Giải Mã Bí Mật Pr – Tập 1

Sách-Tài liệu: Giải Mã Bí Mật PR – Tập 1 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lê Trần Bảo Phương Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Ngòi Bút ViệtTừ khóa chính sách: Giải Mã Bí Mật PR – Tập 1, giai ma bi mat pr – tap 1, Lê Trần Bảo Phương

sach giai ma bi mat pr - tap 1

GIẢI MÃ BÍ MẬT PR – TẬP 1

Giải Mã Bí Mật PR – Tập 1 Thông tin tác giả Lê Trần Bảo Phương Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Giải mã bí mật PR- Tập 1” là cuốn sách trả lời các câu hỏi thông dụng về PR, cung cấp cho người đọc những thông tin cơ bản nhất về ngành PR cũng như truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm về ngành này mà tác giả đã đúc kết được trong quá trình đi tư vấn, diễn thuyết và giảng dạy của mình.

Cuốn sách gồm 101 câu hỏi thường gặp nhất được chọn lọc từ hàng ngàn câu hỏi, sách chia làm 2 phần rõ ràng: Phần 1: Các câu hỏi thường gặp của những người muốn dấn thân vào nghề PR.

Như: – Quan hệ công chúng (PR) là gì? – Mức thu nhập của người làm PR hiện nay? – Nguồn gốc ra đời của PR khác với của Marketing như thế nào? – Có bao nhiêu cấp độ trong ngành PR? – PR và Marketing, nghề nào có thu nhập khá hơn? – Người làm PR nên giỏi ở tất cả các ngành (Hàng tiêu dùng, y tế, FMCG, Tài chính, Bất động sản…) hay chỉ nên chuyên một lĩnh vực? – ………………………………………..

Phần 2: Câu hỏi thường gặp của những người đang thực hành nghề PR.

Như: – Người là PR nội bộ (PR in-house) đang gặp thách thức gì? – Người làm PR nội bộ (PR in-house) nên làm gì với những thách thức trên? – Người làm PR (PR agency) đang gặp thách thức gì? Vượt qua thách thức đó như thế nào? – Làm thế nào để đứng vững trong ngành PR? – Xu hướng phát triển ngành PR trong tương lai? – ……………………………………………………… Hai phần trong cuốn sách là 2 vị trí đứng khác nhau để đặt câu hỏi nên sẽ giải quyết phần nào những thắc mắc bạn đọc một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Người đọc sẽ hình dung được một bức tranh toàn diện về PR, từ đó có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân rằng: Có nên dấn thân vào ngành PR hay không? Hoặc muốn đứng vững trong ngành PR thì sẽ phải làm gì?…

“Giải mả bí mật PR- Tập 1” sẽ giúp cho bạn đọc hiểu một cách tổng quan nhất về ngành PR thông qua hệ thống các câu hỏi.

Từ đó, xác định được hướng phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Lê Trần Bảo Phương Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Ngòi Bút Việt Mã Sản phẩm: 9786049492235 Khối lượng: 176.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 12.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 29/09/2016 Số trang: 144 Nhận xét từ khách hàng Quyển sách hay tiếp cận ngành PR ở chiều rộng và chiều sâu! Bởi thien di 31/10/2016 11:55:57 Đây là quyển sách chuẩn mực thứ 2 mà mình biết viết về ngành PR sau quyển Quyền năng bí ẩn.

Cuốn sách quý giá này tiếp cận ngành PR toàn diện cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

Đọc vèo cái là hết tập 1.

Mình rất nóng lòng chờ tiếp quyển Giải mã bí mật PR tập 2.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Review sach Bởi nhu lam 25/10/2016 22:02:58 Biết được tác giả qua cuốn sách Quyền năng bí ẩn và rồi đến Giải mã bí mật Pr, một lần nữa, tác giả lại không làm tôi thất vọng.

Từ bìa sách cho đến nội dung, chúng bổ ích và lôi cuốn vô cùng.

Với một người đang theo học chuyên ngành PR, cuốn sách chính là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức cũng như mang đến cho người đọc những thông tin cần thiết.

Những câu hỏi được tác giả gợi ra và lần lượt giải đáp cũng chính là những thắc mắc của nhiều người quan tâm đến lĩnh vực này.

Tôi tin chắc cuốn sách sẽ giúp bạn phần nào hiểu được những giá trị, vai trò cũng như chuẩn mực mà một người làm nghề Quan hệ công chúng cần có hay các doanh nghiệp cũng nên lưu tâm tới.

Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ SÁCH HAY VỀ NGÀNH PR Bởi tran di 19/10/2016 21:20:18 Mình được người bạn tặng cuốn sách này vào dịp sinh nhật.

Phải nói là bị thu hút ngay từ phần bìa màu đen huyền bí.

Nội dung cuốn sách được thể hiện theo dạng Q/A hỏi đáp khá lạ – tại sự mới mẻ.

Cũng nhờ vậy mà các kiến thức được đề cập rõ nét, thẳng thắn, trình bày nội dung rõ ràng chứ không vòng vo gây khó hiểu cho người đọc.

Gợi ý các bạn học sinh – sinh viên có dự định theo nghề PR nên kiếm đọc để chuẩn bị cho mình tinh thần khi bước vào đại học.

Mình thì chuẩn bị ra trường rồi, coi phần dành cho các bạn chuẩn bị đi làm – các nội dung về phỏng vấn, chọn việc, chọn lương…

rất hữu ích và cần thiết.

Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Có Giải Mã Bí Mật PR ở đây rồi, đừng lo.

Bởi phạm ngọc nhẫn 18/10/2016 11:23:05 Bạn đang muốn tìm hiểu về ngành PR hay đang có những băn khoăn, thắc mắc về PR muốn được giải đáp ngắn gọn, dễ hiểu và súc tích nhất.

Hãy tìm đọc quyển sách này, Giải Mã Bí Mật PR sẽ bật mí hết tất tần tật mọi điều cho bạn.

Vì quá ấn tượng với quyển sách Quyền năng bí ẩn của thầy Lê Trần Bảo Phương cho nên khi vừa nghe tin thầy phát hành thêm quyển sách này thì đã nhanh chóng đặt mua liền.

Sách được trình bày theo dạng hỏi đáp, phù hợp cho những bạn không thích đọc dài và nhiều.

Nội dung được chia theo các phần tùy vào mức độ muốn tìm hiểu về PR của các bạn như thế nào.

Sau khi đọc xong Giải Mã Bí Mật PR mình đã tự tin hơn vào quyết định chọn ngành học này cũng như có thể truyền đạt cho những ai chưa hiểu hoặc hiểu sai về ngành PR.

Bạn hãy tìm đọc và tự mình cảm nhận nhé.

Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đây là một trong những cuốn sách tuyệt vời cho người đang học và làm PR, không thể bỏ qua.

Bởi cao lê hoàng oanh 17/10/2016 11:30:52 Tất cả những cuốn sách của tác giả Bảo Phương viết về ngành PR luôn hay và làm tôi hài lòng vì đã được tiếp nhận vô vàn những điều quý báu trong nghề mà có thể không có trường lớp nào cũng dạy hết cho bạn.

Cuốn Giải mã bí mật PR này cũng vậy, nó giải đáp những thắc mắc, trăn trở bấy lâu nay của tôi về nghề PR.

Nghề nào cũng có 2 mặt của nó và tác giả đã mạnh mẽ bóc trần những mặt xấu cũng như đưa ra cách để thoát khỏi những mặt xấu đó.

Bên cạnh đó là rất nhiều những chiêu thức hay trong nghề làm PR và những kiến thức quý báu trong quá trình làm nghề đã được tác giả bật mí hết sức thú vị, bổ ích.

Cuốn sách nói lên những trăn trở của 1 người đang và sẽ làm PR thông qua hình thức hỏi – đáp, giản dị, gần gũi nhưng lại dễ để lại ấn tượng sâu sắc và ghi nhớ đối với người đọc.

Những câu hỏi tưởng chừng như không thể giải đáp cũng đã được tác giả trả lời 1 cách súc tích nhưng vô cùng uyên thâm, giúp người đọc có thể nghiệm ra nhiều điều về nghề.

Đây chắc chắn là 1 trong những quyển sách gối đầu giường của tôi về nghề.

Mỗi khi có khúc mắc chắc chắn sẽ lấy ra nghiệm lại.

Một cuốn sách hay và bổ ích cho những ai đang và sẽ dấn thân và nghề PR.

Hy vọng tác giả sẽ sớm ra quyển 2.

Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Trang 1/2 1 2 Đánh giá trung bình (10 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 10 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach tieu pudding - ca nha hanh phuc - tien len! doan tham hiem

TIỂU PUDDING – CẢ NHÀ HẠNH PHÚC – TIẾN LÊN! ĐOÀN THÁM HIỂM

Tieu Pudding – Ca Nha Hanh Phuc – Tien Len! Doan Tham Hiem Muc luc Moi hom mot chiec di dong moi I Moi hom mot chiec di dong moi II Cay den than cua Aladanh Vet chan cua Bo Ba Thuy Dieu mua vay co Chiec guong ma thuat Tien tieu vat hang thang 1 ti dong Mo co tai sinh Cuoc ky ngo o trai he Moi ban don doc Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8936024914691 Khoi luong: 154.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 05/2010 So trang: 96