Expert On Cambridge Ielts Practice Tests 6

Sách-Tài liệu: Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm 1 CD) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hai Jim Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Tân ViệtTừ khóa chính sách: Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm 1 CD), expert on cambridge ielts practice tests 6 kem 1 cd, Hai Jim

sach expert on cambridge ielts practice tests 6 (kem 1 cd)

EXPERT ON CAMBRIDGE IELTS PRACTICE TESTS 6 (KÈM 1 CD)

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm 1 CD) Thông tin tác giả Hai Jim Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả IELTS (The International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Đây cũng là kì thi giúp thí sinh, những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ giao tiếp chính trong công việc và học tập, xác định trình độ tiếng Anh của mình.

IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 2 loại hình thi Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training).

Bài thi bao gồm 4 phần thi: nghe, nói, đọc và viết.

Đối với loại hình học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training), bài thi sẽ giống nhau ở phần thi nghe, nói và sẽ khác nhau ở phần thi đọc, viết.

Chúng tôi phát hành bộ sách luyện thi IELTS “Expert on Cambridge IELTS Practice Tests” với mục đích giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và ôn thi một cách hiệu quả.

Bộ sách học tiếng Anh này được biên soạn bởi tác giả Hai Jim, người đã tham gia giảng dạy nhiều năm và có nhiều uy tín trong việc luyện thi IELTS tại Việt Nam.

Đủ bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi cuốn gồm 6 bài test luyện thi với cấu trúc và nội dung tương tự bài thi IELTS quốc tế.

Đặc biệt, phần đầu mỗi cuốn sách có cung cấp cách thức làm bài với từng kỹ năng cụ thể, giúp người học dễ nắm bắt và nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong quá trình luyện tập.

Đáp án được đưa ra cuối các bài test, cùng với thang chấm điểm và trình độ tương ứng với từng mức điểm giúp người học tự đánh giá được trình độ của mình và có căn cứ để cải thiện khả năng ở từng kỹ năng cụ thể.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hai Jim Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Tân Việt Mã Sản phẩm: 8935210211361 Khối lượng: 550.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Anh Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 19 x 26 cm Ngày phát hành: 06/2016 Số trang: 254

sach 101 triet gia

101 TRIẾT GIA

Data too large for file format