Giá Trị Cốt Lõi Của Chủ Nghĩa Mác – Lênin Về Mối Quan Hệ Giữa Lực Lượng Sản Xuất Và Quan Hệ Sản Xuất

Giá Trị Cốt Lõi Của Chủ Nghĩa Mác – Lênin Về Mối Quan Hệ Giữa Lực Lượng Sản Xuất Và Quan Hệ Sản Xuất PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Lý Luận Chính Trị Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật Ngày xuất bản 11-2019 Loại bìa Bìa mềm Số trang 412

giá trị cốt lõi của chủ nghĩa mác - lênin về mối quan hệ giữa lực lượng sản xuất và quan hệ sản xuất PDF EPUB EBOOK

Anh sách Giá Trị Cốt Lõi Của Chủ Nghĩa Mác – Lênin Về Mối Quan Hệ Giữa Lực Lượng Sản Xuất Và Quan Hệ Sản Xuất

Giá Trị Cốt Lõi Của Chủ Nghĩa Mác – Lênin Về Mối Quan Hệ Giữa Lực Lượng Sản Xuất Và Quan Hệ Sản Xuất Cuốn sách được hình thành trên cơ sở chọn lọc các bài viết, tham luận trong Hội thảo Giá trị cốt lõi của chủ nghĩa Mác – Lênin về lực lượng sản xuất, quan hệ sản xuất và sức sống của nó trong giai đoạn hiện nay thuộc phạm vi Đề tài KX.02.13.

Nội dung cuốn sách không những phản ánh những giá trị cốt lõi của chủ nghĩa Mác – Lênin về mối quan hệ giữa lực lượng sản xuất và quan hệ sản xuất mà còn đề cập tới việc vận dụng nó vào điều kiện Việt Nam hiện nay, chỉ ra những vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu, làm rõ.

Từ đó góp phần hình thành cơ sở khoa học cho việc xây dựng các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng cũng như đề xuất những gợi ý chính sách cho phát triển kinh tế – xã hội thời gian tới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF giá trị cốt lõi của chủ nghĩa mác - lênin về mối quan hệ giữa lực lượng sản xuất và quan hệ sản xuất

Ảnh trang sau sách Giá Trị Cốt Lõi Của Chủ Nghĩa Mác – Lênin Về Mối Quan Hệ Giữa Lực Lượng Sản Xuất Và Quan Hệ Sản Xuất

gieo mầm tính cách – mạnh mẽ ( tái bản ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Gieo Mầm Tính Cách – Mạnh Mẽ ( Tái Bản )

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh.

Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn.

Bộ sách Gieo mầm tính cách (12 tập) là tập hợp những câu chuyện như vậy.

Mỗi tập là một hạt giống tính cách gieo vào trẻ những bài học Tử tế, Tha thứ, Kiên trì, Thật thà, Quan tâm, Yêu thương, Mạnh mẽ, Tự tin, Ước mơ, Lịch sự, Hiếu thảo, Công bằng bằng những câu chuyện cảm động, đầy ý nghĩa đáng để suy ngẫm.

Mỗi câu chuyện được trình bày kèm với một câu tục ngữ, thành ngữ, ca dao, danh ngôn nhằm nhấn mạnh thêm thông điệp mà người tuyển chọn muốn gửi gắm.

Không chỉ vậy, những bài học sau mỗi câu chuyện được xây dựng gần gũi, nhiều gợi mở cho người đọc triển khai thêm nhiều suy nghĩ sau khi đọc truyện, so sánh, áp dụng thực tế và tự xét bản thân.

Truyện được minh họa hai màu sinh động.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …