Esheep Kitchen – MậT Mã Yêu Thương

Sách-Tài liệu: Esheep Kitchen – Mật Mã Yêu Thương (Cảm Hứng Sống) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phan Anh Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Esheep Kitchen – Mật Mã Yêu Thương (Cảm Hứng Sống), esheep kitchen – mat ma yeu thuong cam hung song, Phan Anh

sach esheep kitchen - mạt mã yeu thuong (cam hung song)

ESHEEP KITCHEN – MẬT MÃ YÊU THƯƠNG (CẢM HỨNG SỐNG)

Esheep Kitchen – Mật Mã Yêu Thương (Cảm Hứng Sống) Thông tin tác giả Phan Anh Phan Anh cung Bạch Dương (sinh ngày 8/4) yêu thích thể thao và yêu cái đẹp.

Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Là một nhà báo nhưng cũng đang sáng lập và điều hành một công ty âm nhạc.Sách đã xuất bản:- Nói là anh nhớ em …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Esheep Kitchen – Mật mã yêu thương (NGỌT) là cuốn Cookbook đầu tay đầy tâm huyết trong sự nghiệp bếp bánh của Phan Anh – chủ nhân của food blog Esheep Kitchen.

Phan Anh một trong những blogger ẩm thực tài ba và nổi tiếng nhất tại Việt Nam với số lượng followers lên tới cả trăm ngàn người và kho tàng kiến thức cùng những công thức nấu ăn, làm bánh vô cùng phong phú và thú vị.

Esheep Kitchen – Mật mã yêu thương (NGỌT) xuất bản vào tháng 3 năm 2014, đến nay sau chưa đầy một năm đã bán hết xấp xỉ 10.000 bản, trở thành cuốn cookbook được yêu thích nhất và có số lượng ấn bản được phát hành nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Thành công này vượt xa cả chính mong muốn và tưởng tượng của tác giả.

Cuốn sách với tinh thần nước Ý mộc mạc nhưng cực kỳ tinh tế được ra mắt tại Trung tâm Văn hóa và thương hiệu Ý, là sự kiện mở đầu cho tháng Văn hóa Ý – Việt tại đây.

Những công thức bánh ngọt đỉnh cao trong cuốn sách này thực sự chạm được đến trái tim của biết bao nhiêu độc giả – những người đã trót say mê hoặc thậm chí là chưa từng vào bếp làm bánh bởi mùi vị, chất lượng và thẩm mĩ.

Cô tác giả với mái tóc tém cá tính Phan Anh đã được chính bạn đọc yêu thương gọi tên: “Người truyền cảm hứng!” Để đáp lại tình cảm và kỳ vọng của tất cả người đọc, Esheep Kitchen – Mật mã yêu thương tiếp tục được tái bản lần thứ 3 với chủ đề đặc biệt hơn, mang tính cảm hứng hơn và thể hiện thêm một “khía cạnh” khác đã từ lâu trở thành nét hấp dẫn riêng của Phan Anh: một phong cách sống đầy màu sắc, vui tươi, nhân văn và hạnh phúc.

Nếu như Mật mã yêu thương (NGỌT) là phân đoạn tác giả chia sẻ với các bạn chìa khóa để giải mã những bí ẩn đằng sau các loại bánh đỉnh cao, để thông qua những bí quyết ấy, tìm thấy cho mình niềm hạnh phúc say mê với bếp bánh, thì Mật mã yêu thương (CẢM HỨNG SỐNG) với trọn vẹn một chương mới “CẢM HỨNG SỐNG” sẽ là phân đoạn Esheep truyền lửa và cùng bạn khám phá đến sâu xa gốc rễ của sự Hạnh Phúc – chính là tình yêu với cuộc sống và vạn vật xung quanh.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phan Anh Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 8936062803698 Khối lượng: 1012.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 15.5 x 23 cm Ngày phát hành: 05/12/2014 Số trang: 338

sach biet xin loi khi sai (ki nang song ngu) - tai ban 2018

BIẾT XIN LỖI KHI SAI (KĨ NĂNG SONG NGỮ) – TÁI BẢN 2018

Biet Xin Loi Khi Sai (Ki Nang Song Ngu) – Tai Ban 2018 Khi bat dau len 2, ben canh viec duoc ren luyen nhung ki nang song dau tien, tre mam non da co the thuc hien duoc nhung chuc nang giao tiep co ban nhat. Bo sach se la tro thu dac luc cho tre va cac bac phu huynh, giup be giao tiep ngoai ngu tot hon. Bo sach voi nhung tinh huong gan gui, se huong dan cac be chao hoi moi nguoi, biet noi loi cam on khi duoc giup do, biet xin loi khi sai, biet giao tiep voi ban be va hoc cach giu loi hua. Dac biet, voi nhung cau giao tiep don gian song ngu Viet – Anh se giup be lam quen va hung thu hon voi tieng Anh. Bo sach voi 5 tua dau tien: Biet cam on khi nhan, Biet xin loi khi sai, Minh cung choi nhe, Loi chao di truoc, Me oi con xin hua se la tro thu dac luc cho tre va cac bac phu huynh, giup tre giao tiep ngoai ngu tot nhat. Hay danh tang cho be bo sach song ngu nay, de giup be hoc tieng anh hieu qua nhat!Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Phuc Minh Ma San pham: 9786049696268 Khoi luong: 132.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2018 So trang: 28