GiảI ThíCh MậT Mã ĐờI NgườI

Sách-Tài liệu: Giải Thích Mật Mã Đời Người PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Người dịch: Lệ Xuân Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Đồng LợiTừ khóa chính sách: Giải Thích Mật Mã Đời Người, giai thich mat ma doi nguoi, Lệ Xuân

sach giải thích mạt mã dòi nguòi

GIẢI THÍCH MẬT MÃ ĐỜI NGƯỜI

Giải Thích Mật Mã Đời Người Giải Thích Mật Mã Đời Người Mỗi chúng ta đều có vận mệnh, phủ nhận sự tồn tại của vận mệnh là biểu hiện vô tri, ít nhất là trong lĩnh vực nhạy cảm này của con người.

Vậy vận mệnh là gì? “Vận mệnh” chính là kết quả của sự vận động thông tin toàn bộ cuộc đời con người, là quỹ tích vận động của cuộc đời, là cái có thể nhận biết được, dự báo được và điều khiển được.

Khi đã khám phá ra được bí mật của “vận mệnh”, vận mệnh sẽ không còn là chuyện thần bí nữ, và cuộc đời mỗi người sẽ có thể được điều khiển bởi chính người đó.

“Thông tin về cuộc đời” là trạng thái kết cấu phức tạp và đan xen của rất nhiều nhân tố cấu thành nên sự sống.

Ví dụ như sự hài hoà của các yếu tố gien di truyền, biến dị, “Nguyên thần”, âm thần, dương thần, chủng hệ người, tôn thân, tự thân và hoàn cảnh môi trường…

“Xu thế vận động” là toàn thể sự vận động, biến đổi thích nghi cả bên trong và bên ngoài cơ thể quyết định đến vận mệnh con người như tình trạng sức khoẻ, thể lực, tình cảm, xu hướng tính cách, trí tuệ, tư duy….

Những sự thay đổi này không phải được tiến hành một cách cô lập mà chịu ảnh hưởng tác động lẫn nhau của các luồng thông tin vũ trụ – thiên thời, địa lợi, nhân hoà…

Tổng hoà mối quan hệ tác động lẫn nhau giữa vũ trụ nhỏ là cơ thể con người với môi trường tự nhiên, môi trường xã hội là xu thế vận động của cuộc đời…

Vân bàn tay là tấm bản đồ vạn năng giúp bạn đi thấu tận cùng mọi ngã rẽ cuộc đời, giúp bạn chuyển hoá những năng lượng tiềm ẩn của bản thân thành sức mạnh nội tại.

Cuốn sách không chỉ là kim chỉ nan để bạn điều chỉnh bản thân cho phù hợp với vận thái của “Thiên, địa, nhân” mà còn là pháp bảo để bạn giải phóng năng lượng tiềm tàng trong cơ thể.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là cẩm nang giúp bạn hiểu thấu bản thân để đạt được thành công trong cuộc đời.

Giải Thích Mật Mã Đời Người đã đưa ra được khuôn mẫu văn hóa mệnh lý mệnh tướng học toàn bộ thông tin ngyên khí, nhưng sách chỉ nêu lên vấn đề khái quát, tinh túy nhất mà thôi, trọng điểm là giảng về hệ thống A,B, ngoài ra còn hệ thống C, D, E, cùng với một số chuyên đề nghiên cứu khác, khi thấy thích hợp thì sẽ đem xuất bản, có một số nội dung buộc phải rài đều trên tám cuốn.

Tuy nhiên, trong cuốn sách này, vấn đề liên quan đến hệ thống C thì các ví dụ đã đề cập.

Hệ thống C giảng về mối quan hệ tướng mệnh với kiến trúc phong thủy, lấy gờ Mộc Tinh, gờ thổ Tinh, khôn vị, cấn vị, đường phương vị làm đối tượng quan sát chính.

Báo cáo nghiên cứu khoa học cuốn sách này là nội dung trọng yếu thực dụng giải thích học mật mã đời người của mệnh lý tướng mệnh và thông qua vân tay đoán chữa bệnh.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Người dịch: Lệ Xuân Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Đồng Lợi Mã Sản phẩm: 8935077221725 Khối lượng: 748.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 2012 Số trang: 560

sach huong dan su dung solidworks

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOLIDWORKS

Huong Dan Su Dung Solidworks Thong tin tac gia Truong Minh Trí – Phạm Quang Huy Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chuong trinh Solidworks la mot tong so cac chuong trinh CAD-CAM tuy khong ho tro gia cong khuon nhung co cac cong cu rat manh me de ve 2D, 3D, tach khuon cac chi tiet tu don gian den phuc tap, cho phep cac chuong trinh CAM gia cong khuon nhan duoc cac file ban ve cua chi tiet may tu nhieu dinh dang xuat tu Solidworks. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Truong Minh Trí – Phạm Quang Huy Nha xuat ban: Nxb Bach khoa Ha Noi Nha phat hanh: STK Ma San pham: 9786049387715 Khoi luong: 484.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 03/2016 So trang: 380