Flora Tia Chớp – Tập 2: Sự Hỗn Loạn Của Các Phù Thuỷ Thời Tiết

Flora Tia Chớp – Tập 2: Sự Hỗn Loạn Của Các Phù Thuỷ Thời Tiết PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện kể cho bé Công ty phát hành Messy Books Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm

flora tia chớp - tập 2: sự hỗn loạn của các phù thuỷ thời tiết PDF EPUB EBOOK

Anh sách Flora Tia Chớp – Tập 2: Sự Hỗn Loạn Của Các Phù Thuỷ Thời Tiết

Flora Tia Chớp – Tập 2: Sự Hỗn Loạn Của Các Phù Thuỷ Thời Tiết “Flora tia chớp” câu chuyện kể về cô bé phù thuỷ Flora có khả năng baynhanh như tia chớp với cây chổi của mình.

Flora sống ở Thung lũng phù thuỷ Hoa Hồng với gia đình, chú mèo Kringel và những người bạn nhỏ.

Xuyên suốt câu chuyện trong thế giới phù thuỷ, Flora cùng những người bạn của mình đã có quãng thời gian rất vui vẻ với những khám phá mới lạ.

Bên cạnh đó, các bạn cũng đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách về lòng dũng cảm.

Đứng trước những kẻ xấu, những âm mưu độc ác, Flora cùng những người bạn đã thành lập “Tổ chức bí mật”.

“Tổ chức bí mật” với sức mạnh đoàn kết của các bạn nhỏ đã lần lượt lật đổ những âm mưu xấu xa như là vạch trần sự giả dối của phù thủy Turdus Merula, trả lại sự tự do cho các động vật thần kỳ bị ngược đãi, hay giải cứu hai dược sĩ phù thủy, giải thoát các phù thủy bị phù phép.

Văn phong nhẹ nhàng, mỗi tập chia ra làm nhiều câu chuyện dễ thương xoay quanh cuộc sống của Flora và các bạn nhỏ trong Thung lũng phù thuỷ Hoa Hồng.

Các câu chuyện được lồng ghép một cách khéo léo bài học về lòng dũng cảm vượt qua thử thách, tình cảm yêu thương, nhân sinh quan sâu sắc.

Nếu bạn đang tìm cho mình một cuốn sách để gối đầu giường cùng con đọc mỗi tối, cùng khám phá thế giới đầy sáng tạo của những phù thuỷ nhỏ hay dạy các bài học hữu ích cho trẻ nhỏ…

thì Flora chính là cuốn sách mà bạn cần.

Các câu chuyện xuyên suốt sẽ khiến các bạn nhỏ luôn háo hức chờ đợi để được nghe, được hoà nhập vào thế giới của trí tưởng tượng cực kỳ phong phú! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF flora tia chớp - tập 2: sự hỗn loạn của các phù thuỷ thời tiết

Ảnh trang sau sách Flora Tia Chớp – Tập 2: Sự Hỗn Loạn Của Các Phù Thuỷ Thời Tiết

forbes việt nam số 81 - danh sách 30 under 30 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Forbes Việt Nam số 81 – Danh sách 30 under 30

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 6.2013, thông điệp xuyên suốt của Forbes Việt Nam là cổ vũ tinh thần kinh doanh, tôn vinh tinh thần khởi nghiệp, làm giàu chính đáng.

Do đó, danh sách năm nay xuất hiện nhiều nhất các bạn trẻ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp.

Dù tuổi đời còn trẻ, họ đã đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao, bước đầu tạo ra dấu ấn riêng ở các tập đoàn, các công ty lớn và được ghi nhận nỗ lực phấn đấu.

Cùng với làn sóng khởi nghiệp, sự thay đổi nhanh chóng từ tiến bộ công nghệ và kết nối Internet, môt số bạn trẻ chọn con đường khởi nghiệp sáng tạo, một số đã xác lập thành công bước đầu đáng kích lệ ở thị trường quốc tế.

Nhưng nét riêng của danh sách năm nay Forbes Việt Nam muốn nhấn mạnh là sự đa dạng.

Danh sách xuất hiện những gương mặt tự tạo ra cơ hội phát triển bản thân từ các nền tảng Internet như đạo diễn, fashionista, beauty vlogger, hay hành trình rất riêng như đeo đuổi nghệ thuật cắm hoa.

Họ thành công, được thị trường ghi nhận nhờ vào sự bền bỉ, kiên trì và tập trung làm điều đam mê.

Bên cạnh đó là sự khẳng định, phá cách của thế hệ trẻ trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật.

Forbes Việt Nam cũng ghi nhận thế hệ trẻ không thờ ơ với vấn đề thời cuộc bằng nhiều con đường khác nhau.

Một số xây dựng phát triển doanh nghiệp xã hội huy động các nguồn lực của xã hội trong công tác thiện nguyện hoặc đóng góp cho cộng đồng qua cánh cửa tri thức.

Chúng tôi tỉn rằng các gương mặt trong danh sách là đại diện cho một thế hệ trẻ Việt Nam năng động đầy hoài bão, góp phần thay đổi diện mạo đất nước trong tương lai.

Nhằm tôn vinh các gương mặt trong danh sách và nằm trong chuỗi các sự kiện thường niên, Forbes Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện Under 30 Summit lần thứ tư tại TP.HCM vào tháng 4.2020.

– Ban Biên Tập FORBES VIỆT NAM Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF forbes việt nam số 81 - danh sách 30 under 30

Ảnh trang sau sách Forbes Việt Nam số 81 – Danh sách 30 under 30