Essential Grammar For Ielts (Tái Bản)

Essential Grammar For IELTS (Tái Bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành Nhân Trí Việt Ngày xuất bản 12-2016 Kích thước 18.5 x 26 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 224

essential grammar for ielts (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Essential Grammar For IELTS (Tái Bản)

Essential Grammar For IELTS Cuốn sách này được biên soạn riêng cho kỳ thi IELTS với mục đích rất rõ ràng: đề cập đến các chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất và có mối liên hệ mật thiết với môn Đọc hiểu và môn Viết trong kỳ thi IELTS, cụ thể là cách dùng giới từ, hình thái của động từ và cấu trúc câu.

Giới từ chủ yếu thể hiện mối quan hệ giữa các từ loại, đóng vai trò không thể thiếu được khi kết hợp các từ trong câu; động từ là từ loại có hình thái biến đổi phong phú nhất trong tiếng Anh.

Nếu động từ và giới từ được xếp vào khái niệm vi mô thì cấu trúc câu lại được xem là khái niệm vĩ mô.

Ba yếu tố trên kết hợp với nhau tạo thành nội dung trọng tâm trong ngữ pháp IELTS.

Phần lớn những câu ví dụ và bài tập trong cuốn sách này đều được trích từ bộ sách (6 cuốn) ‘Cambridge IELTS’ nổi tiếng và chú giải xuất xứ rõ ràng.

Cam 1 nghĩa là được trích từ cuốn 1 của bộ sách ‘Cambridge IELTS’; T là viết tắt của Test; L, S, R, W chỉ bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết; G chỉ phần ôn tập; chẳng hạn, (Cam 1, T1, R) là phần đọc hiểu của đề thi 1 trong cuốn 1, (Cam 6, G, TA, W) là phần viết của bộ đề A thuộc phần ôn tập của cuốn 6.

Ngoài ra, còn có một số tài liệu được chọn ra từ các đề thi thật trong những năm gần đây, vì vậy nhìn từ góc độ ngữ pháp thì cuốn sách này mô phỏng khá chân thực kỳ thi IELTS.

Cuốn sách này không chỉ giải thích đơn giản các yếu tố ngữ pháp, mà còn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giải thích và vận dụng thống nhất, nhuần nhuyễn với nhau.

Toàn bộ cuốn sách được chia làm 11 chương, trong đó một chương đề cập đến giới từ, bốn chương bàn về hình thái của động từ và sáu chương về cấu trúc câu.

Mỗi chương bao gồm hai phần: ‘Giải thích ngữ pháp’ và ‘Thực hành ngữ pháp’.

Phần ‘Giải thích ngữ pháp’ tuân theo nguyên tắc ‘tóm lược rõ ràng và trình bày đúng trọng điểm’.

Phần ‘Thực hành ngữ pháp’ bao gồm nhiều dạng đề đa dạng về hình thức, phong phú về số lượng; mặc dù chỉ xoay quanh một vấn đề nhưng bài tập ở phần này giúp học viên tận dụng khả năng giải thích để trau dồi ngôn ngữ từ nhiều góc độ, nâng cao kỹ năng diễn đạt của bản thân.

Ngoài ra, ở cuối cuốn sách này còn có phần phụ lục ‘Các mẫu câu dài và khó trong môn Đọc hiểu IELTS’, được đặc biệt chọn lọc từ những bài đọc hiểu dài và khó điển hình trong bộ sách ‘Cambridge IELTS’ nhằm giúp học viên làm quen đồng thời tăng cường khả năng xử lý những câu văn dài và khó trong môn Đọc hiểu.

Khi sử dụng cuốn sách này, các bạn có thể dựa vào trình độ hiện tại cũng như phương pháp học tập của bản thân để xác định mục đích rõ ràng, cân nhắc kỹ lưỡng từng mục khác nhau được trình bày trong sách.

Đối với các chương và hai phần trong mỗi chương, các bạn nên phân biệt rõ phần nào chính, phần nào phụ để quyết định nên xem kỹ hay xem lướt.

Với những nội dung quá quen thuộc, các bạn có thể xem một phần hoặc đọc lướt qua; tuy nhiên, các bạn nên xem phần ‘Thực hành ngữ pháp’ là trọng điểm vì việc luyện tập phần này có thể giúp các bạn đạt được khả năng sử dụng thuần thục các quy tắc ngôn ngữ.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này có thể giúp các thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS đặt nền tảng ngôn ngữ vững chắc, vượt qua các chướng ngại, vạch sẵn con đường bằng phẳng để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF essential grammar for ielts (tái bản)

Ảnh trang sau sách Essential Grammar For IELTS (Tái Bản)

ets - học toán siêu tốc (trong phạm vi 100) - phép cộng PDF EPUB EBOOK

Anh sách ETS – Học Toán Siêu Tốc (Trong Phạm Vi 100) – Phép Cộng

ETS – Học Toán Siêu Tốc (Trong Phạm Vi 100) – Phép Cộng Với mong muốn Việt hóa một công cụ học tập, một phương pháp giáo dục hiện đại được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Nhật và các nước Bắc Âu, ETS đã nghiên cứu và phát triển dòng THẺ HỌC THÔNG MINH.

Bộ sản phẩm này được thiết kế phù hợp với văn hóa, tâm lý và chuẩn giáo dục Việt Nam.

Chủ đề phong phú, hệ thống, thể hiện cô đọng và minh họa sinh động, hấp dẫn.

Các trò chơi thông minh, ứng dụng đi kèm thiết thực sẽ giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo vượt trội, rèn luyện khả năng tập trung, tiếp thu nhanh chóng và đặc biệt hào hứng học hơn.

Bộ Học toán siêu tốc (trong phạm vi 100) gồm 4 hộp: Phép cộng, Phép trừ, Phép nhân, Phép chia.

Mỗi hộp gồm 80 thẻ cứng.

Mỗi bộ thẻ được thiết kế khoa học, bám sát chương trình giáo dục hiện hành.

– Phép cộng (trong phạm vi 100) dành cho khối lớp 1-2: + Mặt trước gồm 35 phép cộng không nhớ, 45 phép cộng có nhớ được nhóm thành từng dạng: cộng số có một chữ số với số có một chữ số, cộng số hai chữ số với số có một chữ số, cộng số tròn chục… Đồng thời, mỗi thẻ được tích hợp một trò chơi thú vị theo, được phân chia khoa học theo từng cấp độ từ dễ đến khó, tương ứng với từng nhóm phép tính, như Tìm điểm khác biệt (nhóm cộng không nhớ), Câu đố thành ngữ, tục ngữ (nhóm cộng có nhớ)… Thông qua các trò chơi tư duy ấy, trẻ sẽ được học hỏi thêm về thế giới xung quanh.

+ Mặt sau gồm 240 phép tính luyện tập.

Mỗi thẻ được sắp xếp ba phép tính.

Đồng thời trẻ có thể tra đáp án theo số thẻ ghi bên dưới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ets - học toán siêu tốc (trong phạm vi 100) - phép cộng

Ảnh trang sau sách ETS – Học Toán Siêu Tốc (Trong Phạm Vi 100) – Phép Cộng