Gia Phả Dòng Tộc (Tái Bản)

Gia Phả Dòng Tộc (Tái Bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Kiến Thức Tổng Hợp thể loại Sách Phong Thủy – Kinh Dịch Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 21 x 29 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 196

gia phả dòng tộc (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Gia Phả Dòng Tộc (Tái Bản)

Gia Phả Dòng Tộc (Tái Bản) “Con người có tổ có tông.

Như cây có cội, như sông có nguồn” – Mỗi một con người được sinh ra trên đời đều có nguồn gốc tổ tông của mình.

Nguồn gốc đó, tổ tông đó, gia đình đó hàng ngày được ghi ỉại qua nhiều phương thức gắn kết, nhưng có thể nói bền vững, lâu dài và ổn định hơn cả là được đánh dấu qua việc ghi chép, lưu truyền từ những trang gia phả.

“Gia phả dòng tộc” không chỉ giúp bạn tìm về với cội nguồn gia tộc, cội nguồn dân tộc mà còn là niềm tự hào của mỗi một dòng họ, nhất là đối với những dòng họ có truyền thống văn hóa hay có công xây dựng, bảo vệ quốc gia, dân tộc.

“Gia phả dòng tộc” còn là tư liệu lịch sử, văn hóa đáng tin cậy ghi chép công phu qua nhiều đời, để từ đó người ta có thể tìm thấy được bóng dáng hoặc dư âm của lịch sử qua các chi tiết xác thực.

Bên cạnh việc giúp người đọc có thể hiểu rô hơn về gia phả, gia đình, gia tộc, cuốn sách “Gia phả dòng tộc” còn đề cập đến những nghi lễ, nghi thức, phong tục tập quán và một số bài văn khấn cổ truyền trong gia đình người Việt.

Ngoài ra, “Gia phả dòng tộc” còn ghi chép một số bức hoành phi câu đối ghi nhận công đức của tổ tiên để bạn đọc có thể tham khảo và tìm hiểu.

Hi vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho đông đảo bạn đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF gia phả dòng tộc (tái bản)

Ảnh trang sau sách Gia Phả Dòng Tộc (Tái Bản)

gieo mầm hạnh phúc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Gieo Mầm Hạnh Phúc

Mọi người trên thế gian đều mưu cầu hạnh phúc.

Người biết thì thấy hạnh phúc luôn ở quanh mình.

Người không biết thì cho rằng hạnh phúc ở thật xa và khó kiếm.

Hạnh phúc thực ra luôn ẩn trong những điều giản dị.

Ta hạnh phúc khi ta biết đủ, biết thứ tha, biết sống chậm lại để cảm nhận cuộc đời, biết buông bỏ những chấp niệm, hoài niệm.

Ở đâu đó trong Gieo mầm hạnh phúc là những chiếc chìa khóa mầu nhiệm, mà tác giả đã âm thầm trao gửi cho những ai đang khao khát mở toang cánh cửa yêu thương để chào đón ánh bình minh rực rỡ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF gieo mầm hạnh phúc

Ảnh trang sau sách Gieo Mầm Hạnh Phúc