Exploring Quảng Nam – Hội An, Mỹ Sơn, Đà Nẵng And Tam Kỳ (Tiếng Anh)

Exploring Quảng Nam – Hội An, Mỹ Sơn, Đà Nẵng And Tam Kỳ (Tiếng Anh) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Địa Danh – Du Lịch Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Thế Giới Ngày xuất bản 06-2020 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa gập Số trang 536

exploring quảng nam - hội an, mỹ sơn, đà nẵng and tam kỳ (tiếng anh) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Exploring Quảng Nam – Hội An, Mỹ Sơn, Đà Nẵng And Tam Kỳ (Tiếng Anh)

Quảng Nam là một địa điểm du lịch luôn nằm trong top tìm kiếm các điểm du lịch hấp dẫn ở Việt Nam.

Đến với Quảng Nam, bạn sẽ có những trải nghiệm không bao giờ quên bởi thiên nhiên hữu tình và con người mến khách, ôn hòa.

Đặc biệt, Quảng Nam là tỉnh sỡ hữu hai di sản văn hóa thế giới, đó chính là thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An.

Liệu bạn đang có dự định đi du lịch Quảng Nam thì cùng tham khảo nhé! THÁNH ĐỊA MỸ SƠN Thánh địa Mỹ Sơn là di sản thế giới thứ hai của tỉnh Quảng Nam đã được UNESCO công nhận năm 1999.

Cách Hội An khoảng 40km, khu đền tháp Thánh địa Mỹ Sơn nằm trong thung lũng có đường kính 2km, bao bọc xunh quanh bởi núi đồi.

Khu đền tháp được xây dựng với hơn 70 công trình kiến trúc nền văn hóa Chămpa, là qúa trình phát triển văn hóa truyền thống Chămpa từ thế kỷ thứ VII đến thế kỷ thứ XIII.

Chiến tranh đã tàn phá đi rất nhiều công trình kiến trúc cổ kính.

Hiện nay, Thánh địa Mỹ Sơn được Chính phủ nhà nước quan tâm đầu tư bảo tồn lưu giữ lại những công trình kiến trúc nền văn hóa Chămpa.

PHỐ CỔ HỘI AN Phố cổ Hội An là mảnh đất mang nhiều nét truyền thống lịch sử cách mạng và văn hóa cổ kính, thơ mộng, êm đềm.

Hội An được nhiều người biết đến với những tên gọi khác nhau như Faifo, Lâm ấp, Hoài Phố và Hội An.

Là một cảng thị truyền thống Đông Nam Á hiếm có trên thế giới, Hội An giữ được nguyên vẹn hơn một nghìn công trình kiến trúc phố xá, nhà của, đình, chùa, giếng cổ,… kiến trúc mang sắc thái nghệ thuật truyền thống của Việt Nam, còn thể hiện sự giao lưu hội nhập văn hóa thế giới với các nước Phương Đông và Phương Tây.

CÙ LAO CHÀM Cù Lao chàm là một cụm đảo của xã đảo Tân Hiệp, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, nằm cách bờ biển cửa Đại 15km.

Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới.

Sở hữu với rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, bao gồm 8 đảo là Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô mẹ, hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông.

CÁC BÃI BIỂN ĐẸP Quảng Nam có bãi biển kéo dài từ Điện Ngọc giáp bãi biển Non Nước thành phố Đà Nẵng đến giáp vịnh Dung Quất tỉnh Quảng Ngãi.

Các bãi biển nổi tiếng như: An Bàng, Cửa Đại (Hội An), Hà My (huyện Điện Bàn), Kỳ Hà, Bãi Rạng (huyện Núi Thành),… Các bãi biển hầu hết đều có bãi cát trắng, mực nước không sâu, nước trong xanh và có độ mặn vừa phải.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF exploring quảng nam - hội an, mỹ sơn, đà nẵng and tam kỳ (tiếng anh)

Ảnh trang sau sách Exploring Quảng Nam – Hội An, Mỹ Sơn, Đà Nẵng And Tam Kỳ (Tiếng Anh)

fairy tail - tập 62 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Fairy Tail – Tập 62

Truyện kể về cuộc sống và sự đấu tranh của Hội pháp sư Fairy Tail, và sự mất tích của những con rồng.

Truyện bắt đầu với cô pháp sư Lucy Heartfilia 17 tuổi bỏ nhà để theo đuổi con đường pháp sư của mình, cô muốn gia nhập vào Hội Fairy Tail được đồn đại là một hội vui vẻ và có nhiều pháp sư tài ba.

Trên đường đi cô gặp Natsu Dragneel cùng với một chú mèo biết nói đang trên đường đi tìm cha nuôi của mình mà một con Hỏa long có tên Igneel đã biến mất không một dấu vết vào 7 năm về trước.

Sau lúc đó, Lucy bị bắt cóc bởi một kẻ tự nhận là thành viên của Fairy Tail, khi đó Natsu ra tay cưới Lucy và tiết lộ anh chính là thành viên của Fairy Tail và kể kia chỉ là giả mạo, anh cũng là một Sát Long Nhân (Slayer Dragon) , một pháp sư có kĩ năng giết rồng, Natsu đã mời Lucy tham gia vào hội của mình.

Lucy, Happy cùng Nastu,Gray Fullbuster một pháp sư băng, Erza Scarlet là một kiếm sĩ ma thuật tạo thành một đội, họ cùng tham gia vào các nhiệm vụ và đối đầu với các thế lực hắc ám, các Guild đối lập với Fairy Tail, trên hành trình đó, nhóm bạn đã gặp không ít các đối thủ nặng kí, các Sát long nhân nhân tạo là Laxus Dreyar cháu trai của hội trưởng, ngoài ra họ gặp được các sát long nhân thật sự và biết được sự biết mất bí ẩn của những con rồng trong cùng một ngày.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF fairy tail - tập 62

Ảnh trang sau sách Fairy Tail – Tập 62