Gà Con Lon Ton – Xoảng, Xoảng! Chỉ Là Hơi Đoảng!

Sách-Tài liệu: Gà Con Lon Ton – Xoảng, Xoảng! Chỉ Là Hơi Đoảng! PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tinman Arts Người dịch: Nguyễn Đức Vịnh Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Đinh TịTừ khóa chính sách: Gà Con Lon Ton – Xoảng, Xoảng! Chỉ Là Hơi Đoảng!, ga con lon ton – xoang xoang chi la hoi doang, Tinman Arts, Nguyễn Đức Vịnh

sach ga con lon ton - xoang, xoang! chi la hoi doang!

GÀ CON LON TON – XOẢNG, XOẢNG! CHỈ LÀ HƠI ĐOẢNG!

Gà Con Lon Ton – Xoảng, Xoảng! Chỉ Là Hơi Đoảng! Thông tin tác giả Tinman Arts Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bộ sách Gà con lon ton là bộ sách nói về chủ đề quản lý tâm trạng trẻ nhỏ thuộc tủ sách kỹ năng sống, là bộ sách dành tặng cho con với niềm yêu thương vô hạn từ bố mẹ.

Bộ sách là những câu chuyện xoay quanh Gà con, một bé gà hết sức đáng yêu! Những câu chuyện của Gà con trong cuộc sống thường nhật ở nhà và ở nhà trẻ được tái hiện lại cực sinh động và vô cùng đáng yêu qua lời văn giản dị và tranh minh họa sinh động.

Bộ sách sẽ giúp các em bồi dưỡng những kỹ năng đầu đời như làm thế nào để biết cư xử lễ phép, lịch sự, biết sống chan hòa và yêu thương bạn bè, biết chia sẻ, biết cách kiềm chế bản thân, biết thể hiện tình yêu và niềm tự hào về bố mẹ của mình…

Hơn nữa, các em cũng có thể bắt đầu làm quen và học các từ, câu tiếng Anh đơn giản từ bộ sách này nữa đấy! Chưa bao giờ tiếng Anh lại dễ tiếp thu đến thế, bởi các từ, các câu tiếng Anh được lồng ghép khéo léo vào câu chuyện, có ngữ cảnh nên rất dễ tiếp thu, học mà chơi, chơi mà học.

Rất bổ ích và lý thú phải không nào các em! Đặc biệt hơn nữa, không chỉ các em nhỏ, mà các bậc phụ huynh cũng có thể coi đây là tài liệu tham khảo cực kỳ bổ ích trong quá trình bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng sống cho con của mình, bởi giáo dục sớm cho trẻ trong giai đoạn hiện nay đang rất được đề cao.

Và chính trong quá trình bồi dưỡng cho con, các bậc phụ huynh cũng sẽ rút ra được cho mình rất nhiều điều chiêm nghiệm từ những khía cạnh và vấn đề mà bộ sách đề cập đến, nhất là trong phần “Đôi lời gửi bố mẹ” mà chúng tôi nhắn nhủ ở cuối mỗi tập sách.

Bồi dưỡng kỹ năng cho con cái, giúp bố mẹ và con cái hiểu và gần gũi nhau hơn là những thông điệp mà bộ sách muốn gửi gắm! Một bộ sách đầy ý nghĩa dành cho cả con và bố mẹ phải không nào! Cùng đọc sách để khám phá nhé!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tinman Arts Người dịch: Nguyễn Đức Vịnh Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Đinh Tị Mã Sản phẩm: 8935212337199 Khối lượng: 132.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 20.5 x 19.6 cm Ngày phát hành: 03/2018 Số trang: 40

sach an com moi, noi chuyen cu: hau giang - ba thac

ĂN CƠM MỚI, NÓI CHUYỆN CŨ: HẬU GIANG – BA THẮC

An Com Moi, Noi Chuyen Cu: Hau Giang – Ba Thac Thong tin tac gia Vuong Hong Sen Vuong Hong Sen Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia An com moi, noi chuyen cu: Hau Giang – Ba Thac duoc Vuong Hong Sen viet nam 1974, duyet lai nam 1978; la nhung gi ong chua viet trong Hon Nua Doi Hu, va cung duoc goi la hoi ky. Nhung nep sinh hoat, cac su kien, nhan vat va dat dai thuy tho cua Mien Nam cu, dac biet la vung Hau Giang hoi dau the ky truoc duoc ke lai va so sanh voi thoi diem ong viet. Cac moc thoi gian lui dan theo dong hoi uc, cung tien cho nguoi doc hom nay – khi doc, se dat minh o diem “giua” tuc khoang nam 1974); chung ta co cai loi the duoc thay qua khu cua mot vung dat moi va ca “tuong lai” ma tac gia luc do chua the biet.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Vuong Hong Sen Ma San pham: 8934974112570 Khoi luong: 374.00 gam Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 14 x 20 cm Ngay phat hanh: 03/2012 So trang: 316