰC TẾ ĐÃ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT, XỬ LÝ HIỆU QUẢ Làng có lệ làng, Gia có gia quy, đó là những quy tắc của Ông Cha ta ngày xưa áp dụng.

Con người vì tài sản mà phải đánh đổi người, quen – thân hay chia cắt “tình máu mủ ruột già” thì chúng ta đã và đang làm mất giá trị đạo đức của bản thân mình.

Tình cảm gia đình sẽ cho ta tương lai tươi sáng hơn.

Ngày nay chúng ta có những quy tắc của pháp luật Nhà nước đã điều chỉnh hầu hết các mối quan hệ trong cuộc sống của mỗi người, chúng ta hãy tìm hiểu, áp dụng để có cuộc sống hạnh phúc, văn minh.

Mỗi cá nhân nên có một Luật sư tư vấn thường xuyên là người hiểu hoàn cảnh của mình nhất giống như Bác sĩ riêng để lo cho sức khỏe.

Nếu bạn có một cuộc sống tinh thần, pháp lý đầy đủ thì sẽ là một phần bổ sung giúp bạn có một cuộc sống tự tin, hạnh phúc.

Tác giả mong muốn cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các độc giả quan tâm tìm hiểu pháp luật về các vấn đề xã hội khi tiến hành hòa giải các xung đột trong cuộc sống của cộng đồng mình sinh sống.

KẾT CẤU CUỐN SÁCH GỒM CÓ: I.

CÁC TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ Gồm 37 tình huống tranh chấp trước, trong và sau hôn nhân được biên soạn dựa trên các tình huống thực tế thường xuyên sảy ra trong cuộc sống và đã được giải quyết, xử lý hiệu quả.

II.

HÔN NHÂN – LÝ LUẬN PHÁP LÝ III.

THỪA KẾ VÀ DI CHÚC IV.

CÁC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH V.

CÁC THỦ TỤC KHIẾU NẠI – TỐ CÁO VI.

THẨM QUYỀN CỦA UBND CẤP XÃ/PHƯỜNG VÀ UBND CẤP QUẬN/HUYỆN TRONG CÁC CÔNG VIỆC ĐĂNG KÝ KẾT HÔN, GIÁM HỘ, CON NUÔI VÀ ỦY QUYỀN VII.

QUY ĐỊNH PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giải quyết tranh chấp di chúc - thừa kế hôn nhân & gia đình

Ảnh trang sau sách Giải quyết tranh chấp Di chúc – Thừa kế Hôn nhân & gia đình

giải thích ngữ pháp tiếng anh (phiên bản in 2 màu) - tái bản PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Phiên Bản In 2 Màu) – Tái Bản

Sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh với bài tập và đáp án được biên soạn thành 9 chương, đề cập đến những vấn đề ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung các chương được biên soạn dựa trên ngữ pháp tiếng Anh hiện đại, giải thích cặn kẽ, rõ ràng các cách dùng và quy luật mà người học cần nắm vững:đồng thời chỉ ra những quy luật khác nhau giữa tiếng anh của người Anh (British English) và tiếng Anh của người Mỹ (American English).

Cuối mỗi phần ngữ pháp đều có bài tập đa dạng để giúp người học nắm vững phần lý thuyết.

Hơn nữa, hiện nay hình thức thi trắc nghiệm đang được áp dụng trong các kỳ thi, nên trong sách này chúng tôi biên soạn một số phần bài tập trắc nghiệm để đáp ứng nhu cầu của người học trong tình hình mới.

Hy vọng Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ là một quyển sách thiết thực, đáp ứng yêu cầu học, ôn tập và nâng cao trình độ ngữ pháp cho người học và là quyển sách tham khảo bổ ích dành cho giáo viên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giải thích ngữ pháp tiếng anh (phiên bản in 2 màu) - tái bản

Ảnh trang sau sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Phiên Bản In 2 Màu) – Tái Bản