Gắn Bó Yêu Thương

Gắn Bó Yêu Thương PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành BIZBOOKS Ngày xuất bản 03-2020 Loại bìa Bìa mềm Số trang 442

gắn bó yêu thương PDF EPUB EBOOK

Anh sách Gắn Bó Yêu Thương

Gắn Bó Yêu Thương Nếu bạn luôn hoài nghi đối phương có yêu mình không, luôn tự hỏi vì sao tình yêu của bạn có quá nhiều bão tố hơn là một mái nhà bình an, cảm thấy quá xa cách dù ở bên cạnh người mình yêu, cảm thấy bị đối xử tệ bạc nhưng vẫn không thể chia tay, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Các kiểu gắn bó: Bạn là kiểu người nào trong một mối quan hệ tình cảm? Chiến lược gắn bó của bạn quyết định bạn sẽ thành công/thất bại trong một mối quan hệ, lý giải lý do tại sao bạn lại bị hấp dẫn bởi kiểu người như vậy.

Theo nghiên cứu của tác giả cuốn sách, con người có 3 chiến lược gắn bó chính: An toàn, Lo âu, Né tránh 1.

An toàn Những người có chiến lược gắn bó an toàn sẽ thoải mái khi thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình.

Họ cũng thoải mái khi ở một mình và độc lập.

Họ có thể sắp xếp sự ưu tiên cho những mối quan hệ trong cuộc sống một cách đúng đắn.

Gắn bó an toàn được hình thành từ thời thơ ấu của những đứa trẻ thường xuyên được đáp ứng các nhu cầu, cũng như nhận được tình cảm và yêu thương.

2.

Lo âu Người thuộc kiểu gắn bó lo âu thường bồn chồn và áp lực với những mối quan hệ của mình.

Họ cần sự đảm bảo liên tục từ đối phương.

Họ gặp khăn khi ở một mình hay độc thân.

Phụ nữ thường thuộc kiểu lo âu hơn phái nam.

Chiến lược gắn bó lo âu hình thành từ thời thơ ấu của những đứa trẻ thiếu hụt tình yêu thương và sự quan tâm.

3.

Né tránh Người thuộc kiểu gắn bó né tránh cực kỳ độc lập, tự cường và thường không thích sự thân mật.

Họ sợ những mối ràng buộc và rất giỏi dùng lý trí để thoát khỏi những tình huống thân mật.

Phái nam dễ thuộc kiểu né tránh hơn phụ nữ.

Chiến lược né tránh được hình thành từ thời thơ ấu của những đứa trẻ chỉ được đáp ứng nhu cầu khi những nhu cầu khác bị bỏ bế (ví dụ được cho ăn thường xuyên, nhưng không được bế ẵm đầy đủ) Cuốn sách này là thành quả quan sát, nghiên cứu, tư vấn một cách công phu trong nhiều năm của tiến sĩ Amir Levine và Rachel Heller về mối quan hệ gắn bó của người lớn, về cách chúng ta tìm kiếm và duy trì tình yêu của mình.

Cuốn sách sẽ chỉ cho chúng ta biết được là chúng ta thuộc kiểu gắn bó nào trong số 3 kiểu gắn bó chính, từ đó ta sẽ biết được cách để làm cho mối quan hệ của ta ngày càng phát triển, giúp cho chúng ta có thêm sự tin tưởng, an toàn bên cạnh người thân của chúng ta, hỗ trợ chúng ta tự tin giải quyết và vượt qua được những mâu thuẫn, xung đột có thể có trong cuộc sống thường nhật.

Bất kể bạn là ai thì khi đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu được mình thực sự là ai, đối tác của bạn trên thực tế là người như thế nào và do đó mối quan hệ của bạn sẽ đi được đến bến bờ hạnh phúc đích thực như mong muốn của mình.

Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng; hiểu mình hiểu người, làm gì cũng toại; cuốn sách này sẽ giúp bạn điều đó! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF gắn bó yêu thương

Ảnh trang sau sách Gắn Bó Yêu Thương

gash - cậu bé vàng!! tập 11 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Gash – Cậu Bé Vàng!! Tập 11

Nhằm mục tiêu đẩy quái vật khổng lồ Faudo về lại Ma giới, Gash và các bạn đã tìm cách xâm nhập vào bên trong cơ thể Faudo.

Trong lúc tìm kiếm “Thiết bị đứa Faudo về Ma giới” ẩn giấu trong người tên quái vật, nhóm của Gash đã bị quái vật bên phe địch ngăn cản! Cùng lúc đó, Won Lei – Quái vật chấp nhận theo phe Rio hòng tìm cách giải lời nguyền cho Lee Yen – cũng xuất hiện…!? Cuối cùng Faudo đã hồi sinh!! Chỉ còn 90 phút để kích hoạt thiết bị! Gash và đồng đội chỉ còn cách lao thẳng cào trận chiến nhằm bảo vệ thế giới khỏi bàn tay của Faudo cuồng loạn! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …