Flashcards Oxford – 600 Từ Vựng Thiết Yếu Để Giao Tiếp Và Luyện Thi Toeic

Sách-Tài liệu: Flashcards Oxford – 600 Từ Vựng Thiết Yếu Để Giao Tiếp Và Luyện Thi Toeic (F03) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà phát hành: Khóa Vàng Trí TuệTừ khóa chính sách: Flashcards Oxford – 600 Từ Vựng Thiết Yếu Để Giao Tiếp Và Luyện Thi Toeic (F03), flashcards oxford – 600 tu vung thiet yeu de giao tiep va luyen thi toeic f03

sach flashcards oxford - 600 tu vung thiet yeu de giao tiep va luyen thi toeic (f03)

FLASHCARDS OXFORD – 600 TỪ VỰNG THIẾT YẾU ĐỂ GIAO TIẾP VÀ LUYỆN THI TOEIC (F03)

Flashcards Oxford – 600 Từ Vựng Thiết Yếu Để Giao Tiếp Và Luyện Thi Toeic (F03) Flashcards Oxford – 600 Từ Vựng Thiết Yếu Để Giao Tiếp Và Luyện Thi Toeic (F03) Quy cách sản phẩm: – Thẻ: 600 thẻ màu (5 màu cơ bản: Hồng, xanh lá, xanh dương, vàng, trắng) – Chất liệu: Bìa cứng định lượng 180mgs (Bìa làm luận văn tốt nghiệp) – Phụ kiện: Hộp cứng, dây bi, móc khóa hồ lô dễ tháo mở, túi nhựa chống thấm nước, phiếu bảo hành.

Mô tả: Bộ Flashcards được biên soạn theo cuốn sách nổi tiếng 600 essential words for the Toeic.

Mặt trước: Gồm từ vựng cần học được in phông chữ lớn, chủ đề, phiên âm, ví dụ minh họa Mặt sau: Hình ảnh minh họa vui nhộn ”cười sâu nhớ lâu”, gia đình từ cần học, loại từ, giải nghĩa bằng tiếng Anh, từ đồng nghĩa (nếu có), nghĩa tiếng Việt.

Được đặt trong hộp sang trọng, thích hợp làm quà tặng ý nghĩa, có thể mang theo dễ dàng: Thiết kế nhỏ gọn, dây bi và móc khóa hồ lô giúp bạn dễ dàng thay đổi từ vựng theo ý thích, học mọi lúc mọi nơi: Bìa bên ngoài sang trọng tinh tế: Kèm chế độ bảo hành sản phẩm chu đáo: Thẻ được in 5 màu, giúp việc sử dụng Flashcard càng thêm thú vị Bao gồm 50 chủ đề liên quan tới lĩnh vực kinh tế và văn phòng với mục đích đánh giá trình độ tiếng Anh của những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, hoặc những người sử dụng anh văn với mục đích giao tiếp.

Bộ flashcards sẽ giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC.

Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo.

Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông.

Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

Ngoài 50 chủ đề, bên cạnh đó còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng họ từ.

Mỗi chủ đề gồm 12 từ (mỗi từ thường có cả những từ liên quan) tạo điều kiện cho người học dễ dàng có thể nắm bắt được những từ theo chủ đề này.

Do đó người học có thể nâng cao hiệu quả sử dụng flashcards.

50 chủ đề: 1.

Contracts 2.

Marketing 3.

Warranties 4.

Business Planning …

Đây là một bộ Flashcard luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Các bước học với Flashcard (F03) Bước 1: Học nhanh Lấy ngẫu nhiên 3 thẻ để học cho đến khi thuộc Lấy tiếp ngẫu nhiên 3 thẻ khác cũng học cho đến khi thuộc Trộn ngẫu nhiên 6 thẻ vừa thuộc để kiểm tra một lần nữa, đối với từ đã nhớ rồi bạn bỏ một bên, đối với từ vựng còn chưa thuộc bạn tiếp tục giữ trên tay tiếp tục lật cho đến khi thuộc .

Lại lấy tiếp ngẫu nhiên 3 thẻ khác và lập lại quá trình tương tự.

Mỗi lần lật chỉ mất khoảng 1s, vì thế trong vòng 5 phút bạn có thể học được khoảng 10 từ vựng .

Bước 2: Nhớ lâu Học theo nguyên lý tần số, từ nào khó nhớ sẽ được lặp lại nhiều lần.

Từ nào dễ nhớ sẽ không cần lặp lại nữa.

Đối với mỗi từ học được bạn cho vào hộp số 1.

Nguyên tắc là nếu đúng (từ nhớ) thì sẽ bỏ lên hộp cao hơn, còn sai (từ chưa nhớ) sẽ trở về hộp số 1.

Tùy vào từng hộp mà thời gian lặp lại sẽ khác nhau.

Hộp 1: ngày nào cũng xem lại Hộp 2: 2 ngày xem lại 1 lần Hộp 3: 4 ngày xem lại 1 lần Hộp 4: 1 tuần xem lại 1 lần Hộp 5: 2 tuần xem lại 1 lần Nhanh tay sở hữu sản phẩm hữu ích này các bạn nhé! Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà phát hành: Khóa Vàng Trí Tuệ Khối lượng: 484.00 gam Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 9 x 3.8 cm Ngày phát hành: 2012 Số trang: 600 Thẻ

sach thien long tinh su - tai ban 11/06/2006

THIÊN LONG TÌNH SỬ – TÁI BẢN 11/06/2006

Thien Long Tinh Su – Tai ban 11/06/2006 Thong tin tac gia Nguyen Thi Bich Nga Nguyen Thi Bich Nga Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Thien Long Tinh Su Trong khong gian cua tro choi “Vo lam truyen ky”, nguoi doc se duoc ket ban voi rat nhieu nhan vat, thay duoc mot cuoc song so dang dien ra trong mot the gioi ao. Va ban se nhan thay rang ben trong the gioi ao do cung co rat nhieu dieu co y nghia voi ban tre chung ta nhu tinh ban, khat khao vuon len… Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Thi Bich Nga Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Khoi luong: 300.00 gam Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 11/2006 So trang: 322