Giải Mã Tâm Linh

Giải Mã Tâm Linh PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Đông Nam Ngày xuất bản 11-2011 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 179

giải mã tâm linh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giải Mã Tâm Linh

Giải Mã Tâm Linh Bằng chứng khoa học thuyết phục nhất về đời sống sau cái chết: “Có đời sống sau cái chết không?”…

Bác sĩ chuyên khoa xạ trị ung thư Jeffrey Long lý luận: “Nếu bạn tìm hiểu các bằng chứng khoa học thì câu trả lời ở đây chắc chắn là có.

“Nghiên cứu nội dung các trải nghiệm cận tử suốt hàng chục năm qua…

ông rút ra kết luận gây nhiều tranh cãi đó.” “Cuốn sách giá trị tìm hiểu về trải nghiệm cận tử này trình bày những bằng chứng thuyết phục cho thấy rằng ý thức con người không bị ràng buộc bởi những hoạt động của não bộ.” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giải mã tâm linh

Ảnh trang sau sách Giải Mã Tâm Linh

giải phẫu các tư thế mở hông và gập người phía trước - yoga mat companion 2 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giải phẫu Các tư thế Mở Hông và Gập Người phía trước – Yoga Mat Companion 2

Nắm vững khoa học đằng sau các tư thế mở hông và các tư thế gập người phía trước của Hatha Yoga.

Tiến sĩ Ray Long hướng dẫn bạn một câu chuyện bằng hình ảnh thông qua giải phẫu, sinh cơ học và sinh lý học của nghệ thuật cổ xưa này, giải mã tư thế trên từng bước thực hiện.

Bộ sách Yoga Mat Companion đưa cho bạn những hướng dẫn của từng bước trong tư thế với minh họa đẹp mắt về cách sử dụng các nguyên tắc khoa học để thu được lợi ích tối đa trong việc thực hành của bạn.

Mỗi cuốn sách còn bao gồm Khẩu quyết Bandha Yoga, một quy trình năm bước đơn giản có thể được áp dụng cho bất kỳ tư thế nào để cải thiện sức mạnh, độ linh hoạt và độ chính xác cho dù bạn tập luyện theo phong cách yoga nào.

Ray Long, Tiến sĩ Y khoa, Thành viên Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia Canada, là một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình được chứng nhận và là người sáng lập Bandha Yoga.Ông là tác giả của bộ sách bán chạy nhất The Scientific Keys bao gồm: The Key Muscles of Yoga (Các cơ chính trong Yoga) và The Key Poses of Yoga (Các tư thế chính trong Yoga).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giải phẫu các tư thế mở hông và gập người phía trước - yoga mat companion 2

Ảnh trang sau sách Giải phẫu Các tư thế Mở Hông và Gập Người phía trước – Yoga Mat Companion 2