Gần Như Vậy Xa Đến Thế

Sách-Tài liệu: Gần Như Vậy Xa Đến Thế – Tái bản 08/12/2012 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tình Không Lam Hề Người dịch: YingLi Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Sách ViệtTừ khóa chính sách: Gần Như Vậy Xa Đến Thế – Tái bản 08/12/2012, gan nhu vay xa den the – tai ban 08/12/2012, Tình Không Lam Hề, YingLi

sach gan nhu vay xa den the - tai ban 08/12/2012

GẦN NHƯ VẬY XA ĐẾN THẾ – TÁI BẢN 08/12/2012

Gần Như Vậy Xa Đến Thế – Tái bản 08/12/2012 Thông tin tác giả Tình Không Lam Hề Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Gần Như Vậy Xa Đến Thế Diệp Hạo Ninh và Tiêu Dĩnh, mỗi người đều có một quá khứ không muốn ai biết đến.

Hôn nhân của họ trong mắt người khác là một sự gắn bó kỳ quái…

Tiêu Dĩnh, cô gái đã từng vì tình yêu mà bị tổn thương sâu sắc, liệu trái tim cô có rung động lần nữa trước một người đàn ông khác hay không? Cuộc hôn nhân của hai người họ là kết thúc của tình yêu hay là một khởi đầu mới cho một tình yêu đích thực? Bị ngăn cách bởi ánh đèn thành phố, khoảng cách giữa hai người họ là xa hay là gần? Khoảng cách giữa hai người họ là hai thành phố hay là hai tâm hồn? Phải mất trọn hai năm trời Tiêu Dĩnh mới học được cách quên đi tất cả, mới học được cách trân trọng, liệu những điều đó có còn kịp nữa không? Hãy cùng đón đọc và cảm nhận “Gần như vậy xa như thế” để biết được kết cục cuối cùng cho mối tình của họ.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tình Không Lam Hề Người dịch: YingLi Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Sách Việt Mã Sản phẩm: 8936055596002 Khối lượng: 550.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.4 X 20.5 cm Ngày phát hành: 08/2012 Số trang: 504 Nhận xét từ khách hàng Thích thích lắm!! Bởi nguyễn đặng nhật my 03/01/2012 12:42:10 Đây là cuốn thứ ba của Tình Không Lam Hề mình đọc sau Nét cười nơi ấy và Sự chờ đợi của Lương Thần.

Có thể nhận xét khách quan là tác giả này viết rất đều tay.

Mỗi cuốn đều có một sự cuốn hút rất riêng, không thấy sự trùng lắp hay na ná nhau giữa các nhân vật trong 3 cuốn truyện.

Về kết cấu, truyện có kết cấu truyện lạ hơn so với những cuốn đã đọc của các tác giả TQ ở chỗ các truyện khác là theo trình tự thời gian, hoặc hiện tại rồi quay ngược về quá khứ xong đến hiện tại.

Còn đọc cuốn này mình cảm giác thân thuộc như đang xem một bộ phim.

Trong những tình huống xảy ra ở hiện thực, có một chút đan xen kể về quá khứ, rồi lại tiếp diễn ở hiện tại.

Các chi tiết logic, dễ đọc và nhiều lúc bất ngờ vì chi tiết đó nhỏ như vậy lại xuất hiện ở một đoạn sau này.

Về nội dung, truyện đề cập đến tình cảm của cặp vợ chồng trong hôn nhân.

Có thể một số cuốn người đọc chỉ cảm thấy hồi hộp hoặc tim nhói lên một chút ở một đoạn nào đó nhất định.

Khi đọc lại cuốn đó chắc chắn bạn sẽ biết mình muốn đọc từ khúc nào.

Nhưng trong cuốn này cảm giác hồi hộp, chờ đợi nó kéo dài từ đầu đến cuối.

Vừa đọc xong, mình đã đọc lại nhưng không ngờ là lại đọc lại từ đầu đến cuối.

Nói chung là mình thích cuốn này.

Đọc xong ngộ ra cũng được nhiều thứ về hôn nhân.

Nếu các bạn cũng thích về đề tài hôn nhân có thể đọc một cuốn mình cũng thích khác là Phụ nữ thực tế, đàn ông phát cuồng.

Hy vọng các bạn cũng cùng sở thích như mình.

Hehe 😀 Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach noi loan

NỔI LOẠN

Noi Loan Thong tin tac gia Phan Nhan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nguoi ta khong can nhin thay nuoc mat cua minh, khong can so cung cham vao noi dau. Nen ngay ca khi nham mat va nam chat tay ai do, chung ta van cam nhan ro noi co don. Do la nhan thuc dau tien trong toi vao buoi sang hom ay, khi toi mo mat va dan dinh hinh duoc cam giac cua minh. “Dung bo lo bat ki dieu gi khi ban con tre. Khong ai song hai lan xuan xanh. Day la mot cau chuyen do chinh cuoc song viet nen, mot cau chuyen duoc chieu soi qua lang kinh tam hon tre tuoi. No tu chinh ban. Toi khong muon nhung gi minh viet ra chi la thu ky thuat cao sieu, kho cung, nguyen tac boi su day cong trau chuot, to ve, got giua ma thieu di cai chat doi. Toi muon nhan vat cua toi la chinh cac ban, boc lo duoc cac ban. Tat nhien but phap la mot phan quan trong. Noi loan khong phai la tai nang cua toi, y tuong cua toi ma la san pham tu chinh cac ban, nhung nguoi da day toi biet lang nghe.” Nguoi ta khong can nhin thay nuoc mat cua minh, khong can so cung cham vao noi dau. Nen ngay ca khi nham mat va nam chat tay ai do, chung ta van cam nhan ro noi co don. Do la nhan thuc dau tien trong toi vao buoi sang hom ay, khi toi mo mat va dan dinh hinh duoc cam giac cua minh.” (Phan Nhan)Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Phan Nhan Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Bac Ha Ma San pham: 9786046946083 Khoi luong: 440.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 06/2015 So trang: 376