Essential Words For The Toeic – 6Th Edition

Sách-Tài liệu: Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Dr. Lin Lougheed Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD), essential words for the toeic – 6th edition kem 1 cd, Dr. Lin Lougheed

sach essential words for the toeic - 6th edition (kem 1 cd)

ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC – 6TH EDITION (KÈM 1 CD)

Essential Words For The TOEIC – 6th Edition (Kèm 1 CD) Thông tin tác giả Dr.

Lin Lougheed Dr.

Lin Lougheed Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Essential words for TOEIC (Tái bản lần thứ 6) là cuốn sách giúp người học xây dựng vốn từ vựng, tập trung vào 600 từ vựng Anh – Mỹ thường xuất hiện trong kỳ thi TOEIC.

Từ vựng và cách dùng từ là những gì mà quyển sách này hướng đến để giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC (Kỳ thi Trắc nghiệm tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế).

Đây là kỳ thi nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, hoặc dự định sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

Dù kỳ thi TOEIC không nhằm trắc nghiệm vốn từ chuyên môn nhưng các câu hỏi trong bài thi đều nằm trong những ngữ cảnh đặc trưng.

Quyển sách này sẽ giúp bạn nắm vững những ngữ cảnh đặc trưng thường gặp trong bài thi TOEIC.

Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh cụ thể đã từng có trong bài thi.

Những từ mới được giới thiệu trong mỗi chương đều nằm trong vốn từ vựng thông dụng nên có thể được dùng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng nắm được nghĩa của những từ này trong những ngữ cảnh của đề thi TOEIC.

Ở phần cuối sách, giới thiệu một đề thi TOEIC mẫu để bạn có cơ hội ôn luyện vốn từ vựng theo ngữ cảnh của đề thi TOEIC.

Đây là đề thi đúng chuẩn TOEIC với những dạng câu hỏi cũ và bổ sung một số dạng câu hỏi mới đang bắt đầu được sử dụng ở một vài quốc gia.

Ngoài nội dung chính cuốn sách còn hướng dẫn cách sử dụng khoa học, dễ hiểu và hiệu quả.

Bao gồm 50 bài học, trong mỗi bài học, bạn sẽ học được 12 từ mới qua từng ngữ cảnh cụ thể.

Nếu bạn học mỗi ngày một bài, thì sau 50 ngày, bạn sẽ học thêm được 600 từ mới.

Bạn sẽ luyện tập những từ mới học bằng cách làm các bài tập được mô phỏng giống như bài thi TOEIC.

Ở trang đầu của mỗi bài học, bạn sẽ thấy một khung chữ nhật – phần danh mục từ, trong đó có 12 từ vựng.

Mỗi từ sẽ có định nghĩa và hai câu ví dụ có chứa từ đó trong 2 ngữ cảnh khác nhau.

Mục đích của trang này là giúp: – Giới thiệu những từ mới sẽ học trong bài – Chỉ ra nghĩa của từ trong những ngữ cảnh khác nhau – Có giá trị tham khảo khi bạn cần hiểu rõ nghĩa của từ Ngoài ra trong phần “Gia đình từ” bạn cũng sẽ xem được các hình thái từ (động từ, danh từ, tính từ, trạng từ) của 6 từ vựng được chọn ra từ danh mục 12 từ ở trên.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Dr.

Lin Lougheed Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086846797 Khối lượng: 814.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 19 x 26 cm Ngày phát hành: 12/2018 Số trang: 436

sach can ban ve tieu phau

CĂN BẢN VỀ TIỂU PHẪU

Can Ban Ve Tieu Phau Thong tin tac gia Nguyen Van Hai Nguyen Van Hai Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Can Ban Ve Tieu Phau gom 16 chu de, tu cach thiet lap mot phong tieu phau den chuan bi va cham soc benh nhan, cach gay te, chi dinh va cach thuc hien mot so tieu phau, thu thuat thuong gap. Moi chu de duoc trinh bay day du thong tin can thiet, theo cach ngan gon, co hinh minh hoa de hieu.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Van Hai Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Sao Dieu Ma San pham: 9786046449621 Khoi luong: 198.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2016 So trang: 138