Facebook Marketing Từ A Đến Z

Sách-Tài liệu: Facebook Marketing Từ A Đến Z PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trung Đức Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Facebook Marketing Từ A Đến Z, facebook marketing tu a den z, Trung Đức

sach facebook marketing tu a den z

FACEBOOK MARKETING TỪ A ĐẾN Z

Facebook Marketing Từ A Đến Z Thông tin tác giả Trung Đức Trung Đức (Founder Team C&MO)Là Người Chia Sẻ và nghiên cứu chuyên sâu về Digital Marketing.

Cuốn sách “Facebook Marketing Từ A Đến Z” là tập hợp của một khối lượng kiến thức khổng lồ, được đúc rút trong từng quá trình làm việc và trải nghiệm thực tế của Tác …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Đối với cộng đồng những người quan tâm đến marketing, một trong những sự kiện nóng nhất mùa hè này đó là việc ra mắt cuốn sách Facebook Marketing từ A đến Z của tác giả Trung Đức.

Cuốn sách đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc hệ thống hóa lại kiến thức và kinh nghiệm làm marketing trên kênh facebook, giúp chúng ta có thể theo kịp xu hướng toàn cầu và đưa ra những giải pháp marketing mang tính toàn diện và hiệu quả.

Cuốn sách gồm 12 chương và hàng trăm đề mục, ngoài kiến thức về facebook marketing, cuốn sách còn giúp người đọc hiểu thêm về marketing nói chung, hay các ngành thuộc marketing online nói riêng như SEO, Email Marketing, Viral Marketing,… từ những phần đơn giản tới những phần chuyên sâu nhất, đòi hỏi người đọc phải có trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế.

Tác giả đã diễn đạt những kiến thức có trong cuốn sách dưới góc nhìn thật dí dỏm, đơn giản và dễ hiểu.

Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp một số ví dụ rất đời thường, và dường như ai đọc cũng có thể “ngấm” được.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một vài điều hay ho về việc hướng dẫn tìm kiếm người yêu, hay tìm hiểu thêm về chiêm tinh học,… những điều tưởng như chẳng hề liên quan đến facebook marketing, nhưng tác giả đã biến nó thành những chủ đề thật nổi bật.

*** “Tôi nhận thấy rằng cuốn sách này là một hệ thống hóa số tư liệu khổng lồ viết về facebook, chắt lọc những gì tinh túy nhất, bổ ích nhất cho những người đam mê facebook marketing cũng như những người mới bắt đầu bước chân vào nghiên cứu hay sử dụng facebook marketing cho công việc kinh doanh cá nhân hay doanh nghiệp có quy mô từ lớn đến nhỏ.” (Tuấn Hà – CEO Vinalink) “Tôi đã đọc rất nhiều ebook cũng như tài liệu về facebook, tuy nhiên cuốn sách này rất khác biệt.

Bạn chỉ cần đọc và làm theo các hướng dẫn trên sách, việc làm facebook marketing sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.” (Lê Nam – CEO VietMoz) “Tôi đã rất bất ngờ khi cầm trên tay cuốn sách này, một khối lượng kiến thức khổng lồ! Và tôi tin rằng bất kể ai may mắn khi cầm cuốn sách này trên tay đều có thể ứng dụng một cách nhanh chóng và đầy đủ cho mọi công việc về facebook marketing của mình.

(Mai Xuân Đạt – SEONgon)Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trung Đức Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 9786047710072 Khối lượng: 440.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 08/2014 Số trang: 344

sach ty phu lam giau nhu the ! - so tay giam doc kinh doanh

TỶ PHÚ LÀM GIÀU NHƯ THẾ ! – SỔ TAY GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Ty Phu Lam Giau Nhu The ! – So Tay Giam Doc Kinh Doanh Thong tin tac gia Quoc Hung Quoc Hung Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia MUC LUC : King Cam Gillette – Su buc minh dang gia bac ty Ong vua kinh mat cua Chau au Yun Jong Yong, nguoi tao dung hinh anh cho thuong hieu Samsung Chuyen ve Lakshmi Mittal Giovanni Agnelli va de che Fiat Con duong len toi dinh cao Lionel Poilane – vua banh my nuoc phap Dietrich mateschitz – Red Bull Bruno Saelzer – Cuu canh cua Hugo Boss Eiji Toyoda: thuyen truong tau Toyota! Nakamura Kenia – nguoi mo duong cho xe hoi Nhat Ban Matsushita Konosuke Ong chu vuong quoc Matshushita Pierre cardin – nguoi co cai ten dat gia nhat the gioi hasso plattner – Nha chien luoc cua tap doan phan mem SAP ……………………………………….. Thong tin chi tiet Tac gia: Quoc Hung Nha xuat ban: Nxb Lao dong – Xa hoi Nha phat hanh: Minh Lam Khoi luong: 400.00 gam Kich thuoc: 14.5×20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2005 So trang: 376