Faster, Better With Comics – Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Qua Truyện Tranh

Faster, Better with Comics – Tự học tiếng Anh cấp tốc qua truyện tranh PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành MCBOOKS

faster, better with comics – tự học tiếng anh cấp tốc qua truyện tranh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Faster, Better with Comics – Tự học tiếng Anh cấp tốc qua truyện tranh

Học tiếng Anh trước giờ luôn là một điều gì đó thật khó khăn và tẻ nhạt, thế nhưng vì một tương lai tươi sáng chúng ta dặn lòng vẫn phải… HỌC! Có bao giờ bạn ngồi trước bàn học tiếng Anh nhưng tâm hồn cứ treo ngược cành cây! Mệt mỏi với một danh sách dài những từ mới cần phải học Không thể ứng dụng được mấy cấu trúc ngữ pháp vào làm bài tập Ngáp ngắn ngáp dài ngồi nghe mãi chưa xong bài tập luyện nghe Học được mấy câu giao tiếp nhưng lại chẳng thể ứng dụng vào thực tế.

Đằng nào cũng phải học, tại sao chúng ta không chọn cách học thú vị hơn? “Môt nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” Cuộc sống vẫn luôn hối hả, nhiều lo toan với vô vàn những áp lực đè lên vai khiến chúng ta căng thẳng và mệt mỏi.

Khi ấy, những câu truyện cười, những nụ cười không chỉ là thang thuốc hữu hiệu giúp bạn xả stress sau một ngày dài mệt mỏi mà còn là cách học tiếng Anh cực kỳ thú vị và hiệu quả.

“Faster, better with comics” là một bộ sách đặc biệt không thể thiếu cho người mất gốc, mới bắt đầu, bận, lười học tiếng Anh! Faster, better with comics – Tự học tiếng Anh cấp tốc qua truyện tranh Bộ sách bao gồm: Giáo trình Faster, better with comics Sổ tay Action plan checlist File học online tích hợp trên ứng dụng điện thoại di động Bộ sách bao gồm 33 bài học tương đương 33 chủ dề tiếng Anh thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày kết hợp với 4 kỹ thuật học tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay bao gồm Kỹ thuật NLP, Kỹ thuật nghe hiểu sâu, Kỹ thuật nói đuổi, Kỹ thuật tương tác và phản xạ giúp bạn học tiếng Anh một cách hào hứng và hiệu quả.

Thêm vào đó, cuối sách là 364 mẫu câu giúp bạn nhanh chóng nói tiếng Anh như gió.

Kiến thức đạt được sau lộ trình học với bộ sách: Nắm được 600 từ vựng và 600 mẫu câu mới.

Năm được những kiến thức ngữ pháp căn bản Phát triền kỹ năng Nghe – Phản xạ tiếng Anh mức độ căn bản Nắm được kỹ thuật NLP và các kỹ thuật khác để đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu Có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài trong cuộc sống hàng ngày.

Quà tặng khi mua bộ sách Khóa học tiếng Anh trị giá 300.000đ + 01 poster Tặng 05 Ebooks trị giá 800.000đ Đặt mua cuốn sách ngay để học tiếng Anh một cách hào hứng và vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng cách bạn nhé! Bạn có thể tham khảo thêm mục lục cuốn sách tại đây! Faster, better with comics – Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc qua truyện tranh Faster, better with comics – Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc qua truyện tranh Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF faster, better with comics – tự học tiếng anh cấp tốc qua truyện tranh

Ảnh trang sau sách Faster, Better with Comics – Tự học tiếng Anh cấp tốc qua truyện tranh

feynman chuyện thật như đùa (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Feynman Chuyện Thật Như Đùa (Tái Bản)

Richard Feynman (1918-1988), người đoạt giải Nobel về Vật lý, đã kể về những cuộc phiêu lưu kỳ quặc.

Bằng một giọng quá tài tình ông tường thuật lại trong cuốn sách những trải nghiệm của mình khi trao đổi các ý tưởng về Vật lý nguyên tử với Einstein và Bohr cũng như các mưu mẹo về cờ bạc với Nick the Greek; khi mở những cái két khủng lưu giữ những bí mật hạt nhân được bảo quản cẩn trọng nhất; khi đệm trống bongo cho một vở ba-lê; khi vẽ một nữ đấu sĩ bò tót ở trần – và nhiều trải nghiệm khác của một bản năng rất đỗi ngạc nhiên.

Nói gọn lại, đây là cuộc sống của Feynman trong tất cả niềm tự hào khác thường của nó – một pha trộn tinh tế của trí thông minh đỉnh cao, tính ham hiểu biết không có giới hạn, và sự tự tin tuyệt đỉnh Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF feynman chuyện thật như đùa (tái bản)

Ảnh trang sau sách Feynman Chuyện Thật Như Đùa (Tái Bản)