Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen

Sách-Tài liệu: Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Đặng Nguyên Minh Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Thăng LongTừ khóa chính sách: Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen, gia tri dinh duong cua thuc pham mau den, Đặng Nguyên Minh

sach gia tri dinh duong cua thuc pham mau den

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA THỰC PHẨM MÀU ĐEN

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen Thông tin tác giả Đặng Nguyên Minh Đặng Nguyên Minh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ăn uống hàng ngày là việc hết sức quan trọng, ăn uống khoa học là mấu chốt của trường thọ.

Các nhà dinh dưỡng học cho rằng muốn thân thể khoẻ mạnh, hàng ngày nên ăn nhiều thực phẩm có màu sắc.

Sắc tố của thực phẩm có tác dụng làm tăng sức khoẻ.

Ta thường phân các thực phẩm trên bàn ăn thành các loại màu sắc: Đỏ, lục, vàng, trắng, đen.

Bây giờ thêm 2 màu nữa là tím và xanh.

Tính chất, mùi vị của từng màu sắc thực phẩm ứng với ngũ tạng trong cơ thể.

Thông thường là: Màu đỏ bổ tim, màu lục bổ gan, màu vàng bổ tì, màu trắng bổ phổi, màu đen bổ thận.

Chức năng dinh dưỡng của các thực phẩm có màu sắc khác nhau sẽ khác nhau.

Khi chúng ta thưởng thức một loại thực phẩm nào đó, đều xem màu sắc, hương vị, hình thể của nó, mà đầu tiên thường là xem màu sắc.

Điều đó chứng tỏ màu sắc của thực phẩm là rất quan trọng.

Màu sắc của thực phẩm có quan hệ tới sắc tố của thực phẩm.

Ví dụ: Rau xanh có diệp lục tố, diệp hoàng tố, ca rô ten, li cô pen, hoa thành tố.

Sắc tố khác nhau khiến thực phẩm có màu sắc khác nhau và từ đó có công hiệu dinh dưỡng khác nhau.

Muốn biết màu sắc và dinh dưỡng của thực phẩm có quan hệ với nhau như thế nào, hãy xem tác dụng của sắc tố thực phẩm.

Mục lục: Phần mở đầu Mối quan hệ giữa màu sắc của thực phẩm và dinh dưỡng Phần II.

Các loại thực phẩm màu đen Gạo nếp cẩm Táo tàu đen Trám đen Quả la hán Ô mai Nho đen Hoàng tinh Hà thủ ô Mã thầy Hạt hướng dương Đậu đen Hồ đào Hạt thông Hạt dẻ Vừng đen Mộc nhĩ đen Nấm rơm … Phần III.

Các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể Chất đạm Chất đường Vitamin Khoáng chất Một số kiến thức về an toàn thực phẩm Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Đặng Nguyên Minh Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Thăng Long Mã Sản phẩm: 8935075915893 Khối lượng: 170.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 05/2009 Số trang: 148

sach tay du ky - tap 6: an trom nhan sam

TÂY DU KÝ – TẬP 6: ĂN TRỘM NHÂN SÂM

Tay Du Ky – Tap 6: An Trom Nhan Sam Thong tin tac gia Ngo Thua An Ngo Thua An Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Tay Du Ky” ke lai cuoc hanh trinh hang van dam cua bon thay tro Duong Tam Tang, Ton Ngo Khong, Tru Bat Gioi, va Sa Tang – trai qua 17 nam, vuot hon 100 quoc gia de toi Tay Thien thinh kinh. Tren suot chang duong gian truan, hiem tro ay, ho da diet tru biet bao ma quy, yeu quai xao quyet va hung ac. Cuoi cung, trai qua 81 kiep nan day thu thach va muon van gian kho, ho da thinh duoc chan kinh va dac dao. Voi hinh anh sinh dong, loi thoai dam chat hai huoc va noi dung cau chuyen vo cung ly ky, “Tay Du Ky” se la bo truyen tranh hap dan cac em nho, vua mang tinh giai tri cao vua giao duc cac em tinh than dau tranh huong ve cai thien, hun duc long dung cam, vun dap tinh nguoi va bao ve chinh nghia. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ngo Thua An Nguoi dich: Tri Thuc Viet (Bien Dich) Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935073079702 Khoi luong: 198.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2011 So trang: 160