Gia Đình Giáo Dục

Sách-Tài liệu: Gia Đình Giáo Dục PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Thái Phỉ Nguyễn Đức Phong Nhà xuất bản: NXB Tri thức Nhà phát hành: Công Nghệ Giáo Dục VNTừ khóa chính sách: Gia Đình Giáo Dục, gia dinh giao duc, Thái Phỉ Nguyễn Đức Phong

sach gia dinh giao duc

GIA ĐÌNH GIÁO DỤC

Gia Đình Giáo Dục Thông tin tác giả Thái Phỉ Nguyễn Đức Phong Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nhiều bậc cha mẹ có cái tư tưởng phó mặc tự nhiên, mỗi khi thấy ai phàn nàn về sự kém cỏi của con cái, thường tặc lưỡi: ” Chà! Trăng đến rằm, trăng tròn!”.

Cái tư tưởng phóng nhiệm lầm lạc ấy gốc ở bộ óc đầy thiên kiến cũng có, nhưng ở tính biếng lười thì nhiều hơn.

Cũng có người hình như không quan tâm đến cái kết quả học tập của con cái.

Chung quanh họ, chán vạn người đã làm nên giàu có, đã bước được lên những địa vị cao quý, trước kia có phải là những cậu học trò giỏi đâu.

Có phải chính họ bây giờ được nên ông nọ ông kia mà xưa kia chẳng là những “vua zero” ở trong lớp là gì? Tuy nhiên họ chỉ là số ít đối với những người vui vẻ hay lo âu khi đưa mắt đọc tờ giấy báo cáo của học đường gửi đến nói về cái thành tích của con cái trong khoảng một tháng hay sáu tháng vừa qua.

Còn biết bao nhiêu người muốn cho con học chóng giỏi, đã chính mình kèm con những buổi tối hay thuê thầy dạy thêm con ở nhà.

Còn những ông bố hay bà mẹ hay khoe con mình học giỏi với bạn há chẳng là những người thường để ý tới sự học của con ru? Lại còn biết bao nhiêu cậu học sinh thật là có chí mà học không thấy chóng tấn tới, chỉ vì không biết cách học tập hay đã học tập không phải đường.

Cuốn sách nhỏ mọn này sở dĩ viết ra là để giúp các bậc cha mẹ thường săn sóc đến sự học của con cái, chăm lo cho chúng được chu đáo và nhờ thế mà được kết quả mau chóng và tốt đẹp hơn, cũng là để cung cho sự nhu cầu khẩn thiết của học sinh vậy.

Chúng tôi không có cái tự phụ làm hướng đạo cho ai cả.

Chúng tôi vẫn biết rằng cái thiên tư phú bẩm thường chiếm phần quan trọng trong việc học tập của thiếu niên và thanh niên.

Nhưng chúng tôi lại thấy rằng cái công phu của người không phải là không có thể thay thế hay bù đập vào cái tài của hóa công.

Vì vậy, xét mình là người đã từng lăn lóc lâu năm trong nghề “gõ đầu trẻ” đã từng nghiên cứu về việc giáo dục nhi đồng và thanh niên, lại là chủ một gia đình đông con, chúng tôi đánh bạo đem bày ra đây những cái sở học và sở hành, gọi là giúp ích muôn một vào công cuộc giáo dục thanh niên – một vấn đề hiện đang được nhiều người chú ý.

Chúng tôi không dám quả quyết rằng những điều chỉ dẫn của chúng tôi dưới đây có thể đem lại những kết quả hoàn toàn.

Nhưng chúng tôi tin chắc rằng các điều ấy có thể giúp cho các bậc cha mẹ săn sóc đến con cái một cách hợp lí để khiến chúng đem toàn lực ra mà dùng vào việc học hành.

Thật ra, như chúng tôi đã từng nhận thấy, có rất nhiều học sinh không thể để toàn lực vào việc học tập, mà phần lỗi lại không phải ở họ mà ở các bậc cha mẹ đã lười biếng cẩu thả vụng về, có khi mê muội nữa, trong việc giáo dục con cái, nên chúng không thể lợi dụng được tất cả các tài lực tiềm tàng.

Nhưng chúng tôi đã nói trong cuốn Một nền giáo dục Việt Nam mới, giáo dục không những là một khoa học mà lại còn là một nghệ thuật nữa.

Đã vậy, những người săn sóc đến việc giáo dục há chẳng nên biết đến những điều đã từng được nghiên cứu và đem thực hành ở các nước tiên tiến hay sao?Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Thái Phỉ Nguyễn Đức Phong Nhà xuất bản: NXB Tri thức Nhà phát hành: Công Nghệ Giáo Dục VN Mã Sản phẩm: 9786049808029 Khối lượng: 242.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 06/2019 Số trang: 192

sach truyen co tich hay nhat - cac nang cong chua luong thien, dang yeu

TRUYỆN CỔ TÍCH HAY NHẤT – CÁC NÀNG CÔNG CHÚA LƯƠNG THIỆN, ĐÁNG YÊU

Truyen Co Tich Hay Nhat – Cac Nang Cong Chua Luong Thien, Dang Yeu Thong tin tac gia Dinh Thuong Lam Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tran Hy Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia The gioi tuoi tho thuong gan lien voi nhung cau chuyen co tich. Han khi con tho be, cac em nho da tung ap u mo uoc co the tro thanh nang cong chua xinh dep, diu hien, thong minh, tri tue hay chang hoang tu khoi ngo, tuan tu, tu tin, dung cam nhu trong nhung cau chuyen co tich. Do la nhung uoc mo dep va chinh dang, giup cac em no luc hoan thien minh theo dinh huong dung dan, de tro thanh nhung con nguoi tot, co ich cho xa hoi. Truyen Co Tich Hay Nhat – Cac Nang Cong Chua Luong Thien, Dang Yeu mang den nhung cau chuyen hay, hap dan ve cac nang cong chua voi nhung pham chat cao quy, tot dep nhu: luong thien, dang yeu; thong minh, nhanh tri; lac quan, tu tin; cham chi, dung cam; xinh dep, diu dang. Cac nang cong chua se dua chung ta buoc vao the gioi co tich dieu ky, noi dien ra cuoc chien dau day gay can cua hai phe thien – ac, tot – xau… Moi cau chuyen mang den mot bai hoc y nghia, giup chung ta ngay cang them khon lon, truong thanh va co niem tin yeu cuoc songMoi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Dinh Thuong Lam , Tran Hy Nguoi dich: Ha Giang Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212330602 Khoi luong: 440.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 26.5 cm Ngay phat hanh: 12/2016 So trang: 120